M
29/01/2020 21:20

Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm:

Sôi nổi hoạt động thể dục thể thao đầu xuân

(LĐTĐ) Vào những ngày đầu năm mới, bên cạnh các lễ hội, hoạt động thi đấu, giao lưu thể dục thể thao cũng được tổ chức ở nhiều nơi. Đây là nét đẹp văn hoá đầu năm nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể dục thể thao của người dân.

soi noi hoat dong the duc the thao dau xuan Nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong cán bộ công nhân viên Tổng công ty Vận tải Hà Nội
soi noi hoat dong the duc the thao dau xuan Tích cực triển khai và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao
soi noi hoat dong the duc the thao dau xuan Thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhân dân

Tại phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, sáng 29/1 (tức mùng 5 Tết Canh Tý), Ủy ban nhân dân phường đã tổ chức giao lưu thể dục thể thao mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội.

soi noi hoat dong the duc the thao dau xuan
Giao lưu thể dục thể thao đầu xuân là hoạt động được tổ chức vào mùng 5 Âm lịch hàng năm.

Tới tham dự và cổ vũ cho buổi giao lưu thể thao có lãnh đạo phường cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố cùng đông đảo hội viên các Câu lạc bộ thể dục thể thao và nhân dân 15 tổ dân phố trên địa bàn.

soi noi hoat dong the duc the thao dau xuan
Các vận động viên tham gia với tinh thần hứng khởi, đoàn kết, trung thực, cao thượng, đã đem đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn.

Chương trình giao lưu thể dục thể thao đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của các vận động viên nam, nữ đến từ 15 tổ dân phố trên địa bàn phường. Hoạt động giao lưu thể dục thể thao rất phong phú, đa dạng với nhiều bộ môn như: Kéo co, bóng chuyền hơi, dưỡng sinh, khiêu vũ thể thao và cờ tướng.

Các vận động viên tham gia với tinh thần hứng khởi, đoàn kết, trung thực, cao thượng, đã đem đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn.

soi noi hoat dong the duc the thao dau xuan
Lãnh đạo phường Phúc Diễn trao thưởng cho các vận động viên tham gia các nội dụng thi đấu.

Giao lưu thể dục thể thao đầu xuân là hoạt động thường niên, nhằm cổ vũ và nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ và nhân dân phường Phúc Diễn, hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích, lý thú, là cơ hội để những người yêu thể thao gặp gỡ, chia sẻ, nâng cao tinh thần đoàn kết và góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể dục thể thao của phường Phúc Diễn ngày càng phát triển.

Phương Bùi

Nguồn :