M
13/10/2020 21:37

Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức:

Thăm, chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân kỷ nhiệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức, Hà Nội đã đi thăm và chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn.

Ra mắt hai công đoàn cơ sở Hợp tác xã nông nghiệp Đông Lao và Đồng Nhân Công đoàn đồng hành cũng doanh nghiệp “vượt” dịch Covid-19 Huyện Hoài Đức tập trung mọi nguồn lực hoàn thành “nhiệm vụ kép”

Theo ông Khuất Trọng Kiên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức, trong những năm qua, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã trực tiếp đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động huyện Hoài Đức, tạo ra các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng và xuất khẩu, góp phần phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Thăm, chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức thăm, chúc mừng Ban lãnh đạo công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

"Bên cạnh trách nhiệm đưa doanh nghiệp phát triển, các đơn vị cũng đã tạo điều kiện thuận lợi để Công đoàn của các đơn vị thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động của đơn vị" - ông Khuất Trọng Kiên nhấn mạnh.

Phát huy những kết quả đạt được, với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức đoàn thăm hỏi, chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Thăm, chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Thăm, chúc mừng tại Công ty Cổ phần Thuốc thú y Trung ương

Tại các đơn vị, đoàn tặng hoa chúc mừng ban giám đốc, lãnh đạo đơn vị, đồng thời, lắng nghe chia sẻ của doanh nghiệp về tình hình sản xuất kinh doanh cũng như đời sống, việc làm của người lao động.

Đại diện Liên đoàn Lao động quận chúc các doanh nghiệp ngày càng mở rộng quy mô, phát triển sản xuất, bảo đảm việc làm, nâng cao thu nhập, phúc lợi của người lao động. Đồng thời, tạo điều kiện để các tổ chức Đảng, đoàn thể tại các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Tuấn Dũng

Nguồn :