Phố Sách Xuân Tân Sửu 2021 mở cửa từ sáng ngày mùng 3 Tết
| Vui cuối tuần cùng Phố Sách Hà Nội Phố Sách Xuân Canh Tý: Điểm đến văn hóa hấp dẫn của người dân Thủ đô Trao đổi kinh nghiệm xây dựng và vận hành Phố Sách Hà Nội |
Theo kế hoạch, Phố Sách Xuân Tân Sửu 2021 sẽ được tổ chức khai mạc vào sáng ngày 14/02/2021 (mùng 03 Tết) và diễn ra đến hết ngày 21/02/2021 (mùng 10 Tết) với nhiều sự kiện tọa đàm, giao lưu giới thiệu sách và các chương trình nghệ thuật dân tộc.
Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch, Ban Tổ chức đã quyết định không tổ chức Lễ khai mạc và dừng tổ chức các sự kiện của Phố Sách Xuân.
![]() |
| Phố Sách Xuân Tân Sửu 2021 được trang trí với hình ảnh chú trâu ấn tượng, mang đậm không khí Tết cổ truyền dân tộc. |
Tuy nhiên, để phục vụ nhu cầu văn hóa đọc của nhân dân Thủ đô trong dịp đầu năm mới Phố Sách Xuân Tân Sửu 2021 vẫn được mở cửa từ sáng ngày mùng 3 Tết. Đặc biệt, các đơn vị xuất bản, phát hành sách tại Phố Sách Hà Nội đã chuẩn bị sẽ có nhiều chương trình khuyến mại cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng bạn đọc.
Với hình ảnh trang trí đẹp, ấn tượng, mang đậm không khí Tết cổ truyền dân tộc cùng các hoạt động viết chữ thư pháp, nặn tò he, trò chơi dân gian cho thiếu nhi… Phố Sách Xuân Tân Sửu 2021 sẽ tiếp tục trở thành không gian tri thức, điểm đến văn hóa yêu thích không thể thiếu của người dân Thủ đô và du khách đến Hà Nội dịp Tết đến, Xuân về.
Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19, Ban Tổ chức nghiêm túc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch và khuyến cáo độc giả khi đến tham quan, mua sắm tại Phố Sách Xuân luôn đeo khẩu trang, thường xuyên xịt nước sát khuẩn, giữ khoảng cách theo quy định khi tiếp xúc, cùng nhau vui xuân an toàn.
Phố Sách Xuân Tân Sửu 2021 bắt đầu phục vụ bạn đọc từ ngày 14/02/2021 đến 21/02/2021, tức mùng 3 đến mùng 10 Tết Tân Sửu (từ 09h00 đến 21h00 hàng ngày).
Bạn đọc đến Phố Sách Hà Nội có thể gửi xe tại hè phố số 57, 59, 61 phố Lý Thường Kiệt; hè phố Hai Bà Trưng trước cửa Bộ công Công thương (trừ cổng của cơ quan) (giá vé trông giữ xe đảm bảo đúng quy định của Nhà nước).
Phố Sách đã sẵn sàng đón bạn đọc gần xa:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| Phố Sách Xuân Tân Sửu 2021 sẽ có nhiều chương trình khuyến mại cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng bạn đọc. |
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cho Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khoá XVI
Tỷ giá USD hôm nay (26/12): Giá USD thị trường tự do tiếp tục tăng
Giá vàng hôm nay (26/12): Vàng miếng, vàng nhẫn đồng loạt giảm
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 26/12: Đêm không mưa, trời rét
Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn Thành phố
Đề xuất bỏ sổ kiểm định xe cơ giới, xe máy chuyên dùng
Giấc mơ an cư trong vòng xoáy giá nhà
Tin khác
Bí thư chi bộ hơn 50 năm tuổi Đảng và hành trình bền bỉ vì dân
Tôi yêu Hà Nội 23/12/2025 12:00
Vườn thú Hà Nội lan tỏa thông điệp bảo tồn qua chuỗi hoạt động đón Noel và Tết Dương lịch
Tôi yêu Hà Nội 20/12/2025 17:03
Báo Lao động Thủ đô đạt giải Ba cuộc thi viết “Bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội” năm 2025
Tôi yêu Hà Nội 17/12/2025 12:50
“Chìa khóa” thúc đẩy các dự án cầu vượt sông Hồng
Tôi yêu Hà Nội 10/12/2025 14:37
Công an Hà Nội: Hàng nghìn ngày lương và nhu yếu phẩm hướng về đồng bào vùng lũ
Tôi yêu Hà Nội 26/11/2025 12:56
Chuyện những nhà giáo tâm huyết
Tôi yêu Hà Nội 26/11/2025 10:17
Xã Ba Vì lan tỏa nghĩa tình và tinh thần đoàn kết của người Việt
Tôi yêu Hà Nội 24/11/2025 16:06
Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội sẻ chia cùng đồng bào vùng lũ
Tôi yêu Hà Nội 24/11/2025 15:08
Công an Hà Nội phát động ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Tôi yêu Hà Nội 24/11/2025 15:04
Công an phường Tây Hồ góp phần lan tỏa "Nghĩa tình đồng bào"
Tôi yêu Hà Nội 23/11/2025 20:47





