M
26/10/2020 19:15

Sôi nổi giao lưu duyên dáng áo dài nữ đoàn viên công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội

(LĐTĐ) Mới đây, Công đoàn Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), 10 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2020); giao lưu duyên dáng áo dài và trao giải thưởng cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động”.

Công đoàn công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội chăm lo người lao động Công nhân Thoát nước "đội" nắng, đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru Chủ động ứng phó với mưa lũ, ngập lụt

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Công ty, đồng chí Trương Hải Yến – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đọc diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), 10 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2020); nêu bật quá trình lịch sử hình thành và đấu tranh cách mạng của Hội phụ nữ Việt Nam, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong gia đình, xã hội. Đồng chí cũng nêu rõ sự quan tâm chăm lo của Đảng, chính quyền và nhân dân đối với phụ nữ ngày nay.

Sôi nổi giao lưu duyên dáng áo dài nữ đoàn viên công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội
Đội ngũ nữ công nhân, viên chức, lao động nữ trong công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội duyên dáng trong tà áo dài

Tiếp theo bài phát biểu của đồng chí Chủ tịch Công đoàn là màn trình diễn áo dài, thi tài năng ứng xử sôi nổi, đẹp mắt của các nữ cán bộ công nhân viên chức lao động công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

Thông qua hội thi, các nữ công nhân viên chức lao động của công ty đã được ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời cũng giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí, truyền thống của người phụ nữ Việt Nam; vai trò của nữ cán bộ trong việc góp phần xây dựng và phát triển của công ty, ngành Xây dựng Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.

Tại hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cũng đã tổng kết và trao giải cuộc thi Ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” năm 2020, trao giải cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường” năm 2020.

Sôi nổi giao lưu duyên dáng áo dài nữ đoàn viên công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội
Tập thể người lao động công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đặc biệt, nhằm hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề về thiên tai lũ lụt vừa qua do Công ty phát động, tại buổi lễ với tinh thần “tương thân, tương ái”; “lá lành, đùm lá rách”, toàn thể khách mời và đại biểu đã cùng nhau quyên góp kinh phí ủng hộ để góp phần chia sẻ, động viên nhân dân các tỉnh miền Trung dũng cảm vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và sản xuất.

Ghi nhận những đóng góp của công đoàn công ty nói chung và đội ngũ nữ công nhân, viên chức, lao động trong công ty, ông Trịnh Ngọc Sơn – Phó Tổng Giám đốc Công ty, gửi lời chúc mừng tới toàn thể các chị em phụ nữ trong Công ty nhân ngày phụ nữ Việt Nam, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các nữ cán công, viên chức, người lao động đối với quá trình xây dựng, phát triển của Công ty.

Tuấn Dũng

Nguồn :