M
08/11/2020 11:36

Sôi nổi hội thi gia đình thể thao quận Nam Từ Liêm

(LĐTĐ) Sau một ngày thi đấu sôi nổi, nghiêm túc, chiều 7/11, Hội khoẻ công nhân viên chức lao động – Gia đình thể thao quận Nam Từ Liêm năm 2020 đã bế mạc, để lại nhiều dấu ấn đối các vận động viên nói riêng và công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn quận Nam Từ Liêm nói chung.

Tưng bừng khai mạc Hội khoẻ công nhân viên chức lao động – Gia đình thể thao quận Nam Từ Liêm năm 2020 Khai mạc Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 26 năm 2020 Sôi nổi Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động quận Ba Đình năm 2020

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên thi môn bóng bàn, cầu lông, kéo co. Riêng các môn thi bóng bàn, cầu lông có thêm các giải phụ như đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ…

Ban Tổ chức cũng trao giải cho phần thi Gia đình thể thao. Giải Nhất toàn đoàn đã được trao cho Công đoàn phường Phương Canh.

Sôi nổi hội thi gia đình thể thao quận Nam Từ Liêm
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố và Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên.

Hội khoẻ công nhân viên chức lao động – Gia đình thể thao quận Nam Từ Liêm năm 2020 thu hút 613 vận động viên đến từ 57 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, nghiêm túc, Hội khoẻ để lại nhiều dấu ấn đối các vận động viên nói riêng và công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn quận Nam Từ Liêm nói chung.

Ban Tổ chức đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cũng như điều kiện thi đấu, bố trí thời gian thi đấu các môn hợp lý, đảm bảo đúng tiến độ, đúng kế hoạch đề ra.

Điểm đặc biệt của Hội khỏe năm nay là đưa nội dung Gia đình thể thao giữa các gia đình với nhau, đây cũng là cơ hội để các thành viên trong gia đình cùng nhau tập luyện, tạo ra cơ hội để gần và hiểu nhau hơn.

Hội khoẻ công nhân viên chức lao động – Gia đình thể thao quận Nam Từ Liêm năm 2020 đã thực sự là ngày hội thể thao của công nhân, viên chức, lao động quận Nam Từ Liêm, có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng trong nhân dân, hưởng ướng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Phương Bùi

Nguồn :