Đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố:

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ

(LĐTĐ) Ngày 22/2, tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội đã diễn ra Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ cơ quan LĐLĐ Thành phố chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 120 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Phong Sắc - người Cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng.
Cống hiến để tuổi trẻ ngành y không trôi qua vô ích Xây dựng hình ảnh thanh niên Hà Nội mang phẩm chất có tầm thời đại

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 vinh dự được Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội lựa chọn là Đại hội điểm để nhân rộng tới các cơ sở đoàn khối các cơ quan Thành phố.

Tới dự Đại hội có các đồng chí: Phạm Thị Nguyên Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố; Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ Thành phố; Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Phó Bí thư Đảng uỷ cơ quan LĐLĐ Thành phố; Phạm Ngọc Trâm - Uỷ viên BCH, Phó Chánh văn phòng Thành đoàn, Phó Bí Thư Đoàn khối các cơ quan Thành phố; lãnh đạo các Ban, các đơn vị trực thuộc LĐLĐ Thành phố.

Tham dự Đại hội còn có sự góp mặt của 78 đoàn viên đến từ 7 chi đoàn thuộc ba khối: Khối các ban, khối các đơn vị hành chính, sự nghiệp và khối các đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra

Tại Đại hội, đại biểu đã được nghe trình bày báo cáo về những kết quả Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại, phân tích nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu của Đoàn thanh niên cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ
Đồng chí Phạm Thị Nguyên Hạnh - Phó Bí Thư Đảng uỷ khối các cơ quan Thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Cụ thể, trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, tồn tại song hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cơ quan LĐLĐ Thành phố đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy cơ quan và chỉ đạo hoạt động của Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội, công tác giáo dục chính trị tư tưởng đã được Đoàn cơ quan LĐLĐ thành phố chú trọng, đẩy mạnh với mục tiêu góp phần xây dựng đội ngũ đoàn viên thanh niên vững về lập trường tư tưởng, tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, xứng đáng là lực lượng xung kích, đội dự bị của Đảng.

Việc chủ động triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 và chương trình công tác hàng năm giúp cho Đoàn cơ quan luôn hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội nhiệm kỳ trước đề ra, góp phần duy trì đều đặn các hoạt động thường xuyên của Đoàn Cơ quan, phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn Thanh niên trong cơ quan LĐLĐ Thành phố cũng như các đơn vị trực thuộc.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, 100% đoàn viên được học tập quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng, đại hội Đoàn các cấp (đạt chỉ tiêu); hàng năm, mỗi chi đoàn có ít nhất một công trình, phần việc thanh niên hoặc một sáng kiến chuyên môn thiết thực, hiệu quả (vượt 120%); 100% đoàn viên thanh niên thực hiện tốt phong trào "Văn phòng xanh - Cơ quan xanh", mỗi đoàn viên trồng hoặc chăm sóc ít nhất 1 cây xanh…

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ
Đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ Thành phố phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Vai trò xung kích, sáng tạo của thanh niên cũng được phát huy qua các phong trào thi đua. Đặc biệt, trong 2 năm 2020-2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, phát sinh nhiều nhiệm vụ đột xuất, nhiệm vụ khó trong công tác phòng, chống dịch được Đảng ủy cơ quan Thường trực LĐLĐ Thành phố chỉ đạo, nhiều đồng chí cán bộ, đoàn viên Đoàn cơ quan đã được giao nhiệm vụ tham mưu công tác tuyên truyền, công tác chăm lo hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đoàn viên Chi đoàn Khối các Ban tham gia phục vụ các mô hình “Tổ phản ứng nhanh”, Xe buýt Siêu thị 0 đồng” và “Túi An sinh Công đoàn” hỗ trợ kịp thời đoàn viên, người lao động trong mùa dịch…

Cạnh đó, các hoạt động của Đoàn Cơ quan luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực, sự lãnh đạo của Đảng ủy cơ quan, sự chỉ đạo, giúp đỡ của Đoàn khối và sự ủng hộ, động viên của cấp ủy, chi bộ các Ban, các đơn vị trực thuộc, do đó đã tập hợp, thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia, củng cố khối đoàn kết trong tổ chức Đoàn thanh niên cũng như Ban Chấp hành Đoàn Cơ quan; động viên đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng, nghiệp vụ, trau dồi, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng.

