M
01/10/2020 21:12

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội: Thăm và tặng quà Tết Trung thu cho bệnh nhi

Nhân dịp Tết Trung thu, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các cháu bệnh nhi đang học tập, điều trị tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân và Khoa Nhi, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội.

Mang Tết trung thu đến với con công nhân xã Phú Nghĩa Trung thu yêu thương cho học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn Liên đoàn lao động quận Đống Đa tặng quà Trung thu cho con công nhân lao động khó khăn
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội: Thăm và tặng quà Tết Trung thu cho bệnh nhi
Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội.

Tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội là nơi chăm sóc, điều trị, nuôi dưỡng và dạy học cho nhiều trẻ khuyết tật, hầu hết trẻ em ở đây đều mắc chứng bệnh như: Chậm phát triển trí tuệ, bại não, tự kỷ, động kinh, chậm phát triển ngôn ngữ, hội chứng Down.

Thạc sĩ Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã trao tặng 32 suất quà và tiền mặt cho 32 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thạc sĩ Trịnh Tố Tâm chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và an toàn; mong các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, vượt khó vươn lên, học giỏi để sau này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Tại buổi tặng quà, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã động viên chia sẻ với Bệnh viện những khó khăn về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực còn thiếu song tập thể lãnh đạo, cán bộ nơi đây đã có nhiều nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, bù đắp phần nào những thiệt thòi cho các bệnh nhi. Đồng thời, đề nghị Bệnh viện tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm sóc, điều trị, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất để sớm hòa nhập cộng đồng.

Minh Khuê

Nguồn :