M
16/07/2020 17:11

Vui cuối tuần cùng Phố Sách Hà Nội

(LĐTĐ) Với mục đích tạo sân chơi vui vẻ, không gian văn hóa, thư giãn sau những ngày giãn cách xã hội bởi đại dịch Covid-19, Ban quản lý Phố Sách Hà Nội kết hợp 16 Nhà sách tổ chức Chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em "Vui cuối tuần cùng phố sách - Fun weekends with book street" tại Phố Sách Hà Nội – Phố 19/12 với đa dạng các hoạt động vui chơi.

Trao đổi kinh nghiệm xây dựng và vận hành Phố Sách Hà Nội
“Xứ Đoài đón xuân” tại Phố Sách Hà Nội
Phố Sách - điểm hẹn thú vị của người dân Thủ đô

Phố sách Hà Nội từ lâu đã được coi là một điểm đến thú vị để trẻ em và bố mẹ có cơ hội lựa chọn cho mình những cuốn sách hay và ý nghĩa. Đến với Phố Sách Hà Nội bố mẹ hoàn toàn yên tâm để con mình vui chơi thoả thích trong khuôn viên với một không gian an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, Phố Sách Hà Nội không chỉ là nơi dành riêng cho các gia đình mà còn là nơi các bạn trẻ có thể tha hồ checkin với những góc "sống ảo" đẹp miễn chê. Không gian thoải mái tại các quán cà phê thiết kế mở - những góc dừng chân được decor bắt mắt hay ngay tại gian hàng của các nhà xuất bản… với hệ thống wifi được lắp đặt miễn phí trên toàn tuyến phố.

1049 cover fb 01
Chương trình được kỳ vọng sẽ là không gian văn hoá, thư giãn vui vẻ cho các bạn nhỏ.

Nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, hãy đến và cùng tham gia các hoạt động bổ ích, sáng tạo, phát triển tư duy tại không gian văn hóa đặc biệt của Phố Sách Hà Nội. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 18 – 19/07/2020 (tức thứ 7, chủ nhật) cùng nhiều hoạt động thú vị.

Đó là: Hoạt động khai mạc chuỗi hoạt động hè diễn ra vào tối ngày 18/07 với những tiết mục giao lưu ấn tượng; hoạt động ý nghĩa – Chia sẻ cùng CLB người khuyết tật - Trải nghiệm hoạt động ghép tranh bằng vải – hoạt động đặc trưng của làng lụa Vạn Phúc; các hoạt động trò chơi dân gian vui nhộn, tâng bóng nghệ thuật; hoạt động giao lưu âm nhạc sôi động như 1 phố đi bộ thứ hai của Hà Nội.

Đặc biệt hơn nữa là điểm nhấn "Trao sách yêu thương - Gửi ngàn nụ cười" sẽ được diễn ra trong suốt chuỗi hoạt động hè với mục đích trao tặng sách cho những người "cần sách". Cùng với chương trình Giảm giá sốc từ 20 – 50% cho toàn bộ các đầu sách từ 16 nhà sách tại Phố Sách Hà Nội trong chuỗi hoạt động.

Chương trình sẽ diễn ra từ 08h00 – 22h00 các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần từ 18/07 – 30/08/2020.

Phương Bùi

Nguồn :