M
15:51 | 02/11/2017

Cháy chợ khiến ba người chết

Khoảng 1 giờ sáng, ngày 2-11, một vụ cháy đã xảy ra tại chợ Thứ Bảy (chợ cũ) thuộc ấp Bảy Chợ, xã Đông Thái, huyện An Biên (Kiên Giang). Thông tin ban đầu, vụ cháy bùng phát tại một tiệm vàng và một tiệm sắt làm ba người chết, bốn căn nhà cùng tài sản bị thiêu cháy, trong đó ba căn bị cháy hoàn toàn.

chay cho khien ba nguoi chet Cháy chợ tại Moscow, hàng nghìn người sơ tán
chay cho khien ba nguoi chet Bình gas phát nổ gây cháy chợ ở Hậu Giang, 3 người bị bỏng
chay cho khien ba nguoi chet
Hiện trường vụ cháy.

Mặc dù vụ cháy được thông tin nhanh đến chính quyền địa phương và Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Kiên Giang, nhưng do đám cháy xảy ra bất ngờ vào ban đêm, cơ sở kinh doanh khóa kín cửa nên việc ứng cứu và dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Có năm xe cứu hỏa, hơn 100 người đến hiện trường tham gia chữa cháy, nhưng sau ba giờ nỗ lực, đám cháy mới được khống chế hoàn toàn.

Các nạn nhân là người trong một gia đình, gồm: bà Bùi Thị Quắn, sinh năm 1957; Bùi Đức Tính, sinh năm 1999 và Hồ Huy Hoàng, sinh năm 2003. Nạn nhân Bùi Thị Quắn là bà của hai nạn nhân còn lại.

chay cho khien ba nguoi chet

Đám cháy nằm dưới đường điện cao thế nên hệ thống điện của khu vực chợ Thứ Bảy, xã Đông Thái, An Biên và toàn bộ huyện An Minh bị cắt hoàn toàn. Hiện, các lực lượng chức năng đang khẩn trương khắc phục sự cố.

Sáng nay, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Mai Anh Nhịn và lãnh đạo các ngành, chính quyền địa phương đã đến hiện trường chỉ đạo, khắc phục hậu quả vụ cháy, thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình có người thiệt mạng.

Công an tỉnh Kiên Giang đã trưng cầu Viện Khoa học hình sự Bộ Công an khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo Việt Tiến/nhandan.com.vn

Nguồn :