M
27/05/2021 18:32

Sưu tầm tranh vẽ của thiếu nhi với chủ đề “Chiến thắng đại dịch Covid-19”

(LĐTĐ) Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2021, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng ZYF Việt Nam đã tổ chức sưu tầm tranh vẽ của thiếu nhi với chủ đề “Chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Kêu gọi nhân dân Thủ đô ủng hộ kinh phí để mua vắc xin ngừa Covid-19 5 bệnh nhân Covid-19 nặng, thở máy thoát khỏi “tử thần” Công ty Toyota Boshoku và Công ty Xuân Hòa hoàn thành lấy mẫu xét nghiệm cho người lao động
Sưu tầm tranh vẽ của thiếu nhi với chủ đề “Chiến thắng đại dịch Covid-19”
Công đoàn Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng ZYF Việt Nam họp bàn tổ chức sưu tầm tranh vẽ của thiếu nhi.

Bà Nguyễn Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng ZYF Việt Nam cho biết, đây là một trong các hoạt động nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 do Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội phát động.

Chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ em, nhất là con của cán bộ, người lao động tại công ty, giúp cho các cháu có thêm niềm vui, sức khỏe, sự an toàn và hữu ích.

Đồng thời, tạo điều kiện cho các cháu thể hiện sự tự tin và năng khiếu của mình. Việc tổ chức hoạt động sưu tầm tranh vẽ còn mang thông điệp tuyên truyền, vận động mọi người chung tay phòng, chống dịch covid-19.

Sưu tầm tranh vẽ của thiếu nhi với chủ đề “Chiến thắng đại dịch Covid-19”

Được biết, đối tượng dự thi là các em thiếu nhi, mỗi cá nhân chỉ được đăng ký tham gia một tác phẩm. Tác phẩm cần thể hiện được chủ đề về phòng, chống dịch Covid-19, khuyến khích các tác phẩm có tính độc đáo, sáng tạo và có tính cổ vũ, động viên tinh thần.

Ban tổ chức và Ban giám khảo của chương trình sẽ chọn lựa những tác phẩm tranh vẽ xuất sắc nhất để đăng trên web, các phương tiện truyền thông của công ty và trao giải thưởng ngày 1/6/2021.

Bài dự thi bao gồm một bức tranh khổ A3, một bức ảnh chụp cùng tác phẩm định dạng JPEG, PNG gửi vào địa chỉ mail: Zyfvietnam.hr@gmail.com; Bài dự thi gửi về: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây Dựng ZYF Việt Nam - Phòng Vận hành (Tầng 22, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội); số điện thoại: 024.73073088 hoặc 0968.191.498.

K.Tiến

Nguồn :