M
24/04/2021 07:46

Tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam xuất sắc

(LĐTĐ) Chiều 23/4, tại Hà Nội, Herbalife Việt Nam đã ký thỏa thuận với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) về tài trợ dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên xuất sắc Việt Nam.

Khuyến khích trẻ em ăn uống lành mạnh và chăm vận động từ khi còn nhỏ Gần 5.000 người tham gia Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài Tiền Phong Marathon Vinh danh vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu 2020

Theo Thỏa thuận, Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ sản phẩm cho khoảng 110 vận động viên xuất sắc và 40 vận động viên khuyết tật xuất sắc để chuẩn bị tham dự Olympic và Paralympic Tokyo 2021, Đại hội thể thao trẻ châu Á tại Sán Đầu (Trung Quốc), SEA Games và Para Games 2021...

Tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam xuất sắc
Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ sản phẩm cho khoảng 110 vận động viên xuất sắc và 40 vận động viên khuyết tật xuất sắc

Thỏa thuận tài trợ này là một phần trong chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Việt Nam với VOC và VPA bắt đầu từ năm 2021, với những hạng mục hỗ trợ gồm: Tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ tài chính dành cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia cho biết, hợp đồng tài trợ này được chia thành ba gói: Gói các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife Việt Nam, gói tư vấn chế độ dinh dưỡng khoa học cho các vận động viên để đạt thành tích tốt nhất và gói tiền thưởng, hỗ trợ tài chính cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic quốc gia Việt Nam cho biết thêm: Herbalife Việt Nam đã và sẽ cung cấp gói hỗ trợ toàn diện về dinh dưỡng cho các vận động viên đỉnh cao từ năm 2020 đến năm 2025.

Sự hỗ trợ của Herbalife giúp các vận động viên có được sự chuẩn bị tốt hơn để sẵn sàng tham gia những giải đấu sắp tới như Thế vận hội Olympic lần thứ 32 tại Tokyo, Nhật Bản từ ngày 23/7/2021 đến ngày 8/8/2021, Đại hội thể thao trẻ châu Á lần thứ 3 tại thành phố Sán Đầu, Trung Quốc từ ngày 20/11/2021 đến ngày 28/11/2021 và Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam từ ngày 21/11/2021 đến ngày 2/12/2021.

Theo ông Mạnh, ngoài yếu tố tài năng, niềm đam mê cùng quá trình luyện tập bài bản, chế độ dinh dưỡng khoa học là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của các vận động viên. Các phần thưởng của Herbalife cũng là động lực cho các vận động viên phấn đấu giành thành tích cao.

Chia sẻ thêm về chương trình, Tổng Giám đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia Vũ Văn Thắng chia sẻ: “Thông qua sự hợp tác với VOC và VPA, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng thể thao trong nước, cũng như các vận động viên hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua. Tôi tin rằng với sự hỗ trợ của Công ty về sản phẩm dinh dưỡng và đào tạo dinh dưỡng, chúng tôi sẽ phần giúp các vận động viên hàng đầu trong nước có sự chuẩn bị tốt nhất về thể lực và thi đấu tỏa sáng tại các sự kiện thể thao sắp tới.”

B.D

Nguồn :