M
18/11/2020 16:50

Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn :

Thăm hỏi, tặng quà giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(LĐTĐ) Thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã trực tiếp tới thăm và tặng quà cho 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 cụm thi đua Công đoàn trong khối Giáo dục trên toàn huyện.

Đầm ấm lễ gặp mặt Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường trên địa bàn quận Long Biên Thiết thực hoạt động chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một hoạt động thường niên do Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn tổ chức có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Đây là dịp để các cấp công đoàn huyện chia sẻ, tiếp thêm động lực cho đội ngũ giáo viên và người lao động vượt qua khó khăn trong công việc, cuộc sống gia đình, giúp các thầy cô yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thăm hỏi, tặng quà giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn thăm hỏi, tặng quà giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Năm nay, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã thăm hỏi 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc và giảng dạy tại các nhà trường với tổng số tiền thăm hỏi trị giá 41 triệu đồng, trong đó có 5 suất quà của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội hỗ trợ.

Các cán bộ, giáo viên, nhân viên đều là những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Có những đồng chí bị mắc bệnh hiểm nghèo, có những đồng chí gia đình có người thân thường xuyên đau yếu phải nằm viện điều trị dài ngày hoặc bị tai nạn rủi ro.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ với những khó khăn mà mỗi cán bộ, giáo viên và người lao động không may gặp phải trong cuộc sống.

Đồng thời cũng đề nghị công đoàn cơ sở chủ động tham mưu đề xuất với cấp ủy, phối hợp với chuyên môn cùng cấp tổ chức nhiều hoạt động chăm lo thiết thực hơn nữa tới đội ngũ cán bộ, giáo viên trong các nhà trường, trong đó chú trọng quan tâm đến cán bộ, giáo viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đ.Hương

Nguồn :