M
01/02/2021 09:15

Tập trung hoạt động hướng về đoàn viên ở cơ sở

(LĐTĐ) Trong năm 2020, trước tình hình khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, các cấp công đoàn huyện Hoài Đức đã chủ động điều chỉnh hoạt động nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức ký kết thỏa thuận hợp tác “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn" Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức: Nhiều hoạt động chăm lo cho trẻ em, con người lao động

Theo ông Khuất Trọng Kiên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức, năm qua, cùng với hệ thống chính trị huyện, công đoàn từ huyện tới cơ sở đã đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động, đoàn viên công đoàn, đặc biệt là các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 gây ra.

Tập trung hoạt động hướng về đoàn viên ở cơ sở
Đồng chí Nguyễn Phi Thường, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội trao cờ thi đua của Tổng Liên đoàn cho Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức.

Trong đó, các cấp công đoàn huyện đã tuyên truyền và kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền 136.250.000 đồng. Phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc huyện kêu gọi công đoàn cơ sở ủng hộ “Quỹ cứu trợ” được 191.070.000 đồng. Cùng với đó, đã ký kết hợp tác với 12 đơn vị, doanh nghiệp và có trên 2000 đoàn viên sử dụng dịch vụ, sản phẩm với giá trị hưởng lợi hàng trăm triệu đồng...

Cùng với các hoạt động nổi trội của mình, các cấp công đoàn huyện Hoài Đức đã được Liên đoàn Lao động Thành phố tin tưởng, lựa chọn là địa địa điểm tổ chức tọa đàm “Công đoàn đồng hành cùng doanh nghiệp, duy trì, phát triển sản xuất kinh doanh, ổn định đời sống, việc làm của người lao động” cấp Thành phố.

Thông qua tọa đàm, đối thoại, các cấp công đoàn và chính quyền địa phương đã trực tiếp lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, phản ánh của doanh nghiệp, công nhân, viên chức, lao động, từ đó, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời, tạo niềm tin trong công nhân, viên chức, lao động thự hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII và Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tuấn Trần

Nguồn :