Tết Sum vầy – Xuân bình an: Hàng trăm suất quà Tết đến sớm với người lao động quận Hà Đông

(LĐTĐ) Sáng ngày 13/1, Liên đoàn Lao động quận Hà Đông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2021; phát động thi đua năm 2022 và tổ chức Tết Sum vầy – Xuân bình an đến với CNVCLĐ trên địa bàn quận.
“Chuyến xe 0 đồng” mang Tết Sum vầy năm 2022 đến với đoàn viên, người lao động huyện Phúc Thọ Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an" năm 2022 Tổng kết công tác Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội năm 2021

Tập trung chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động

Đến dự Hội nghị có đồng chí Hà Đông, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hà Đông; cùng các đồng chí lãnh đạo quận và đại diện các doanh nghiệp, các Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc quận.

Tết Sum vầy – Xuân bình an: Hàng trăm suất quà Tết đến sớm với người lao động quận Hà Đông
Đồng chí Lê Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hà Đông phát biểu tại Hội nghị

Theo Báo cáo của Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hà Đông, năm 2021, đại dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp và ảnh hưởng đến đời sống của CNVCLĐ và người dân trên địa bàn cả nước nói chung, Thủ đô Hà Nội và quận Hà Đông nói riêng. Tuy nhiên, bằng nhiều giải pháp, hành động đổi mới, sáng tạo, thích ứng linh hoạt, các cấp Công đoàn quận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 trên các mặt công tác.

Cụ thể, năm qua, các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, cán bộ chuyên trách cơ quan LĐLĐ quận đã bám sát nhiệm vụ chính trị chuyên môn của quận; sự lãnh đạo của Quận ủy, sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố trong việc tổ chức, xây dựng hoạt động Công đoàn quận với nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động. Trong đó, các cấp Công đoàn quận đã tập trung mọi nguồn lực để làm tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động và tổ chức các hoạt động chăm lo tốt nhất cho đoàn viên, người lao động.

Song song đó, LĐLĐ quận phối hợp với Ủy ban nhân dân (UBND) quận ban hành các văn bản liên tịch chỉ đạo và hướng dẫn các CĐCS phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị dân chủ đầu năm; Hội nghị cán bộ công chức, viên chức; Hội nghị người lao động và xây dựng quy chế đối thoại tại doanh nghiệp…

Kết quả, đã có 100% các đơn vị tổ chức Hội nghị dân chủ đầu năm; 100% các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; 100% đơn vị tổ chức Hội nghị người lao động. Thông qua việc tổ chức Hội nghị CBCC, Hội nghị người lao động đã đóng góp sửa đổi bổ sung nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị, phát huy được quyền dân chủ của CNVCLĐ; góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị doanh nghiệp phát triển bền vững.

Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, các cấp Công đoàn quận Hà Đông đã nỗ lực chỉ đạo, tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đến 100% CĐCS trên địa bàn. Cùng đó, nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid- 19, đồng thời thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố về việc thành lập bộ phận phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các doanh nghiệp. LĐLĐ quận đã phối hợp với UBND quận chỉ đạo, hướng dẫn các các CĐCS, doanh nghiệp thành lập “Tổ An toàn Covid-19”. Kết quả, có 190 doanh nghiệp thành lập với 400 tổ và 1.406 thành viên tham gia...

Tết Sum vầy – Xuân bình an: Hàng trăm suất quà Tết đến sớm với người lao động quận Hà Đông
Lãnh đạo LĐLĐ quận Hà Đông đón nhận Cờ "Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua" của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội

Cùng đó, LĐLĐ quận đã triển khai các hoạt động hỗ trợ cho đoàn viên Công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng Covid-19, có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị, doanh nghiệp như: Hỗ trợ các trường hợp F có quyết định cách ly y tế của các cấp có thẩm quyền; Hỗ trợ đoàn viên, người lao động nữ mang thai, nuôi con dưới 6 tuổi; thăm tặng quà 15 chốt kiểm soát chống dịch trên địa bàn quận; trao tặng quà, hỗ trợ người lao động và tổ chức Chuyến xe 0 đồng hỗ trợ cho người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mỗi suất quà trị giá từ 200-500 nghìn đồng... với tổng số tiền hỗ trợ 1.285.600 nghìn đồng (LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 1.690 suất với số tiền 338 triệu đồng)…

Qua đó, kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với người lao động trong thời điểm dịch bệnh kéo dài. Hỗ trợ 190 CĐCS, doanh nghiệp có Tổ An toàn Covid với số tiền 380 triệu đồng (LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 190 triệu đồng); hỗ trợ 5 đơn vị 3 tại chỗ với 504 lao động với số tiền 504 triệu đồng; ủng hỗ quỹ vắc xin 100 triệu đồng; hỗ trợ các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch, LĐLĐ quận đã thăm tặng quà Trung tâm Y tế và Bệnh viên đa khoa Hà Đông; Khu cách ly y tế quận Hà Đông mỗi đơn vị 20 triệu đồng với tổng số tiền 60 triệu đồng...

