M
12:11 | 10/02/2020

Bắt đối tượng trộm cắp xe máy với 30 chiếc chìa khóa trong người

(LĐTĐ) Sau khi trộm cắp xe máy của người dân, đối tượng mang ra các tỉnh thành lân cận Hà Nội để tiêu thụ. Khi thấy tình hình có vẻ im ắng trở lại, tên trộm tiếp tục quay lại địa bàn để thực hiện hành vi trộm cắp.  

bat doi tuong trom cap xe may voi 30 chiec chia khoa trong nguoi Mua xe máy trộm cắp bị xử lý thế nào?
bat doi tuong trom cap xe may voi 30 chiec chia khoa trong nguoi Công an quận Đống Đa: Bắt giữ nhiều đối tượng trộm cắp xe máy

Khoảng 2h ngày 9/2, tổ công tác Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai đang làm nhiệm vụ tuần tra tại khu vực tổ dân phố số 2 – Bằng A thì phát hiện 1 đối tượng nghi vấn đang dắt chiếc xe máy Honda Wave.

Vừa trông thấy lực lượng công an, đối tượng này liền vứt xe và bỏ chạy. Ngay lập tức tổ công tác đã đuổi theo, khống chế đối tượng. Kiểm tra trên người đối tượng, lực lượng công an phát hiện một con dao và khoảng 30 chiếc chìa khóa các loại.

bat doi tuong trom cap xe may voi 30 chiec chia khoa trong nguoi
Đối tượng Nguyễn Văn Tiến cùng tang vật

Đấu tranh khai thác, đối tượng thừa nhận vừa lấy trộm chiếc xe máy gần đó. Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở Công an phường để tiếp tục làm rõ.

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Tiến (sinh năm 1984), trú tại Lương Tài, Bắc Ninh. Tiến khai nhận thường xuyên đến khu vực Bằng A, phường Hoàng Liệt để “tăm tia”, trộm cắp tài sản các khu nhà trọ và biệt thự liền kề.

Sau khi lấy được đồ, Tiến sẽ mang ra tỉnh ngoài để tiêu thụ. Khi nghe ngóng tình hình có vẻ êm, đối tượng quay lại khu Bằng A để tiếp tục trộm cắp thì bị Công an phường Hoàng Liệt phát hiện, bắt giữ.

P.V

Nguồn :