M
31/03/2021 17:20

Gần 5.000 người tham gia Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài Tiền Phong Marathon

(LĐTĐ) Gần 5.000 người, bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp đạt thành tích cao tại các đấu trường khu vực và thế giới, các doanh nhân, nhà nghiên cứu, học sinh, người dân địa phương và du khách nước ngoài đã tham gia Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021.

Vinh danh vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu 2020 Hơn 2.000 học sinh đồng diễn thể dục tại Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 tại tỉnh Quảng Nam Herbalife Việt Nam đồng hành với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021 diễn ra tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Bên cạnh việc thi đấu thể thao là các chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa được tổ chức như: Lễ phát động trồng cây "Vì một Việt Nam xanh", Lễ hội Cồng chiêng, Hội chợ ẩm thực và giới thiệu các sản vật địa phương, Lễ thượng cờ mang nghi lễ quốc gia.

Gần 5.000 người tham gia Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài Tiền Phong Marathon
Đại diện Herbalife Việt Nam trao giải và chúc mừng các vận động viên đoạt giải

Tiền Phong Marathon là giải Vô địch quốc gia Marathon duy nhất tại Việt Nam có tiêu chí về thời gian hoàn thành cự ly khó nhất; là nơi quy tụ những ngôi sao sáng giá của làng điền kinh Việt Nam, cũng như hàng ngàn vận động viên phong trào cùng tham dự. Đây là giải đấu mà các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào cùng thi đấu trên một cung đường chạy, cùng chiến thắng chính mình, vượt qua thử thách hoàn thành chặng đua và chạm đến vinh quang.

Các vận động viên tại Giải vô địch quốc gia Tiền Phong Marathon 2021 tham gia chạy với cự li trung bình và dài bao gồm 5km, 10km, 21km và 42km dành cho cả nam và nữ, chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài Tiền Phong Marathon năm nay có sự tham gia và hỗ trợ tổ chức của Herbalife Việt Nam. Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi và tự hào là nhà tài trợ của sự kiện thể thao uy tín Tiền Phong Marathon, phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh hơn, đồng thời thông qua sự kiện này góp phần thiết thực bảo vệ môi trường và tôn vinh những giá trị văn hóa đặc sắc của địa phương”.

B.D

Nguồn :