M
08:35 | 01/04/2018

Camera ghi được hình ảnh 2 nghi can cướp ngân hàng ở Sài Gòn

Camera an ninh nhà dân gần hiện trường vụ cướp ngân hàng thương mại cổ phần An Bình (ABbank) đã ghi nhận được hình dáng của 2 đối tượng tình nghi.

camera ghi duoc hinh anh 2 nghi can cuop ngan hang o sai gon Kẻ dùng súng cướp ngân hàng hơn 1 tỷ đồng khai gì?
camera ghi duoc hinh anh 2 nghi can cuop ngan hang o sai gon Khởi tố nam thanh niên mang xăng đến ngân hàng để cướp

Tối 31/3, Công an quận Tân Phú, TPHCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM điều tra truy xét 2 đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng táo tợn vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo những hình ảnh camera gần hiện trường ghi lại được, 2 nghi can gây ra vụ cướp có dáng người cao to (khoảng 30 tuổi) bịt kín mặt, đi xe máy hiệu Exciter đời cũ.

camera ghi duoc hinh anh 2 nghi can cuop ngan hang o sai gon
2 nghi can cướp ngân hàng bị camera nhà dân ghi lại

Trong diễn biến có liên quan, phía ngân hàng An Bình, nơi xảy ra vụ cướp cũng đã có thông tin về vụ việc này.

Cụ thể, ABbank đã phát đi thông tin về vụ cướp xảy ra tại phòng giao dịch Lũy Bán Bích vào sáng cùng ngày, trong đó nhấn mạnh việc lực lượng bảo vệ của ngân hàng được đào tạo về an ninh, an toàn ngân hàng nên lực lượng bảo vệ đã chống trả được đối tượng xấu và không để xảy ra thiệt hại về người và tài sản.

Trước đó như đã thông tin, khoảng 10h sáng 31/3, hai nam thanh niên đi xe máy đến phòng giao dịch Lũy Bán Bích của ngân hàng thương mại cổ phần An Bình (ABbank) tại địa chỉ 283 Lũy Bán Bích (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM).

Lúc này, một thanh niên đi vào bên trong cầm một vật giống khẩu súng dí vào bảo vệ và yêu cầu đưa tiền. Tuy nhiên, nam bảo vệ chống trả quyết liệt. Thấy vậy, thanh niên đi cùng đang ngồi trên xe máy bên ngoài cũng lao vào bên trong phòng giao dịch để giải vây cho đồng bọn.

Bị lực lượng bảo vệ chống trả quyết liệt, 2 thanh niên phải tháo chạy ra ngoài và lên xe tẩu thoát.

camera ghi duoc hinh anh 2 nghi can cuop ngan hang o sai gon
Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường

Nhận tin báo, Công an quận Tân Phú có mặt kiểm tra hiện trường, phối hợp cùng Phòng kỹ thuật hình sự Công an TPHCM tổ chức khám nghiệm, thu thập dấu vết để điều tra làm rõ vụ việc.

Công an quận Tân Phú cho biết 2 tên cướp không lấy được tài sản gì.

Theo Đình Thảo/dantri.com.vn

Nguồn :