Tết Sum vầy – Xuân bình an: Hàng trăm suất quà Tết đến sớm với người lao động quận Hà Đông

(LĐTĐ) Sáng ngày 13/1, Liên đoàn Lao động quận Hà Đông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2021; phát động thi đua năm 2022 và tổ chức Tết Sum vầy – Xuân bình an đến với CNVCLĐ trên địa bàn quận.
“Chuyến xe 0 đồng” mang Tết Sum vầy năm 2022 đến với đoàn viên, người lao động huyện Phúc Thọ Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an" năm 2022 Tổng kết công tác Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội năm 2021

Tập trung chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động

Đến dự Hội nghị có đồng chí Hà Đông, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hà Đông; cùng các đồng chí lãnh đạo quận và đại diện các doanh nghiệp, các Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc quận.

Tết Sum vầy – Xuân bình an: Hàng trăm suất quà Tết đến sớm với người lao động quận Hà Đông
Đồng chí Lê Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hà Đông phát biểu tại Hội nghị

Theo Báo cáo của Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hà Đông, năm 2021, đại dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp và ảnh hưởng đến đời sống của CNVCLĐ và người dân trên địa bàn cả nước nói chung, Thủ đô Hà Nội và quận Hà Đông nói riêng. Tuy nhiên, bằng nhiều giải pháp, hành động đổi mới, sáng tạo, thích ứng linh hoạt, các cấp Công đoàn quận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 trên các mặt công tác.

Cụ thể, năm qua, các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, cán bộ chuyên trách cơ quan LĐLĐ quận đã bám sát nhiệm vụ chính trị chuyên môn của quận; sự lãnh đạo của Quận ủy, sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố trong việc tổ chức, xây dựng hoạt động Công đoàn quận với nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động. Trong đó, các cấp Công đoàn quận đã tập trung mọi nguồn lực để làm tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động và tổ chức các hoạt động chăm lo tốt nhất cho đoàn viên, người lao động.

Song song đó, LĐLĐ quận phối hợp với Ủy ban nhân dân (UBND) quận ban hành các văn bản liên tịch chỉ đạo và hướng dẫn các CĐCS phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị dân chủ đầu năm; Hội nghị cán bộ công chức, viên chức; Hội nghị người lao động và xây dựng quy chế đối thoại tại doanh nghiệp…

Kết quả, đã có 100% các đơn vị tổ chức Hội nghị dân chủ đầu năm; 100% các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; 100% đơn vị tổ chức Hội nghị người lao động. Thông qua việc tổ chức Hội nghị CBCC, Hội nghị người lao động đã đóng góp sửa đổi bổ sung nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị, phát huy được quyền dân chủ của CNVCLĐ; góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị doanh nghiệp phát triển bền vững.

Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, các cấp Công đoàn quận Hà Đông đã nỗ lực chỉ đạo, tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đến 100% CĐCS trên địa bàn. Cùng đó, nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid- 19, đồng thời thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố về việc thành lập bộ phận phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các doanh nghiệp. LĐLĐ quận đã phối hợp với UBND quận chỉ đạo, hướng dẫn các các CĐCS, doanh nghiệp thành lập “Tổ An toàn Covid-19”. Kết quả, có 190 doanh nghiệp thành lập với 400 tổ và 1.406 thành viên tham gia...

Tết Sum vầy – Xuân bình an: Hàng trăm suất quà Tết đến sớm với người lao động quận Hà Đông
Lãnh đạo LĐLĐ quận Hà Đông đón nhận Cờ "Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua" của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội

Cùng đó, LĐLĐ quận đã triển khai các hoạt động hỗ trợ cho đoàn viên Công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng Covid-19, có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị, doanh nghiệp như: Hỗ trợ các trường hợp F có quyết định cách ly y tế của các cấp có thẩm quyền; Hỗ trợ đoàn viên, người lao động nữ mang thai, nuôi con dưới 6 tuổi; thăm tặng quà 15 chốt kiểm soát chống dịch trên địa bàn quận; trao tặng quà, hỗ trợ người lao động và tổ chức Chuyến xe 0 đồng hỗ trợ cho người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mỗi suất quà trị giá từ 200-500 nghìn đồng... với tổng số tiền hỗ trợ 1.285.600 nghìn đồng (LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 1.690 suất với số tiền 338 triệu đồng)…