Việc tham gia các hoạt động xã hội, công tác giáo dục truyền thống đã được quan tâm và tổ chức có hiệu quả, công tác tham gia phát triển Đảng đã được Đoàn Cơ quan phấn đấu làm tốt, góp phần nâng cao vị trí, vai trò và trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong cơ quan LĐLĐ Thành phố.

Năm 2021, Đoàn cơ quan LĐLĐ Thành phố đã xuất sắc giành được 01 giải tập thể, 02 cá nhân giành giải đặc biệt và giải ba tại cuộc thi trực tuyến tìm hiểu cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố tổ chức; đạt giải nhất nhiều tuần liên tiếp trong Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ III do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức…

Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, phát triển

Phát huy những kết quả đạt được, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 đã xác định tuổi trẻ Đoàn cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tổ chức Đoàn, đồng hành với thanh niên trong trong các lĩnh vực công tác và đời sống, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ xây dựng cơ quan LĐLĐ Thành phố ổn định, đổi mới và phát triển.

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ
Các đoàn viên tham gia biểu quyết tại Đại hội.

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố: Tiên phong - Sáng tạo - Trách nhiệm - Phát triển”, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội đã đề ra những phương hướng, giải pháp để hoạt động Đoàn đi vào chiều sâu hơn nữa, khơi gợi trong đoàn viên, thanh niên lòng tự hào, yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, thêm gắn bó với tổ chức Đoàn.

Trong đó nhấn mạnh đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, văn hóa; đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng, thi đua tình nguyện; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tập hợp thanh niên; tích cực tham gia xây dựng Đảng, cơ quan chuyên môn và các đoàn thể; đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc giáo dục thanh, thiếu niên...

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ Thành phố Phạm Bá Vĩnh ghi nhận những kết quả mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội trong nhiệm kỳ qua. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội đã bám sát nhiệm vụ chính trị của Đoàn khối và Đảng ủy cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội, phát huy vai trò xung kích trong việc tham mưu, thực hiện các công việc chuyên môn, các hoạt động công đoàn và hoạt động sản xuất, kinh doanh, đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của cơ quan LĐLĐ Thành phố và các đơn vị trực thuộc.

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ
Đoàn viên tham gia bầu Ban chấp hành Đoàn khóa mới trong không khí khẩn trương, dân chủ.

Thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế trong hoạt động Đoàn, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh đề nghị trong thời gian tới, Ban chấp hành khóa mới của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội sẽ thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm.

Trong đó, cần phổ biến, tuyên truyền để đoàn viên nhận thức rõ hơn nữa được ý nghĩa, vai trò và trách nhiệm của từng đoàn viên trong tổ chức, từng người phải thực sự tâm huyết với những hoạt động của từng Chi đoàn và của Đoàn cơ quan. Là thế hệ trẻ, từng đoàn viên phải có ý thức rèn đức, luyện tài, không ngừng nâng cao trình độ để hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao, không có đoàn viên nào không hoàn thành nhiệm vụ.

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ
Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ Thành phố khóa XII ra mắt Đại hội.

Các Chi đoàn trực thuộc phải thường xuyên duy trì việc sinh hoạt Chi đoàn định kỳ hàng tháng theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của Đoàn cơ quan, chủ động tổ chức họp định kỳ thường xuyên đúng quy định, tổ chức các buổi giao lưu cùng các Chi đoàn khác dưới nhiều hình thức.

