M
04/10/2020 11:52

Triển lãm ảnh về phòng cháy chữa cháy thu hút đông đảo người dân quan tâm

Nhân ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy, ngày 4/10, Công an quận Hoàn Kiếm đã tổ chức trưng bày ảnh cổ động về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đồng thời, tuyên truyền lưu động an toàn phòng cháy chữa cháy cho người dân tại khu vực tuyến phố đi bộ.

Trưng bày ảnh hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy Hà Nội: Cắt cabin ô tô giải cứu tài xế mắc kẹt sau tai nạn giao thông Sơn Tây: Tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
Triển lãm ảnh về phòng cháy chữa cháy thu hút đông đảo người dân quan tâm

Những bức ảnh trưng bày đặc biệt thu hút sự quan tâm của người dân và các đoàn thể trên địa bàn.

30 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã được trưng bày, giới thiệu đến người dân và khách tham quan. Qua đó, công chúng có thể hiểu rõ hơn về sự gian lao, vất vả và không kém phần nguy hiểm của người lính phòng cháy chữa cháy khi đối đầu với “giặc lửa”.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, cán bộ Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an quận Hoàn Kiếm cũng tổ chức tuyên truyền lưu động, hướng dẫn một số kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng các trang, thiết bị phòng cháy, chữa cháy cho đông đảo người dân tại khu vực phố đi bộ.

Buổi triển lãm đã góp phần nâng cao nhận thức, đẩy mạnh phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy theo hướng sâu, rộng trên địa bàn. Bảo đảm nguyên tắc “lấy phòng ngừa là chính”, ngăn chặn sự phát sinh khi xảy ra cháy, nổ hoặc sự cố tại cơ sở.

Tuấn Dũng

Nguồn :