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động, năm 2021, LĐLĐ quận cũng triển khai phát động hiệu quả các phong trào thi đua trong CNVCLĐ, nổi bật là các phong trào như: Tổ chức luyện tay nghề, thi thợ giỏi, tổ chức biểu dương khen thưởng Điển hình tiên tiến và Công nhân giỏi cấp cơ sở và xét chọn đề nghị quận biểu dương khen thưởng Điển hình tiên tiến và Công nhân giỏi năm 2021.

Thông qua các đợt luyện tay nghề, thi thợ giỏi đã có 65 “Công nhân giỏi”, “Lao động giỏi” được biểu dương khen thưởng cấp quận và 412 Công nhân giỏi”, “Lao động giỏi” được biểu dương khen thưởng cấp tại cơ sở… Với những nỗ lực và kết quả đã đạt được trong năm 2021, LĐLĐ quận Hà Đông đã vinh dự được UBND Thành phố tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua”.

Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021, đồng thời nhằm thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022, tại Hội nghị, bà Phùng Thị Khanh, Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông đã phát động phong trào thi đua đối với khối doanh nghiệp và khối hành chính quận theo 2 đợt.

Tết Sum vầy – Xuân bình an: Hàng trăm suất quà Tết đến sớm với người lao động quận Hà Đông
Các đơn vị tham gia ký giao ước thi đua.

Đợt 1: Từ tháng 01/01/2022 đến 30/6/2022: Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, chiến thắng đại dịch Covid-19”. Các phong trào thi đua tập trung hướng đến kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022); kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022); 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5; 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

Đợt 2: Từ 01/7/2022 đến 31/12/2022: Với chủ đề “Thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022”. Tổ chức các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2022); 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ; 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2022); kỷ niệm 68 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2022); 50 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hà Đông đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà LĐLĐ quận đã đạt được trong năm 2021. Trong đó, LĐLĐ quận đã chủ động đổi mới nội dung, có nhiều sáng tạo trong chỉ đạo thực hiện, phối hợp chặt chẽ với các phòng, ban, ngành của quận, quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu khó và đã đem lại hiệu quả trong hoạt động của các cấp Công đoàn quận mặc dù bị ảnh hưởng rất lớn của dịch Covid-19.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hà Đông cũng cho biết, năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng như Đại hội Đảng lần thứ XIII, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Tuy nhiên tổ chức Công đoàn đã thực hiện rất nghiêm túc và triển khai có hiệu quả công tác tuyên truyền đến toàn thể CNVCLĐ. Chính vì vậy, các sự kiện, phong trào đã diễn ra thuận lợi và đạt kết quả cao, được các cấp, ngành và Thành phố ghi nhận…

Tết Sum vầy – Xuân bình an: Hàng trăm suất quà Tết đến sớm với người lao động quận Hà Đông
Tết Sum vầy – Xuân bình an: Hàng trăm suất quà Tết đến sớm với người lao động quận Hà Đông

Để hoạt động Công đoàn của LĐLĐ quận đạt kết quả cao hơn nữa trong năm 2022, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hà Đông yêu cầu bên cạnh việc nêu cao tinh thần phòng, chống dịch Covid-19 và khắc phục các hậu quả sau dịch, các cấp Công đoàn quận cần tăng cường công tác tuyên truyền chính sách của Đảng, quy định của Nhà nước liên quan đến người lao động đối với khu vực doanh nghiệp ngoài Nhà nước; tổ chức tốt Hội nghị cán bộ công chức, viên chức đầu năm; tiếp tục vận động thành lập các tổ chức Công đoàn, đặc biệt là đối với khu vực doanh nghiệp ngoài Nhà nước; tăng cường xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác Công đoàn… Qua đó, làm tốt hơn nữa công tác đại diện, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hà Đông đã công bố các Quyết định khen thưởng trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn quận năm 2021. Theo đó, 1 đơn vị đã nhận được Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam; 2 đơn vị và 3 cá nhân nhận được Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam; 1 tập thể nhận được Cờ thi đua của LĐLĐ Thành phố; 4 tập thể và 5 cá nhân nhận Bằng khen của LĐLĐ Thành phố. LĐLĐ quận cũng đã tặng Giấy khen cho 71 tập thể và 89 cá nhân.

