Tiến sĩ Duy Cường đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 3

Tối qua (17/5), đêm Chung kết Thần tượng Bolero 2018 đã lên sóng truyền hình VTV3.  Bên cạnh những tiết mục tranh tài của các thí sinh, khán giả truyền hình còn được thưởng thức phần trình diễn kết hợp lần đầu tiên của bộ ba HLV Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Quang Lê và các học trò.
tin nhap 20180518183455 Hết khen "vẻ đẹp không thời gian", Quang Lê còn thú nhận mình "yêu" Như Quỳnh
tin nhap 20180518183455 Ca sĩ Như Quỳnh đã về nước chuẩn bị cho ngày quay hình đầu tiên của Thần tượng Bolero mùa 3

Với 43.37% tổng số bình chọn, Duy Cường của đội HLV Ngọc Sơn đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2018. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Thúy Anh, Thanh Lan và Ánh Bùi về đích với giải á quân.

tin nhap 20180518183455
Thần tượng Bolero đã kết thúc một mùa giải đáng nhớ. (Ảnh: BTC)

Thí sinh đầu tiên trình diễn trong đêm chung kết là 1 trong 2 đại diện của đội HLV Quang Lê - Thúy Anh. Vốn là giọng ca theo đuổi dòng nhạc nhẹ, Thúy Anh dần được khán giả yêu thích tại chương trình với cách hát bolero nồng nàn và giàu kỹ thuật. Thể hiện trọn vẹn bản mashup Người đi ngoài phố - Khi đã yêu với những nốt cao thánh thót một lần nữa chứng tỏ học trò Quang Lê đã phần nào thành công khi rẽ hướng sang dòng nhạc bolero.

Tiến sĩ 9X Duy Cường kết hợp hai bản bolero quen thuộc Xót xa - Áo em chưa mặt một lần để thi tài trong đêm chung kết. Ở chặng đua cuối cùng, giọng hát của học trò Ngọc Sơn đã chín muồi ở cả kỹ thuật lẫn cảm xúc khi xử lý bài hát. Một lần nữa, Duy Cường chứng tỏ mình là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân với tiết mục trình diễn chỉn chu, trọn vẹn.

tin nhap 20180518183455
Duy Cường chứng tỏ mình là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân. (Ảnh: BTC)

Thí sinh thứ ba thể hiện tài năng trong đêm thi quyết định là trò cưng của HLV Như Quỳnh - Yuuki Ánh Bùi. Em út của Thần tượng Bolero 2018 cũng chính là thí sinh nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả để quay trở lại chương trình. Phần trình diễn Khuya nay anh đi rồi với giọng hát ngọt ngào, lối luyến láy điêu luyện chứng tỏ Ánh Bùi cũng là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Thí sinh cuối cùng tham gia phần thi đơn ca trong đêm chung kết là Thanh Lan đến từ đội Quang Lê. Bà mẹ 2 con đằm thắm dự thi với bài hát Hoa tím người xưa. Không chỉ có sẵn sự ngọt ngào, nữ tình, giọng ca của Thanh Lan còn có độ mượt mà trong cách kỹ thuật xử lý bài hát.

Sau tiết mục thứ 4 này, 4 thí sinh sẽ tiếp tục đến với vòng thi thứ 2 - biểu diễn kết hợp cùng với chính các HLV của mình.

Đội đầu tiên tham gia phần thi song ca là “anh ba” Ngọc Sơn và học trò Duy Cường. Điều đặc biệt là “giáo sư âm nhạc” đã sáng tác riêng ca khúc Thần tượng của tôi để trình diễn cùng trò cưng trong đêm thi quyết định của Thần tượng Bolero 2018.

Việc có đến hai thí sinh góp mặt trong top 4 chung cuộc đã là thành công lớn của HLV Quang Lê tại Thần tượng Bolero mùa thứ 3. Với tiết mục cuối cùng, Quang Lê cùng học trò Thanh Lan, Thúy Lan có phần hòa giọng vô cùng ăn ý trong bài hát Chia tay.

Một trong những tiết mục được mong đợi nhất trong đêm chung kết là sự kết hợp giữa cô trò Như Quỳnh - Ánh Bùi với liên khúc Vùng lá me bay - Duyên phận. Khán giả yêu thích “hoa hậu bolero” Như Quỳnh một lần nữa có lại những cảm xúc đong đầy với giai điệu đẹp và những ca từ quen thuộc của hải bản bolero “quốc dân”.

Như vậy, Thần tượng Bolero đã kết thúc một mùa giải đáng nhớ với vô vàn tiết mục trình diễn đặc sắc và quán quân mùa 3 Duy Cường.

