M
16:57 | 06/07/2018

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giữ vị trí bình luận viên chương trình Người đẹp Nhân ái

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã khiến khán giả bất ngờ với sự trưởng thành khi giữ vị trí host và là một trong những bình luận viên sắc sảo của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp Nhân ái.

hoa hau do my linh giu vi tri binh luan vien chuong trinh nguoi dep nhan ai Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu bảng bình chọn của Miss World
hoa hau do my linh giu vi tri binh luan vien chuong trinh nguoi dep nhan ai Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ chương trình “Bữa ăn an toàn”
hoa hau do my linh giu vi tri binh luan vien chuong trinh nguoi dep nhan ai
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: Viết Quý

Cùng xuất hiện tại chương trình Người đẹp nhân ái trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sau 2 năm, vị trí của Đỗ Mỹ Linh đã khác.

hoa hau do my linh giu vi tri binh luan vien chuong trinh nguoi dep nhan ai

Nếu như 2 năm trước cô là một trong số các thí sinh thực hiện dự án thì giờ đây với danh nghĩa của đương kim Hoa hậu Việt Nam và giải thưởng Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017, Mỹ Linh đã có thể ngồi ở vị trí bình luận viên cùng nghệ sĩ Trấn Thành và nhà báo Trác Thúy Miêu.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Linh đã từng là thí sinh nên Linh rất hiểu và chia sẻ với các bạn thí sinh cảm giác hồi hộp, căng cứng khi ngồi đối diện với Ban bình luận. Nên vai trò của Linh là bảo vệ thí sinh trước 2 vị bình luận viên còn lại và chia sẻ, gợi mở để các bạn thí sinh cảm thấy thoải mái hơn. Trong quá trình ghi hình, Linh thật sự xúc động với những giá trị nhân ái mà nhóm thí sinh khu vực phía Nam đã thực hiện.”

hoa hau do my linh giu vi tri binh luan vien chuong trinh nguoi dep nhan ai

Dù làm việc liên tục hơn 14 giờ đồng hồ nhưng Mỹ Linh vẫn giữ vững thần thái tươi tắn và đẹp mọi góc nhìn.

Với cốt cách đoan trang, điềm đạm của một hoa hậu, cùng sự thấu hiểu, chia sẻ tâm lý của thí sinh, và cả những bình luận chừng mực nhưng sắc sảo, Đỗ Mỹ Linh đã tạo được thiện cảm và sự thuyết phục khi giữ vai trò Đại sứ cũng như Bình luận viên của chương trình Người đẹp nhân ái.

Khác với mùa đầu tiên, năm nay các thí sinh thực hiện dự án theo nhóm, mỗi nhóm có 4 thí sinh sẽ cùng đảm nhiệm thực hiện 1 dự án xã hội. Điều này sẽ là một thách thức với các thí sinh vì không chỉ đơn thuần thể hiện khả năng của bản thân mà đòi hỏi các người đẹp phải thể hiện kỹ năng làm việc nhóm thì mới có thể vượt qua các thử thách của chương trình.

hoa hau do my linh giu vi tri binh luan vien chuong trinh nguoi dep nhan ai

Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái do báo Tiền Phong và công ty Sen Vàng phối hợp thực hiện sẽ được phát sóng vào lúc 10h sáng chủ nhật hàng tuần trên VTV9, bắt đầu từ 15.7.

Theo M.T/laodong.vn

Nguồn :