Qua đó, kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với người lao động trong thời điểm dịch bệnh kéo dài. Hỗ trợ 190 CĐCS, doanh nghiệp có Tổ An toàn Covid với số tiền 380 triệu đồng (LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 190 triệu đồng); hỗ trợ 5 đơn vị 3 tại chỗ với 504 lao động với số tiền 504 triệu đồng; ủng hỗ quỹ vắc xin 100 triệu đồng; hỗ trợ các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch, LĐLĐ quận đã thăm tặng quà Trung tâm Y tế và Bệnh viên đa khoa Hà Đông; Khu cách ly y tế quận Hà Đông mỗi đơn vị 20 triệu đồng với tổng số tiền 60 triệu đồng...

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động, năm 2021, LĐLĐ quận cũng triển khai phát động hiệu quả các phong trào thi đua trong CNVCLĐ, nổi bật là các phong trào như: Tổ chức luyện tay nghề, thi thợ giỏi, tổ chức biểu dương khen thưởng Điển hình tiên tiến và Công nhân giỏi cấp cơ sở và xét chọn đề nghị quận biểu dương khen thưởng Điển hình tiên tiến và Công nhân giỏi năm 2021.

Thông qua các đợt luyện tay nghề, thi thợ giỏi đã có 65 “Công nhân giỏi”, “Lao động giỏi” được biểu dương khen thưởng cấp quận và 412 Công nhân giỏi”, “Lao động giỏi” được biểu dương khen thưởng cấp tại cơ sở… Với những nỗ lực và kết quả đã đạt được trong năm 2021, LĐLĐ quận Hà Đông đã vinh dự được UBND Thành phố tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua”.

Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021, đồng thời nhằm thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022, tại Hội nghị, bà Phùng Thị Khanh, Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông đã phát động phong trào thi đua đối với khối doanh nghiệp và khối hành chính quận theo 2 đợt.

Tết Sum vầy – Xuân bình an: Hàng trăm suất quà Tết đến sớm với người lao động quận Hà Đông
Các đơn vị tham gia ký giao ước thi đua.

Đợt 1: Từ tháng 01/01/2022 đến 30/6/2022: Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, chiến thắng đại dịch Covid-19”. Các phong trào thi đua tập trung hướng đến kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022); kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022); 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5; 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

Đợt 2: Từ 01/7/2022 đến 31/12/2022: Với chủ đề “Thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022”. Tổ chức các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2022); 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ; 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2022); kỷ niệm 68 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2022); 50 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hà Đông đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà LĐLĐ quận đã đạt được trong năm 2021. Trong đó, LĐLĐ quận đã chủ động đổi mới nội dung, có nhiều sáng tạo trong chỉ đạo thực hiện, phối hợp chặt chẽ với các phòng, ban, ngành của quận, quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu khó và đã đem lại hiệu quả trong hoạt động của các cấp Công đoàn quận mặc dù bị ảnh hưởng rất lớn của dịch Covid-19.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hà Đông cũng cho biết, năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng như Đại hội Đảng lần thứ XIII, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Tuy nhiên tổ chức Công đoàn đã thực hiện rất nghiêm túc và triển khai có hiệu quả công tác tuyên truyền đến toàn thể CNVCLĐ. Chính vì vậy, các sự kiện, phong trào đã diễn ra thuận lợi và đạt kết quả cao, được các cấp, ngành và Thành phố ghi nhận…

Tết Sum vầy – Xuân bình an: Hàng trăm suất quà Tết đến sớm với người lao động quận Hà Đông
Tết Sum vầy – Xuân bình an: Hàng trăm suất quà Tết đến sớm với người lao động quận Hà Đông

Để hoạt động Công đoàn của LĐLĐ quận đạt kết quả cao hơn nữa trong năm 2022, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hà Đông yêu cầu bên cạnh việc nêu cao tinh thần phòng, chống dịch Covid-19 và khắc phục các hậu quả sau dịch, các cấp Công đoàn quận cần tăng cường công tác tuyên truyền chính sách của Đảng, quy định của Nhà nước liên quan đến người lao động đối với khu vực doanh nghiệp ngoài Nhà nước; tổ chức tốt Hội nghị cán bộ công chức, viên chức đầu năm; tiếp tục vận động thành lập các tổ chức Công đoàn, đặc biệt là đối với khu vực doanh nghiệp ngoài Nhà nước; tăng cường xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác Công đoàn… Qua đó, làm tốt hơn nữa công tác đại diện, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hà Đông đã công bố các Quyết định khen thưởng trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn quận năm 2021. Theo đó, 1 đơn vị đã nhận được Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam; 2 đơn vị và 3 cá nhân nhận được Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam; 1 tập thể nhận được Cờ thi đua của LĐLĐ Thành phố; 4 tập thể và 5 cá nhân nhận Bằng khen của LĐLĐ Thành phố. LĐLĐ quận cũng đã tặng Giấy khen cho 71 tập thể và 89 cá nhân.

