M
19/02/2021 23:41

Thăm, chúc mừng Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

(LĐTĐ) Chiều 19/2, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang và Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã tới thăm, động viên cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Hải Dương: Đảm bảo quyền lợi người tham gia bảo hiểm xã hội và an toàn trong phòng chống dịch Sửa mức thu phí thẩm định cấp phép kinh doanh dịch vụ karaoke
Thăm, chúc mừng Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã thông tin về các hoạt động của Bệnh viện trong năm 2020. Mặc dù gặp khó khăn nhưng năm qua Bệnh viện vẫn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh và ổn định đời sống cán bộ, nhân viên.

Các phong trào thi đua, chăm lo đời sống cho cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế cũng được Ban lãnh đạo Bệnh viện quan tâm. Các chế độ cho đoàn viên, người lao động như lương thưởng, thăm hỏi ốm đau, tuyên dương con cán bộ viên chức vượt khó, học giỏi… cũng luôn được đảm bảo.

Trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện đã thực hiện nhiều biện pháp chống dịch hiệu quả. Hướng dẫn người bệnh khai báo y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay cho bệnh nhân và tất cả mọi người ra vào Bệnh viện…

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang gửi lời chúc mừng tới các nhân viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đồng thời, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng đánh giá cao những kết quả Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Nhấn mạnh năm 2020 là năm đối mặt với nhiều thách thức trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 nhưng bằng sự nỗ lực, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã đạt được các kết quả đáng ghi nhận về chuyên môn, không để xảy ra trường hợp rủi ro nào. Đặc biệt, Bệnh viện đã ứng dụng các kỹ thuật mới trong điều trị.

Thăm, chúc mừng Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Y tế tặng hoa chúc mừng y bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Ghi nhận những nỗ lực của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Phụ sản Trung ương nói riêng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị Công đoàn ngành Y tế Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế tiếp tục có các hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, cán bộ, viên chức ngành Y tế; động viên đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, đạt được mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Thăm, chúc mừng Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Cũng đánh giá cao kết quả Bệnh viện Phụ sản Trung ương đạt được, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết Tết vừa qua cả nước đón Tết cổ truyền trong tình hình mới với công tác phòng chống dịch được đặt lên hàng đầu. Các giải pháp chống dịch bạn bè quốc tế đánh giá rất cao Việt Nam, nhân dân ghi nhận sự đóng góp của các đoàn viên, người lao động, cán bộ công chức của ngành Y tế trong năm 2020.

Thứ trưởng Bộ Y tế cũng mong muốn Công đoàn ngành Y tế, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tiếp tục phối hợp với Bộ Y tế có các hoạt động thiết thực chăm lo cho lực lượng y tế ở tuyến đầu.

Trong chiều 19/2, lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Y tế đã gửi tặng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Phụ sản Trung ương những phần quà động viên; thăm, tặng quà một số bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

P.Ngân

Nguồn :