M
21/06/2020 07:30

Siêu thị "giá 0 đồng": Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn!

(LĐTĐ) Ngày 20/6, tại Điểm sinh hoạt văn hoá công nhân, khu Công nghiệp Thăng Long (Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội), Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội đã tổ chức Chương trình siêu thị “giá 0 đồng” phục vụ công nhân lao động trong các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.    

Công nhân lao động phấn khởi đi siêu thị giá 0 đồng
Công nhân lao động với nỗi lo con nghỉ hè

Siêu thị giá 0 đồng là hoạt động thiết thực chăm lo cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, do Công đoàn các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức từ việc triển khai gói hỗ trợ của Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam.

Siêu thị

Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Trần Thanh Hải ghi nhận những việc làm hết sức kịp thời, thiết thực, ý nghĩa của Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội đã hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với công nhân lao động bị ảnh hưởng dịch Covid -19 trong suốt thời gian qua.

Siêu thị
Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội Đinh Quốc Toản nhận hỗ trợ tổ chức siêu thị giá 0 đồng từ Đại sứ New Zealand.
Siêu thị
Để có thể mua sắm tại Siêu thị 0 đồng, những công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được nhận phiếu mua hàng tại các Công đoàn cơ sở nơi mình đang làm việc.
Siêu thị
Mỗi người sẽ nhận được món quà bằng phiếu mua hàng có nhiều mệnh giá khác nhau, tổng số tiền mỗi công nhân được tặng thông qua phiếu mua hàng là 200 nghìn đồng.
Siêu thị
Việc chia nhỏ mệnh giá của phiếu mua hàng sẽ giúp công nhân lao động có thể chọn mua được nhiều loại sản phẩm thiết yếu nhất cho gia đình.
Siêu thị
Siêu thị có 7 gian hàng bán các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu của 6 đơn vị đã ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn với Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, gồm các Công ty: Kim Sáng, Viettel, Khai Tuệ, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Công ty Trung Thành, Lix và Công ty Ba Huân.
Siêu thị
Ngay từ sáng sớm, nhiều công nhân lao động đã tập trung về các gian hàng để mua sắm. Đây thực sự là ngày hội của công nhân lao động đang làm việc tại các Khu công nghiệp trên địa bàn Thủ đô.
Siêu thị
Mặc dù giá trị mỗi phần quà không lớn về vật chất, nhưng ai cũng thấy phấn khởi vì nhận được sự chăm lo của các cấp Công đoàn trong giai đoạn khó khăn do hậu quả của đại dịch Covid-19.
Siêu thị
Nhiều em nhỏ tỏ ra rất thích thú khi được đi mua sắm tại siêu thị 0 đồng cùng bố mẹ.

Siêu thị “giá 0 đồng “ được tổ chức trong 2 ngày, từ 9h00' ngày 20/6/2020 đến 11h30’ ngày 21/6/2020 (thứ Bảy và Chủ nhật)

X.Sinh - M.Tiến

Nguồn :