M
08:06 | 13/05/2018

Ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi những người phụ nữ vì đã có hành vi “chưa đúng”

Ngày 12/5, kênh truyền hình GTV đã phát sóng cuộc đối thoại giữa đại diện Trung tâm CSAGA với ca sĩ Phạm Anh Khoa xung quanh câu chuyện anh bị 3 người phụ nữ tố cáo gạ tình, quấy rối tình dục. Nam ca sĩ chính thức lên tiếng xin lỗi tới những người phụ nữ mà anh đã có hành vi "chưa đúng", ảnh hưởng đến tâm lý và cảm xúc của họ.

ca si pham anh khoa chinh thuc len tieng xin loi nhung nguoi phu nu vi da co hanh vi chua dung Phạm Anh Khoa sẽ biểu diễn ca khúc nào trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 5?
ca si pham anh khoa chinh thuc len tieng xin loi nhung nguoi phu nu vi da co hanh vi chua dung
Cuộc đối thoại của ca sĩ Phạm Anh Khoa với tổ chức phi chính phủ CSAGA trên kênh truyền hình GTV. (ảnh chụp màn hình)

Xuất hiện trong cuộc đối thoại giữa tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái CSAGA; tại đây, nam ca sĩ thừa nhận một số hành động, hành vi và lời nói như các cô gái tố cáo xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng cá nhân nhưng không thừa nhận mình "gạ tình".

Thông qua kênh truyền hình GTV, nam rocker bày tỏ: “Hơn lúc nào hết, tôi cần lên tiếng cho những lùm xùm vừa qua. Trước tiên tôi xin lỗi người hâm mộ vì đã kỳ vọng ở tôi trong công việc ca sĩ. Câu chuyện ồn ào kia chưa biết đúng sai thế nào nhưng chắc chắn đã làm mọi người thất vọng”.

Anh lên tiếng xin lỗi: “Là người làm việc trong lĩnh vực cảm xúc, tôi hiểu sự ảnh hưởng đó lớn thế nào. Đôi khi còn lớn hơn những gì tôi nghĩ. Nếu tôi có chọc ghẹo, có bất cứ hành động, hành vi nào mà làm tổn thương các bạn thì cho tôi xin lỗi. Từ giai đoạn này trở đi, tôi sẽ để tâm hơn nữa từ lời nói đến hành động của mình" và “Mong mọi người có cách nhìn nhận cởi mở hơn và rộng rãi hơn với những việc đang bị mọi người chửi thẳng”, nam ca sĩ nói thêm.

Trong nửa tháng vừa qua, ca sĩ Phạm Anh Khoa liên tiếp bị vũ công Phạm Lịch, Nga My... tố có hành vi quấy rối tình dục. Mới đây nhất, một stylist giấu mặt chia sẻ rằng cô cũng từng bị nam ca sĩ này "tấn công tình dục" cách đây 4 năm.

Đây là lần đầu tiên Phạm Anh Khoa có phát ngôn chính thức về scandal này. Được biết, cuộc đối thoại có sự chứng kiến của Liên minh truyền thông về quyền của người dễ bị Tổn thương (RIM).Trung tâm CSAGA đã và đang phát động phong trào #metoo - phong trào chống nạn quấy rối tình dục tại nơi làm việc - ở Việt Nam.

Sau khi xem cuộc đối thoại của Phạm Anh Khoa, vũ công Nga My đã lên tiếng ngay sau đó: "Nếu vậy tôi không hiểu trong từ điển tiếng Việt của anh Khoa thì gạ tình có nghĩa là gì?". Vũ công Phạm Lịch thì bày tỏ cảm xúc: "Tôi không chấp nhận lời xin lỗi lấp liếm không đáng mặt đàn ông ấy!"

Song Thu (Tổng hợp)

Nguồn :