Diệp Anh

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 30/12: Mưa rải rác, trời rét

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 30/12: Mưa rải rác, trời rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 30/12, khu vực Hà Nội đêm và sáng có mưa rải rác, trời rét.
Giữ bình yên nơi phên dậu Tổ quốc

Giữ bình yên nơi phên dậu Tổ quốc

Những ngày cuối năm 2025, tuyến biên giới phía Bắc bước vào thời điểm khắc nghiệt nhất trong năm. Địa hình hiểm trở, gió núi lạnh buốt không chỉ bào mòn sức người, mà còn bị các loại tội phạm xuyên biên giới lợi dụng để gia tăng hoạt động. Trong bối cảnh ấy, cuộc đấu tranh thầm lặng nhưng quyết liệt của lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai vẫn căng mình từng giờ, để lại dấu ấn bằng hàng loạt chuyên án lớn trong năm 2025, góp phần giữ vững chủ quyền, bảo đảm an ninh và bồi đắp niềm tin của nhân dân nơi cửa ngõ phía Bắc Tổ quốc.
Phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám: Phát huy sức mạnh đồng bộ của cả hệ thống chính trị, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm 2026

Phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám: Phát huy sức mạnh đồng bộ của cả hệ thống chính trị, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm 2026

Chiều 29/12, phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Hội nghị được tổ chức trang trọng, thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và quyết tâm chính trị cao của toàn bộ hệ thống chính trị phường.
Báo chí và trí tuệ nhân tạo: Chìa khóa mở cánh cửa kỷ nguyên mới

Báo chí và trí tuệ nhân tạo: Chìa khóa mở cánh cửa kỷ nguyên mới

Ngày 29/12, Ban Chuyên đề, Báo Nhân Dân tổ chức tọa đàm với chủ đề “Báo chí và trí tuệ nhân tạo (AI): Chìa khóa trong kỷ nguyên mới”. Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Cục Báo chí, các nhà khoa học, chuyên gia truyền thông và đông đảo cộng tác viên trên cả nước.
Công khai danh sách 545 chủ xe bị xử lý "phạt nguội" qua hệ thống camera AI

Công khai danh sách 545 chủ xe bị xử lý "phạt nguội" qua hệ thống camera AI

Theo dữ liệu trích xuất từ hệ thống camera giám sát thông minh (AI) từ ngày 13/12/2025 đến nay, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) đã tổng hợp danh sách 545 phương tiện gồm cả ô tô và mô tô có hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.
Hiệp đồng chặt chẽ, giữ vững kỷ cương đô thị trước thềm năm mới 2026

Hiệp đồng chặt chẽ, giữ vững kỷ cương đô thị trước thềm năm mới 2026

Nhằm tạo không gian đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp và bảo đảm an toàn giao thông phục vụ nhân dân Thủ đô đón Tết Dương lịch 2026, các lực lượng chức năng trên địa bàn Hà Nội đồng loạt kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự đô thị, trật tự công cộng.
Prudential cam kết hỗ trợ các trường mầm non tương lai 3,5 tỷ đồng trong năm 2026

Prudential cam kết hỗ trợ các trường mầm non tương lai 3,5 tỷ đồng trong năm 2026

Tại chương trình “Mùa Xuân cho em” do Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tổ chức vào ngày 27/12 vừa qua, Prudential Việt Nam cam kết tiếp tục đồng hành trong năm 2026 với khoản đóng góp 3,5 tỷ đồng nhằm chung tay cùng Quỹ thực hiện các hoạt động vì trẻ em trên khắp cả nước.

Tin khác

NSƯT Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

NSƯT Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Ngày 26/12, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, diễn ra lễ bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với Tiến sĩ, NSƯT Tân Nhàn.
Đào Lê Phương Chi đoạt giải Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025

Đào Lê Phương Chi đoạt giải Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025

Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025 đã thuộc về Đào Lê Phương Chi - SBD 231 với các ca khúc "Sông Dakrong mùa xuân về" và "Người Hà Nội". Phần thưởng dành cho cô có tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng, bao gồm một xe ô tô Vinfat 5 Plus và tiền mặt.
Dàn nghệ sĩ hàng đầu hội ngộ trong đêm nhạc tưởng nhớ GS.NSND Trung Kiên

Dàn nghệ sĩ hàng đầu hội ngộ trong đêm nhạc tưởng nhớ GS.NSND Trung Kiên

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” được dàn dựng hấp dẫn, cuốn hút là câu chuyện kể bằng âm nhạc về cuộc đời người nghệ sĩ - người thầy - GS.NSND Trung Kiên với những dấu ấn lớn lao.
“Lời ca còn mãi” - Đêm nhạc tri ân NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi” - Đêm nhạc tri ân NSND Trung Kiên