Tích cực nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc thực hiện quy chế dân chủ của mỗi phòng, Ban và quy chế chung của mỗi cơ quan, đơn vị... thể hiện trách nhiệm đi đầu trong mỗi công việc. Thông qua hoạt động, quan tâm bồi dưỡng những đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp...

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn thanh niên cơ quan LĐLĐ thành phố gồm 9 đồng chí, đồng thời bầu các đại biểu tham dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2025.

Thay mặt BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội khóa XII, đồng chí Trần Thị Tuyết Lý gửi lời hứa luôn đoàn kết đồng lòng, tận tâm, tận lực, đem hết khả năng trí tuệ cùng các đồng chí thanh niên cơ quan LĐLĐ Thành phố tổ chức có hiệu quả phong trào thanh niên và tham mưu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn.

Đồng chí khẳng định, tuổi trẻ Đoàn cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tổ chức Đoàn, đồng hành với thanh niên trong các lĩnh vực công tác và đời sống, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ xây dựng cơ quan LĐLĐ Thành phố ổn định, đổi mới và phát triển, quyết tâm “Đoàn kết - Xung kích - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển”.

P.Ngân- L. Hằng

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Sôi nổi Ngày hội Văn hóa phụ nữ quận Tây Hồ

Sôi nổi Ngày hội Văn hóa phụ nữ quận Tây Hồ

(LĐTĐ) Chiều 4/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tây Hồ phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức Ngày hội Văn hóa phụ nữ quận Tây Hồ. Đây là sự kiện trong chùm hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Nữ cán bộ Công đoàn Thủ đô hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

Nữ cán bộ Công đoàn Thủ đô hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

(LĐTĐ) Thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã phát động toàn thể nữ cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tích cực hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 nhằm khẳng định và tôn vinh vị thế, giá trị của áo dài truyền thống đối với đời sống xã hội bằng các hoạt động thiết thực.
Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công quận Hoàn Kiếm quý I/2024

Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công quận Hoàn Kiếm quý I/2024

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vừa qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàn Kiếm đã tổ chức cho hơn 120 cán bộ nữ công, cán bộ Công đoàn cơ sở tham quan, giao lưu, thực tế. Đây cũng là dịp LĐLĐ quận sơ kết công tác nữ công và tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công quý I/2024.
Phụ nữ Thanh Trì lan tỏa nét đẹp thanh lịch qua Hội thi “Duyên dáng áo dài”

Phụ nữ Thanh Trì lan tỏa nét đẹp thanh lịch qua Hội thi “Duyên dáng áo dài”

(LĐTĐ) Sáng 4/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Thanh Trì tổ chức Hội thi “Duyên dáng áo dài” với sự tham gia biểu diễn của hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ hội phụ nữ 16 xã, thị trấn và cơ sở; trao giải “Nét đẹp áo dài” qua ảnh năm 2024.
Chuẩn y đồng chí Nguyễn Khánh Bình làm Phó Bí thư Huyện ủy Thanh Oai

Chuẩn y đồng chí Nguyễn Khánh Bình làm Phó Bí thư Huyện ủy Thanh Oai

(LĐTĐ) Ngày 4/3, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ tại Huyện ủy Thanh Oai.
Học sinh học chương trình nào sẽ thi tốt nghiệp theo chương trình đó

Học sinh học chương trình nào sẽ thi tốt nghiệp theo chương trình đó

(LĐTĐ) Những học sinh chưa đỗ kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024 và những năm trước đó sẽ được tổ chức thi tốt nghiệp theo đúng nội dung chương trình giáo dục phổ thông đã được học.
2 tháng, hơn 23 ngàn người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài

2 tháng, hơn 23 ngàn người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài

(LĐTĐ) Cục Quản lý lao động ngoài nước, thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) vừa có thông tin về tình hình đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài trong tháng 2 và 2 tháng đầu năm 2024.

