M
29/04/2021 17:22

Sôi nổi giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020 - 2021

(LĐTĐ) Sau 2 ngày (28 - 29/4) tranh tài với hơn 400 trận đấu đầy căng thẳng, kịch tính, giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2020 - 2021 đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp.

Tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét duyên dáng và sự hiểu biết của nữ nhà giáo Thủ đô Thiết thực, hiệu quả từ phong trào thi đua mang đặc thù ngành nghề Thiết thực chăm lo đời sống cán bộ giáo viên, nhân viên

Giải tổ chức thi đấu theo từng nhóm đối tượng, nhóm tuổi với hình thức đấu loại trực tiếp ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp...

Sôi nổi Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020 - 2021
Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội Trần Thị Thu Hà trao giải cho các vận động viên.

Theo Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội Trần Thị Thu Hà, để đến được mùa giải cấp Thành phố, ngay từ tháng 10/2020, các trường, cụm trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận/huyện/thị xã trên địa bàn Thành phố đã tích cực tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao, các môn thi đấu cũng như các câu lạc bộ để lựa chọn vận động viên.

“Sau 2 ngày (28 - 29/4) tranh tài với hơn 400 trận đấu đầy căng thẳng, kịch tính, mùa giải đã thành công tốt đẹp. Năm nay, mùa giải có quy mô và số lượng vận động viên tham gia rất đông.Tại các trận đấu, các vận động viên đều thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ.

Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã phô diễn tài năng, tính kỷ luật trong lối chơi và cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn” - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội chia sẻ.

Sôi nổi Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020 - 2021
Qua các vòng thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt, hấp dẫn.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 38 Huy chương Vàng, 38 Huy chương Bạc và 76 Huy chương Đồng cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất toàn đoàn cho ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh, giải Nhì toàn đoàn cho ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn, giải Ba toàn đoàn cho ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông và quận Ba Đình.

Được biết, giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2020 - 2021 được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; từ đó tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị.

Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

P.T

Nguồn :