Ngày 7/11, Khoa Thanh Nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chính thức công bố Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân những cống hiến to lớn của người thầy tài hoa, GS.NSND Trung Kiên cho nền âm nhạc nước nhà và đặc biệt là cho lĩnh vực giảng dạy, đào tạo thanh nhạc của Việt Nam.
Nhà hát Opera Hà Nội xuất hiện trên trang tin âm nhạc cổ điển hàng đầu thế giới

Nhà hát Opera Hà Nội xuất hiện trên trang tin âm nhạc cổ điển hàng đầu thế giới

Sau khi Nhà hát Opera Hà Nội được khởi công, Classic FM, đài phát thanh và trang tin âm nhạc cổ điển danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh, đã đưa tin bài và dành sự quan tâm đặc biệt cho công trình được kỳ vọng trở thành biểu tượng văn hóa mới của Việt Nam.
Huyền thoại violin Joshua Bell sẽ biểu diễn cùng Dàn nhạc SSO trong hòa nhạc “Fantastique!”

Huyền thoại violin Joshua Bell sẽ biểu diễn cùng Dàn nhạc SSO trong hòa nhạc “Fantastique!”

Tối 31/10 tại Nhà hát Hồ Gươm, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời (SSO) - thành viên tập đoàn Sun Group sẽ mang đến cho công chúng Thủ đô đêm hòa nhạc “Fantastique!” - nơi nghệ sĩ violin huyền thoại Joshua Bell cùng SSO đưa âm nhạc lãng mạn Pháp đến gần hơn với khán giả Việt Nam.
Nghệ sĩ Opera Nguyễn Khắc Hòa hóa thân vào Giorgio Germont trong “La Traviata” - Đêm hội thanh âm tại Ho Guom Opera

Nghệ sĩ Opera Nguyễn Khắc Hòa hóa thân vào Giorgio Germont trong “La Traviata” - Đêm hội thanh âm tại Ho Guom Opera

Ngày 24/10, Nhà hát Opera Hồ Gươm sẽ tiếp tục hành trình tôn vinh nghệ thuật hàn lâm bằng vở La Traviata của đại nhạc sĩ Giuseppe Verdi, đánh dấu sự trở lại ấn tượng của nghệ sĩ baritone Nguyễn Khắc Hòa trong vai Giorgio Germont - người cha nghiêm khắc nhưng đầy nhân hậu của Alfredo.
Giọng hát bước ra từ “Tiếng hát Hà Nội” - Khánh Thy trở lại với album thứ hai đầy cảm xúc

Giọng hát bước ra từ “Tiếng hát Hà Nội” - Khánh Thy trở lại với album thứ hai đầy cảm xúc

Sau thành công từ album đầu tay “Ừ thôi em lấy chồng”, ngày 23/10, ca sĩ Khánh Thy - Giải Ba “Tiếng hát Hà Nội 2023” trở lại với Vol.2 - tuyển tập 11 bản tình ca gợi nhắc thời thanh xuân, hoài niệm và những góc khuất dịu dàng trong tâm hồn người phụ nữ.
Chủ thẻ Visa toàn cầu được ưu tiên mua vé sớm tham dự Lễ trao giải 2025 MAMA AWARDS

Chủ thẻ Visa toàn cầu được ưu tiên mua vé sớm tham dự Lễ trao giải 2025 MAMA AWARDS

Visa, công ty công nghệ thanh toán điện tử, vừa công bố hai đợt bán vé ưu tiên độc quyền dành riêng cho chủ thẻ Visa toàn cầu để tham dự 2025 MAMA AWARDS - lễ trao giải K-POP số 1 thế giới do tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc CJ ENM tổ chức hằng năm.
Cơn địa chấn G-DRAGON 2025 World tour (Übermensch) mở bán vé Day 2 tại 8Wonder Ocean City

Cơn địa chấn G-DRAGON 2025 World tour (Übermensch) mở bán vé Day 2 tại 8Wonder Ocean City

G-DRAGON thực sự đang tạo nên “cơn địa chấn” chưa từng có trong cộng đồng yêu nhạc Việt khi “chiều lòng” fan bằng việc tổ chức thêm một đêm diễn tại 8Wonder Ocean City. Sau khi toàn bộ vé đêm 1 ngày 8/11 “bốc hơi” chỉ trong chớp mắt, hàng ngàn người hâm mộ đã tạo nên “cơn sóng thần cảm xúc” trên mạng xã hội, kêu gọi mở thêm show. Đáp lại tình yêu cuồng nhiệt ấy, ban tổ chức đã chính thức công bố mở bán đêm diễn thứ hai - ngày 9/11, mang đến cơ hội cho fan Việt và quốc tế được trực tiếp thăng hoa cùng concert lịch sử của “ông hoàng Kpop”.
Xem thêm
Phiên bản di động