M
06/05/2021 11:43

Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín:

Trao hỗ trợ cho 57 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Mới đây, tại hội trường Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín đã trao hỗ trợ cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tai nạn lao động.

Huyện Thường Tín: Đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm cấp căn cước công dân Linh hoạt trong tuyên truyền pháp luật cho người lao động Chăm lo đời sống cho nữ công nhân, viên chức, lao động

Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín đã trao hỗ trợ 57 suất quà của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Liên đoàn Lao động huyện cho 57 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động với tổng trị giá hơn 76 triệu đồng, trong đó 2 công nhân bị tai nạn lao động, mỗi công nhân 2 triệu đồng và một phần quà; 55 công nhân có hoàn cảnh khó khăn mỗi công nhân 1 triệu đồng và một phần quà.

Trao hỗ trợ cho 57 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín tặng quà cho 57 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa và kịp thời của các cấp Công đoàn nhằm góp phần chăm lo cho công nhân lao động nhân Tháng Công nhân năm 2021.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện cũng đã triển khai Kế hoạch phát động Tháng Công nhân, hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2021; phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 bằng văn bản tới 100% các công đoàn cơ sở để tổ chức thực hiện.

Trước đó, thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín đã lên kế hoạch tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân, hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021; phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp và có nguy cơ bùng phát trở lại, buổi Lễ phát động đã được Liên đoàn Lao động huyện huyện thay đổi hình thức tổ chức để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

K.Tiến

Nguồn :