M
08:20 | 10/02/2018

Á hậu Mâu Thủy về thăm trường cũ

Chiều 08/02, Á hậu Mâu Thủy đã có chuyến về thăm lại trường cũ mà cô từng theo học năm cấp 3 – trường THPT Nguyễn Trãi. Tại đây, cô đã trao tặng quỹ khuyến học trường số tiền trị giá 15 triệu đồng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh. 

a hau mau thuy ve tham truong cu Phạm Hương nghẹn ngào khóc khi đọc “tâm thư” trong buổi gặp mặt đầy xúc động
a hau mau thuy ve tham truong cu Hãy luôn là chính mình
a hau mau thuy ve tham truong cu Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê đi từ thiện sau đăng quang

Nhân dịp này, Á hậu Mâu Thủy còn là giám khảo khách mời cho các phần thi đồng diễn flashmob của các lớp nằm trong chương trình “Ngày hội Nguyễn Trãi với Tết cổ truyền” – một hoạt động ý nghĩa mừng xuân Mậu Tuất 2018 của trường.

a hau mau thuy ve tham truong cu
Á hậu trao tặng quỹ khuyến học nhà trường số tiền trị giá 15 triệu đồng.

Trở lại trường cũ, Á hậu Mâu Thủy không giấu được sự xúc động và hạnh phúc vì được gặp lại thầy cô và các học sinh tại đây. Sau những tiết mục flashmob đầy hấp dẫn, Á hậu Mâu Thủy đã đại diện cho tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng quỹ khuyến học trường số tiền trị giá 15 triệu đồng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh.

a hau mau thuy ve tham truong cu
Á hậu Mâu Thủy tặng quà cho các em học sinh nhân dịp năm mới.

Không khí buổi giao lưu sau đó diễn ra hết sức ấm áp, Á hậu Mâu Thủy còn ký tặng tạp chí Miss Universe Vietnam cho nhà trường và các bạn học sinh. Sự nhiệt tỉnh của các học sinh ở đây khiến Á hậu Mâu Thủy vô cùng cảm động và Á hậu đã tranh thủ nán lại để chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người.

Phương Bùi

Nguồn :