M
09:00 | 10/04/2019

Thói quen tiết kiệm của bạn có đang “lỗi thời” trong thời đại 4.0?

Ngày càng nhiều bạn trẻ Việt có thói quen tiết kiệm tiền nhờ những ứng dụng công nghệ tiện lợi ngay trên điện thoại di động thay vì phải đến tận ngân hàng giao dịch, tốn thời gian lại mất công di chuyển.

thoi quen tiet kiem cua ban co dang loi thoi trong thoi dai 40 TPBank triển khai cho vay mua xe ô tô cũ ưu đãi hấp dẫn
thoi quen tiet kiem cua ban co dang loi thoi trong thoi dai 40 TPBank tri ân khách hàng nữ dịp 8/3
thoi quen tiet kiem cua ban co dang loi thoi trong thoi dai 40 TPBank hoàn 100% phí chuyển tiền du học Australia

Mới đây, cô nàng “hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy vừa hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân thành tích chinh phục mục tiêu tiết kiệm, đặc biệt là “bảo toàn” được số tiền cô bạn để dành cho những dự định của mình, lại có thể sinh lời với lãi suất hấp dẫn. Được mách nước nhiều phương pháp tiết kiệm, cô nàng đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn Savy - một ứng dụng tiết kiệm tài chính của TPBank.

Không cần đến tận ngân hàng, mọi thao tác đều được thực hiện ngay trên điện thoại di động, hoàn toàn miễn phí, không mất nhiều thời gian hay thủ tục rườm rà nhưng vẫn đảm báo tính bảo mật tuyệt đối vì Savy được ra đời và quản lý bởi ngân hàng số dẫn đầu tại Việt Nam - TPBank. Savy còn vừa được Global Banking and Finance Review – một tạp chí quốc tế uy tín bầu chọn giải thưởng “Best Mobile Savings App Vietnam” - ứng dụng tiết kiệm trên điện thoại tốt nhất Việt Nam, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng Savy.

thoi quen tiet kiem cua ban co dang loi thoi trong thoi dai 40
Savy – app tiết kiệm thời thượng bắt nhịp xu hướng công nghệ 4.0

Savy “bắt mạch” được thủ phạm khiến giới trẻ không thể tiết kiệm được là thói quen mua sắm tùy hứng, không có kế hoạch và khó lòng chiến thắng được các cám dỗ phải rút hầu bao. Savy mang đến cho giới trẻ các gói sản phẩm linh hoạt, phù hợp với kế hoạch chi tiêu và khả năng tiết kiệm của mỗi người.

Với gửi góp Savy, bạn có thể linh hoạt lựa chọn kỳ hạn gửi từ 1-36 tháng với các món tiền nhỏ từ 30.000 đồng, gửi bất cứ thời điểm nào trong kỳ hạn cũng được hưởng mức lãi suất như từ đầu kỳ.

Hoặc nếu có một khoản tạm thời chưa dùng đến trong thời gian 3-36 tháng và muốn nhận lãi suất cao hơn, bạn có thể lựa chọn gói tiết kiệm Super Savy với lãi suất lên đến 7.7%/năm.

Đặc biệt, Savy luôn miễn phí với mọi giao dịch, vì vậy bạn có thể thoải mái gửi – rút tiền từ bất cứ tài khoản ngân hàng nào tại Việt Nam tới Savy mà không cần bận tâm về khoản phí chuyển gửi nào cả.

Không chỉ là 1 app tiết kiệm đơn thuần, Savy còn như một người bạn đồng hành, một trợ thủ đắc lực giúp bạn chinh phục các dấu mốc tiết kiệm và cổ vũ bạn bằng những quà tặng thú vị. Trong thời gian này, chỉ cần là khách hàng mở lần đầu gói gửi góp Savy với giá trị từ 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay 1 vé xem phim CGV từ Savy rồi.

Thời 4.0, tiết kiệm cũng phải thật chất, cách dễ dàng nhất để không bị tụt hậu là làm bạn với Savy ngay hôm nay thôi!

PV

Nguồn :