M
18/03/2021 10:45

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí mới

(LĐTĐ) Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí mới Sun - Trọn đời bình an. Đây là sản phẩm được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp để phù hợp với quy mô tài chính, dòng tiền hàng năm và nhu cầu tài chính của người lao động khi đến tuổi nghỉ hưu.

Chương trình khuyến mại cùng hàng nghìn quà tặng từ Sun Life Việt Nam Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện

Theo đó, sản phẩm Sun - Trọn đời bình an cho phép đóng phí linh hoạt: Doanh nghiệp lựa chọn đóng góp cho người lao động, hoặc người lao động cùng đóng góp theo phương thức định kỳ tháng, quý hoặc năm. Khoản đóng góp được phân bổ vào từng tài khoản bảo hiểm cho từng cá nhân người lao động. Số tiền trong tài khoản bảo hiểm được tập hợp vào một Quỹ do công ty bảo hiểm quản lý, đầu tư và chi trả lãi suất tích lũy, theo quy định của pháp luật hiện hành.

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí mới
Sản phẩm Sun - Trọn đời bình an cho phép người tham gia đóng phí linh hoạt

Sản phẩm giúp đảm bảo bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống: Trong suốt thời hạn bảo hiểm, nếu người lao động không may gặp rủi ro, Sun Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm (theo quy định của hợp đồng) cho người lao động hoặc người thu hưởng.

Đối với doanh nghiệp, sản phẩm được xem là công cụ xây dựng chính sách phúc lợi hấp dẫn để thu hút và gìn giữ nhân tài, giúp doanh nghiệp chủ động, linh hoạt điều chỉnh chương trình phúc lợi theo kết quả kinh doanh của doanh nghiệp, được hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp.

Đối với người lao động, sản phẩm là công cụ tích lũy hưu trí hiệu quả cho người lao động, hưởng quyền lợi đảm bảo về bảo vệ trước các rủi ro…

B.D

Nguồn :