M
07/06/2021 11:17

Prudential ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19

(LĐTĐ) Chung tay với Đảng, Nhà nước trong công tác phòng, chống dịch bệnh, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ và hỗ trợ hơn 2.300 bộ đồ bảo hộ cho các bệnh viện tuyến đầu và khu cách ly tại tỉnh Bắc Giang thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Prudential tặng cuộc gọi tư vấn sức khỏe miễn phí trên ứng dụng Pulse Gần 7.000 học sinh tại 6 trường tiểu học được tư vấn, khám mắt miễn phí Prudential tài trợ hơn 3 tỷ đồng, chung sức cùng Việt Nam vượt qua đại dịch Covid-19

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Chung sức hành động vì cộng đồng” được Prudential triển khai từ đầu năm 2020, nhằm cứu trợ khẩn cấp, hỗ trợ cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch Covid-19.

Prudential ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19
Ngày 5/6, Prudential đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng 2.345 bộ trang phục phòng dịch cấp độ 2 tới lực lượng y tế tuyến đầu tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, hưởng ứng chỉ đạo nhanh và mạnh mẽ của Thủ tướng về việc thành lập Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19, Prudential Việt Nam đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ, đồng thời đăng ký mua vắc xin tiêm chủng cho nhân viên và gia đình nhân viên. Hoạt động này là nỗ lực của Prudential để đóng góp vào những nỗ lực chung của Chính phủ trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19, giúp cho cuộc sống sớm trở lại bình thường, bảo vệ sức khỏe toàn dân và tiếp tục phát triển kinh tế xã hội.

Ngày 5/6, Prudential đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng 2.345 bộ trang phục phòng dịch cấp độ 2 (bao gồm khẩu trang, găng tay, bao giầy, kính và quần áo liền mũ) tới đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện tuyến đầu và khu cách ly tại tỉnh Bắc Giang.

“Chung sức hành động vì cộng đồng” hướng tới sự phát triển bền vững cũng là hành trình mà Prudential kiên định theo đuổi suốt hơn 20 hoạt động tại Việt Nam. Kể từ khi dịch lần thứ tư bùng phát tại Việt Nam, Prudential đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ địa phương cung cấp gạo và nhu yếu phẩm cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc và Điện Biên.

B.D

Nguồn :