Tin khác

Sôi nổi Ngày hội Văn hóa phụ nữ quận Tây Hồ

Sôi nổi Ngày hội Văn hóa phụ nữ quận Tây Hồ

(LĐTĐ) Chiều 4/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tây Hồ phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức Ngày hội Văn hóa phụ nữ quận Tây Hồ. Đây là sự kiện trong chùm hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Nữ cán bộ Công đoàn Thủ đô hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

Nữ cán bộ Công đoàn Thủ đô hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

(LĐTĐ) Thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã phát động toàn thể nữ cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tích cực hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 nhằm khẳng định và tôn vinh vị thế, giá trị của áo dài truyền thống đối với đời sống xã hội bằng các hoạt động thiết thực.
Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công quận Hoàn Kiếm quý I/2024

Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công quận Hoàn Kiếm quý I/2024

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vừa qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàn Kiếm đã tổ chức cho hơn 120 cán bộ nữ công, cán bộ Công đoàn cơ sở tham quan, giao lưu, thực tế. Đây cũng là dịp LĐLĐ quận sơ kết công tác nữ công và tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công quý I/2024.
Sơn Tây: Tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Sơn Tây: Tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

(LĐTĐ) Để giữ gìn và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội thời gian qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Sơn Tây đã tổ chức rất nhiều hoạt động như tuyên truyền các hoạt động “Tuần lễ áo dài” trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội...
Chuyên gia chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc gia đình với nữ CNVCLĐ quận Hoàng Mai

Chuyên gia chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc gia đình với nữ CNVCLĐ quận Hoàng Mai

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công quý I/2024; Tọa đàm “Xây dựng gia đình công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) ấm no, bình đẳng, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay”.
Chung tay xây dựng “Đoạn đường ông cháu cùng chăm” và “Đường tàu - Đường hoa”

Chung tay xây dựng “Đoạn đường ông cháu cùng chăm” và “Đường tàu - Đường hoa”

(LĐTĐ) Sáng 4/3, tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, Công ty CP Đường sắt Nghệ Tĩnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Tân Dân và Trường THCS Đậu Quang Lĩnh tổ chức Lễ tuyên truyền, ký cam kết xây dựng mô hình “Đoạn đường ông cháu cùng chăm” và phát động phong trào “Đường tàu - Đường hoa”.
Đổi mới công tác nữ công, góp phần rèn luyện 4 tiêu chí phụ nữ thời kỳ mới

Đổi mới công tác nữ công, góp phần rèn luyện 4 tiêu chí phụ nữ thời kỳ mới

(LĐTĐ) Năm 2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Thanh Xuân sẽ phối hợp tổ chức kiểm tra, thanh tra, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách có liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của lao động nữ.
Ba Vì: Bàn giao Mái ấm Công đoàn năm 2024

Ba Vì: Bàn giao Mái ấm Công đoàn năm 2024

(LĐTĐ) Mới đây, LĐLĐ huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn năm 2024 cho đoàn viên Kiều Thị Hồng Ngọc, thuộc Công đoàn Trường Mầm non Yên Bài A.
LĐLĐ huyện Đông Anh báo công dâng Bác kết quả công tác Công đoàn và hoạt động Nữ công

LĐLĐ huyện Đông Anh báo công dâng Bác kết quả công tác Công đoàn và hoạt động Nữ công

(LĐTĐ) Ngày 3/3, tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào (tỉnh Tuyên Quang), đoàn đại biểu cán bộ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đông Anh do đồng chí Trần Thu Hằng - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố Hà Nội, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh dẫn đầu đã trang trọng làm Lễ báo công dâng Bác kết quả công tác công đoàn và hoạt động Nữ công của các cấp Công đoàn huyện.
Biểu dương nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tại Hoàng thành Thăng Long

Biểu dương nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tại Hoàng thành Thăng Long

(LĐTĐ) Trong không khí linh thiêng tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội và huyện Thanh Oai đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Xem thêm
Phiên bản di động