Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu Đảng tại quận Đống Đa
Dịp này, Đảng bộ quận Đống Đa có 648 đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 39 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và 6 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.
![]() |
| Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến và Bí thư Quận ủy Đống Đa Đinh Trường Thọ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành. (Ảnh: Lương Toàn) |
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến cho biết, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ thành phố Hà Nội và quận Đống Đa.
“Đây cũng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta về sự đóng góp của các bác, đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đề nghị lãnh đạo quận Đống Đa chỉ đạo Ban Tuyên giáo, Trung tâm Văn hóa Thông tin quận và các đoàn thể, biên tập tiểu sử, quá trình cống hiến của từng đồng chí đảng viên lão thành cách mạng được trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng; Đảng ủy các phường - nơi đảng viên lão thành sinh hoạt, tổ chức học tập truyền thống, để tiếp tục xây dựng Đảng bộ phường vững mạnh hơn nữa.
Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành; đồng thời mong các bác, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương và Thành phố; bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Cập nhật mới nhất danh sách 342 ô tô, xe máy bị Camera AI "phạt nguội"
Tây Hồ: Quyết liệt xử lý vi phạm về pháo và vũ khí trước thềm Tết Bính Ngọ 2026
Công đoàn xã Kiều Phú ra mắt Tủ sách Công đoàn: Không gian tri thức mới cho người lao động
Hà Nội tạo đột phá thể chế, bứt tốc tăng trưởng
Tăng mức đặt cọc đấu giá đất lên tới 50%
Hành động quyết liệt để kéo giảm tai nạn giao thông, ùn tắc tại các đô thị lớn
Khơi thông và sử dụng hiệu quả các dòng vốn để tạo đột phá tăng trưởng năm 2026
Tin khác
Hà Nội tạo đột phá thể chế, bứt tốc tăng trưởng
Chỉ đạo - Điều hành 06/01/2026 22:13
Xã Ứng Thiên rà soát, kiện toàn đội ngũ cán bộ cho nhiệm kỳ mới
Chính quyền 2 cấp 06/01/2026 20:15
Phường Xuân Đỉnh khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học năm học 2025 - 2026
Chính quyền 2 cấp 06/01/2026 17:43
Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố Hà Nội khẳng định vai trò đại diện ý chí, nguyện vọng của Nhân dân
Chỉ đạo - Điều hành 06/01/2026 17:20
Lan tỏa phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở xã Thượng Phúc
Nhịp sống Thủ đô 06/01/2026 14:20
Người dân đồng thuận, dự án trọng điểm triển khai hiệu quả
Nhịp sống Thủ đô 06/01/2026 10:23
Thông tin tiến độ 3 công trình khẩn cấp giảm ùn tắc giao thông
Chỉ đạo - Điều hành 05/01/2026 19:02
HĐND thành phố Hà Nội bầu bổ sung 3 Ủy viên UBND Thành phố
Chỉ đạo - Điều hành 05/01/2026 17:46
HĐND thành phố Hà Nội bầu Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, Trưởng Ban Đô thị
Chỉ đạo - Điều hành 05/01/2026 16:34
Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của ngành Nội chính Đảng
Nhịp sống Thủ đô 05/01/2026 16:23