Với mong muốn không để người lao động nào không có Tết, đồng thời, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, cũng tại Hội nghị, LĐLĐ quận Hà Đông đã tổ chức Tết Sum vầy 2022 với chủ đề: Tết Sum vầy – Xuân bình an. Tại chương trình, LĐLĐ Thành phố đã trao 250 suất quà (trị giá 250 triệu đồng); LĐLĐ quận cũng tặng 295 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho đoàn viên Công đoàn và người lao động khó khăn… Chương trình Tết Sum vầy của LĐLĐ quận Hà Đông đã tạo được không khí vui tươi, ấm áp, động viên, khích lệ tinh thần của người lao động, giúp họ đón Tết cổ truyền bình an và đầm ấm.

Đỗ Đạt

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Cụm thi đua số 8 thành phố Hà Nội: Phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả

Cụm thi đua số 8 thành phố Hà Nội: Phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả

(LĐTĐ) Ngày 17/1/2022, tại Ủy ban nhân dân (UBND) quận Hoàn Kiếm, Cụm thi đua số 8 thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, ...
Bệnh viện Phổi Trung ương hỗ trợ quận Ba Đình chống dịch Covid-19

Bệnh viện Phổi Trung ương hỗ trợ quận Ba Đình chống dịch Covid-19

(LĐTĐ) Hôm nay (17/1), tại trụ sở quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, lãnh đạo quận Ba Đình và Bệnh viện Phổi Trung ương đã ký kết chương trình phối ...
Tỷ lệ thất nghiệp toàn cầu dự kiến sẽ duy trì cao hơn, ít nhất cho đến năm 2023

Tỷ lệ thất nghiệp toàn cầu dự kiến sẽ duy trì cao hơn, ít nhất cho đến năm 2023

(LĐTĐ) Tỷ lệ thất nghiệp toàn cầu dự kiến sẽ duy trì cao hơn mức trước khi có Covid-19, ít nhất cho đến năm 2023. Ước tính mức thất nghiệp toàn ...
Thăm hỏi, tặng quà giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Nguyên đán

Thăm hỏi, tặng quà giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Nguyên đán

(LĐTĐ) Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức các ...
Khen thưởng các tập thể thuộc Bộ Công an, Công an Hà Nội có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Khen thưởng các tập thể thuộc Bộ Công an, Công an Hà Nội có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

(LĐTĐ) Chiều 17/1, tại trụ sở, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị thông tin báo chí về việc công bố, trao quyết định khen thưởng của ...
Triệt phá đường dây mua bán, tàng trữ vũ khí liên tỉnh

Triệt phá đường dây mua bán, tàng trữ vũ khí liên tỉnh

(LĐTĐ) Chiều 17/1, Công an thành phố Hà Nội thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Gia Lâm đã phối hợp với Phòng 5, Cục An ninh mạng ...
Công bố 4 Nghị quyết được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ nhất

Công bố 4 Nghị quyết được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ nhất

(LĐTĐ) Chiều 17/1, tại Nhà Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đã chủ trì họp báo Công bố 4 Nghị quyết ...