Với mong muốn không để người lao động nào không có Tết, đồng thời, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, cũng tại Hội nghị, LĐLĐ quận Hà Đông đã tổ chức Tết Sum vầy 2022 với chủ đề: Tết Sum vầy – Xuân bình an. Tại chương trình, LĐLĐ Thành phố đã trao 250 suất quà (trị giá 250 triệu đồng); LĐLĐ quận cũng tặng 295 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho đoàn viên Công đoàn và người lao động khó khăn… Chương trình Tết Sum vầy của LĐLĐ quận Hà Đông đã tạo được không khí vui tươi, ấm áp, động viên, khích lệ tinh thần của người lao động, giúp họ đón Tết cổ truyền bình an và đầm ấm.

Đỗ Đạt

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Cho phép cơ sở giáo dục phổ thông công lập liên kết với cơ sở giáo dục nước ngoài

Cho phép cơ sở giáo dục phổ thông công lập liên kết với cơ sở giáo dục nước ngoài

(LĐTĐ) Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) phân quyền cho Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội quy định cơ chế tài chính áp dụng đối với cơ sở giáo dục công lập chất lượng cao, nhiều cấp học.
Công đoàn Y tế Việt Nam ký kết chương trình phối hợp hoạt động với Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân

Công đoàn Y tế Việt Nam ký kết chương trình phối hợp hoạt động với Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân

(LĐTĐ) Chiều 29/8, tại Khu đô thị Vùng 4 Hải quân, Cam Ranh (Khánh Hòa) đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Công đoàn Y tế Việt Nam với Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân, giai đoạn 2023 - 2028.
Ghé về tuổi thơ qua những phiên chợ Trung thu

Ghé về tuổi thơ qua những phiên chợ Trung thu

(LĐTĐ) Có lẽ cái tên "Chợ quê Trung thu" hay "Lễ hội trăng rằm" đã trở nên quen thuộc với học sinh Hà Nội. Không biết từ bao giờ, những "phiên chợ" này đã xuất hiện ở khắp các ngôi trường trên khắp Thành phố, để rồi những cô bé, cậu bé quàng khăn đỏ, những em bé mẫu giáo lại được tung tăng đi chợ Trung thu cùng bè bạn.
Quận Thanh Xuân: Tổng kiểm tra các chung cư mini, nhà trọ

Quận Thanh Xuân: Tổng kiểm tra các chung cư mini, nhà trọ

(LĐTĐ) Quận Thanh Xuân sẽ tập trung tổng kiểm tra chung cư mini, cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê trọ có nguy cơ cháy, nổ cao, hoàn thành trước ngày 30/10/2023. Trong đó, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về đất đai, quy hoạch, xây dựng, các nội dung liên quan đến an toàn điện, công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
Giả mạo chủ nhà để chiếm đoạt tiền thuê nhà của khách

Giả mạo chủ nhà để chiếm đoạt tiền thuê nhà của khách

(LĐTĐ) Ngày 29/9, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm với bị cáo Đặng Thùy Chi (sinh năm 1982, trú tại phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Quận Đống Đa: Lan tỏa các phong trào thi đua yêu nước trong toàn dân

Quận Đống Đa: Lan tỏa các phong trào thi đua yêu nước trong toàn dân

(LĐTĐ) Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong những năm qua, các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị - xã hội trong quận Đống Đa đã tập trung lãnh đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng. Nhiều tấm gương “Người tốt, việc tốt” được phát hiện qua các phong trào thi đua liên tục, rộng khắp, hiệu quả trên toàn quận.
Huyện Thanh Trì: Xác minh, xử lý thông tin báo chí nêu và chấn chỉnh việc thu Quỹ đầu năm học

Huyện Thanh Trì: Xác minh, xử lý thông tin báo chí nêu và chấn chỉnh việc thu Quỹ đầu năm học

(LĐTĐ) Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh về việc vận động thu quỹ Hội Cha mẹ học sinh (CMHS) tại Trường THCS Tứ Hiệp, UBND huyện Thanh Trì đã chỉ đạo các cơ quan chức năng xác minh, kịp thời xử lý với tinh thần cầu tiến, không né trách; đồng thời kiên quyết chấn chỉnh việc thu quỹ đúng theo quy định hiện hành.

