M
08:29 | 16/09/2018

Bất ngờ khả năng nói tiếng Anh của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

Với tiêu chí tiếp cận các cuộc thi nhan sắc quốc tế, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã tiến hành kiểm tra khả năng tiếng Anh của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018.

bat ngo kha nang noi tieng anh cua thi sinh hoa hau viet nam 2018 Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 tung ảnh áo dài đẹp dịu dàng
bat ngo kha nang noi tieng anh cua thi sinh hoa hau viet nam 2018 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giữ vị trí bình luận viên chương trình Người đẹp Nhân ái
bat ngo kha nang noi tieng anh cua thi sinh hoa hau viet nam 2018 Công bố 30 thí sinh lọt vào vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
bat ngo kha nang noi tieng anh cua thi sinh hoa hau viet nam 2018

Đây cũng là lần đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam tổ chức hoạt động kiểm tra khả năng ngoại ngữ cho các thí sinh. Lần lượt từng thí sinh sẽ được vấn đáp trực tiếp bằng tiếng Anh cùng ban tổ chức. Không chỉ là những câu giao tiếp thông thường, thí sinh Hoa hậu Việt Nam còn truyền đạt được văn hoá, quan điểm, suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh.

Nhiều thí sinh nói tiếng Anh trôi chảy. Nguồn: BTC.

Đây là một trong những hoạt động cần thiết để chuẩn bị cho top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc thế giới. Dàn thí sinh năm nay có một nền tảng ngoại ngữ khá tốt, nhiều thí sinh đã có những hoạt động quốc tế, giao lưu cùng bạn bè thế giới.

Định hướng của ban tổ chức năm nay sẽ đưa các ứng viên của Hoa hậu Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, do đó việc các thí sinh được kiểm tra tiếng Anh cũng là một cách giúp làm quen dần với môi trường quốc tế.

bat ngo kha nang noi tieng anh cua thi sinh hoa hau viet nam 2018

bat ngo kha nang noi tieng anh cua thi sinh hoa hau viet nam 2018

bat ngo kha nang noi tieng anh cua thi sinh hoa hau viet nam 2018

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018. Ảnh: BTC.

Với khả năng ngoại ngữ của dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018, chúng ta có quyền kỳ vọng vào các thứ hạng cao của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc thế giới.

Theo Linh Chi/ laodong.vn

Nguồn :