Tin khác

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội thăm, tặng quà công nhân không về quê đón Tết

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội thăm, tặng quà công nhân không về quê đón Tết

(LĐTĐ) Chiều 17/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa đã đến thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động ở lại phòng trọ, không về quê đón Tết. Cùng đi có lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội.
Ấm áp "nghĩa tình" với đoàn viên, CNVCLĐ huyện Đan Phượng

Ấm áp "nghĩa tình" với đoàn viên, CNVCLĐ huyện Đan Phượng

(LĐTĐ) Đã thành thông lệ, vào trung tuần tháng 1 hàng năm, đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) huyện Đan Phượng cùng nhau tổ chức Chương trình "Tết sum vầy". Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chương trình được truyền trực tuyến và phát trực tiếp trên Facebook "Công đoàn Đan Phượng".
Công đoàn Thủ đô động viên lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại Gia Lâm

Công đoàn Thủ đô động viên lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại Gia Lâm

(LĐTĐ) Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp tới, ngày 17/1, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội do Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và trao quà Tết cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm, Bệnh viện Đa Khoa Gia Lâm. Đây đều là những đơn vị y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố.
LĐLĐ huyện Phúc Thọ đưa Tết đến sớm với đoàn viên, người lao động

LĐLĐ huyện Phúc Thọ đưa Tết đến sớm với đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) “Món quà Tết ý nghĩa, thiết thực cùng lời thăm hỏi, động viên chân thành của lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện đã giúp tôi cảm nhận rõ sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn và tạo động lực để tôi vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống”, chị Khuất Thị Nguyệt (giáo viên Trường THCS Tam Thuấn) xúc động bày tỏ khi đón nhận phần quà hỗ trợ từ lãnh đạo LĐLĐ huyện Phúc Thọ tại một điểm đến của “Chuyến xe 0 đồng - Kết nối yêu thương”.
Đoàn viên, người lao động thị xã Sơn Tây rộn ràng đón Tết Sum vầy

Đoàn viên, người lao động thị xã Sơn Tây rộn ràng đón Tết Sum vầy

(LĐTĐ) Năm mới Nhâm Dần 2022 cận kề, tiết trời rục rịch chuyển mình sang xuân, khắp các ngả đường, ngõ phố được trang hoàng rực rỡ để đón xuân sang, cũng là lúc đoàn viên, người lao động thị xã Sơn Tây háo hức tham dự chương trình Tết Sum vầy đầm ấm, vui tươi do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Sơn Tây tổ chức. Với nhiều người, Tết Sum vầy chính là món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Ấm áp “Tết sum vầy - Xuân bình an” cho công nhân, viên chức, lao động huyện Mê Linh

Ấm áp “Tết sum vầy - Xuân bình an” cho công nhân, viên chức, lao động huyện Mê Linh

(LĐTĐ) Vừa qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Mê Linh đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân bình an”, tặng quà cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Dự chương trình có Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng.
Ấm áp Tết sum vầy của công nhân lao động ngành Xây dựng Hà Nội

Ấm áp Tết sum vầy của công nhân lao động ngành Xây dựng Hà Nội

(LĐTĐ) Khắc phục các khó khăn do dịch bệnh mang lại, Chương trình Tết sum vầy vừa được Công đoàn ngày Xây dựng Hà Nội tổ chức đã thể hiện tình đoàn kết, chia sẻ khó khăn với người lao động toàn ngành.
Chùm ảnh: Công nhân Thủ đô vui đón “Tết sum vầy - Xuân Bình an” năm 2022

Chùm ảnh: Công nhân Thủ đô vui đón “Tết sum vầy - Xuân Bình an” năm 2022

(LĐTĐ) Sau 1 năm lao động miệt mài, vất vả, chịu nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, tạm gác lại những phiền muộn, lo âu, ngày 15/1, công nhân lao động Thủ đô đã cùng hào hứng tham gia vào Chương trình "Tết sum vầy - Xuân Bình an" năm 2022 do Công đoàn các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội tổ chức.
Ấm áp “Tết sum vầy - Xuân bình an” cho công nhân viên chức lao động quận Tây Hồ

Ấm áp “Tết sum vầy - Xuân bình an” cho công nhân viên chức lao động quận Tây Hồ

(LĐTĐ) Nhằm thiết thực chăm lo cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn quận, sáng 15/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tây Hồ tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân bình an năm 2022”. Tại chương trình hàng trăm suất quà đã được trao đến tận tay cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Công nhân Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội rộn ràng đón “Tết sum vầy - Xuân Bình an” năm 2022

Công nhân Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội rộn ràng đón “Tết sum vầy - Xuân Bình an” năm 2022

(LĐTĐ) Sáng nay (15/1), Công đoàn các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân Bình an” năm 2022; tổng kết công tác công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022 với sự tham dự của 200 công nhân lao động.
Xem thêm
Phiên bản di động