Tin khác

Lãnh đạo huyện Hoài Đức đối thoại với CNVCLĐ và doanh nghiệp

Lãnh đạo huyện Hoài Đức đối thoại với CNVCLĐ và doanh nghiệp

(LĐTĐ) Sáng 29/9, Ủy ban nhân dân (UBND) và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hoài Đức tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo UBND huyện với công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) và doanh nghiệp trên địa bàn huyện năm 2023. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, nhiều vướng mắc của CNVCLĐ đã được lãnh đạo huyện giải đáp trực tiếp tại hội nghị.
Công đoàn Thủ đô tổ chức Tết Trung thu cho con công nhân

Công đoàn Thủ đô tổ chức Tết Trung thu cho con công nhân

(LĐTĐ) Ngày 28/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội phối hợp với Công đoàn các Khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội và Trường Mầm non Kim Chung A tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” và tặng quà cho con công nhân lao động Khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội.
LĐLĐ quận Long Biên: Tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa chăm lo cho đoàn viên công đoàn

LĐLĐ quận Long Biên: Tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa chăm lo cho đoàn viên công đoàn

(LĐTĐ) Với mục tiêu “Hướng các hoạt động về cơ sở”, thiết thực chăm lo cho đoàn viên, người lao động, ngày 27/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Long Biên tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa “Chăm lo cho đoàn viên công đoàn”.
Nâng cao kiến thức về pháp luật lao động cho đoàn viên Công đoàn quận Long Biên

Nâng cao kiến thức về pháp luật lao động cho đoàn viên Công đoàn quận Long Biên

(LĐTĐ) Thiết thực chào mừng Đại hội lần thứ XVII Công đoàn thành phố Hà Nội và hướng tới Đại hội lần thứ XIII Công đoàn Việt Nam, sáng nay (27/9), báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Long Biên tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nâng cao kiến thức pháp luật về lao động, Công đoàn và bảo hiểm xã hội”.
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội thăm, tặng quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội thăm, tặng quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Ngày 27/9, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tới thăm và tặng quà cho con cán bộ, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức và Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Ứng Hòa.
TRỰC TUYẾN HÌNH ẢNH: Giải đáp vướng mắc về pháp luật lao động, Công đoàn, bảo hiểm xã hội

TRỰC TUYẾN HÌNH ẢNH: Giải đáp vướng mắc về pháp luật lao động, Công đoàn, bảo hiểm xã hội

(LĐTĐ) Sáng nay (27/9), gần 300 đoàn viên công đoàn và người lao động thuộc Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Long Biên đã tham gia Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nâng cao kiến thức pháp luật về lao động, Công đoàn và bảo hiểm xã hội”.
TRỰC TUYẾN: Nâng cao kiến thức pháp luật về lao động, Công đoàn và bảo hiểm xã hội cho người lao động

TRỰC TUYẾN: Nâng cao kiến thức pháp luật về lao động, Công đoàn và bảo hiểm xã hội cho người lao động

(LĐTĐ) Sáng nay (27/9), tại Hội trường Quận ủy Long Biên, báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Long Biên tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nâng cao kiến thức pháp luật về lao động, Công đoàn và bảo hiểm xã hội”. Chương trình được truyền trực tuyến trên báo Lao động Thủ đô điện tử - laodongthudo.vn và các ấn phẩm của báo Lao động Thủ đô.
Con công nhân, viên chức, lao động quận Đống Đa vui Tết Trung thu

Con công nhân, viên chức, lao động quận Đống Đa vui Tết Trung thu

(LĐTĐ) Tối ngày 25/9, tại Trường Tiểu học Nam Thành Công, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa đã tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu - Yêu thương toả sáng”, cho các cháu là con công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trong toàn quận.
Tổng Liên đoàn lấy ý kiến về chương trình chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người lao động

Tổng Liên đoàn lấy ý kiến về chương trình chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người lao động

(LĐTĐ) Ngày 26/9, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức Hội thảo lấy ý kiến vào 2 dự thảo Kế hoạch của Tổng Liên đoàn: Triển khai Chương trình Quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024 - 2025 và thực hiện Chương trình chăm sóc và nâng cao sức khỏe người lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp giai đoạn 2024 - 2030 trong các cấp Công đoàn.
"Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” hỗ trợ người  lao động ngành Dệt - May Hà Nội

"Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” hỗ trợ người lao động ngành Dệt - May Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 25/9, Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động Công đoàn Hà Nội tổ chức “Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn; tạm thời phải ngừng việc tại Công ty May Liên doanh Plummy.
Xem thêm
Phiên bản di động