M
05/01/2021 17:55

Trao 5.500 suất quà Tết cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(LĐTĐ) Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Nguyễn Phi Thường vừa ký Quyết định số 840/QĐ- LĐLĐ về việc sẽ trao 5.500 suất quà bằng tiền mặt cho đoàn viên công đoàn, người lao động và các cháu con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Cấm biếu quà Tết cần sự nêu gương! Tổng Liên đoàn sẽ có gói hỗ trợ đặc biệt chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động Công đoàn ngành Y tế Hà Nội: Thăm và tặng quà Tết Trung thu cho bệnh nhi

Cụ thể, có 5000 suất quà được trao cho đoàn viên công đoàn, người lao động với mức 1 triệu đồng/suất; 500 suất quà được trao cho các cháu con đoàn viên công đoàn với mức 500 ngàn đồng/suất. Tổng kinh phí tặng quà là 5.250 triệu đồng, từ các nguồn kinh phí của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

Trao 5.500 suất quà Tết cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân và Liên đoàn Lao động Thành phố trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Tết Sum vầy năm 2020. Ảnh minh họa

Trong đó, sẽ có 800 suất quà cho đoàn viên, người lao động được trao trực tiếp tại Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2021 do Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức ngày 23/1/2021; các suất quà còn lại được chuyển khoản về Liên đoàn Lao động các quận, huyện, thị xã, Công đoàn Ngành, Công đoàn cấp trên cơ sở và Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội để các đơn vị trao trực tiếp tới đoàn viên công đoàn, các cháu con đoàn viên công đoàn.

Phạm Diệp

Nguồn :