Đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố:

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ

(LĐTĐ) Ngày 22/2, tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội đã diễn ra Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ cơ quan LĐLĐ Thành phố chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 120 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Phong Sắc - người Cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng.
Cống hiến để tuổi trẻ ngành y không trôi qua vô ích Xây dựng hình ảnh thanh niên Hà Nội mang phẩm chất có tầm thời đại

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 vinh dự được Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội lựa chọn là Đại hội điểm để nhân rộng tới các cơ sở đoàn khối các cơ quan Thành phố.

Tới dự Đại hội có các đồng chí: Phạm Thị Nguyên Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố; Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ Thành phố; Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Phó Bí thư Đảng uỷ cơ quan LĐLĐ Thành phố; Phạm Ngọc Trâm - Uỷ viên BCH, Phó Chánh văn phòng Thành đoàn, Phó Bí Thư Đoàn khối các cơ quan Thành phố; lãnh đạo các Ban, các đơn vị trực thuộc LĐLĐ Thành phố.

Tham dự Đại hội còn có sự góp mặt của 78 đoàn viên đến từ 7 chi đoàn thuộc ba khối: Khối các ban, khối các đơn vị hành chính, sự nghiệp và khối các đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra

Tại Đại hội, đại biểu đã được nghe trình bày báo cáo về những kết quả Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại, phân tích nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu của Đoàn thanh niên cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ
Đồng chí Phạm Thị Nguyên Hạnh - Phó Bí Thư Đảng uỷ khối các cơ quan Thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Cụ thể, trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, tồn tại song hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cơ quan LĐLĐ Thành phố đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy cơ quan và chỉ đạo hoạt động của Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội, công tác giáo dục chính trị tư tưởng đã được Đoàn cơ quan LĐLĐ thành phố chú trọng, đẩy mạnh với mục tiêu góp phần xây dựng đội ngũ đoàn viên thanh niên vững về lập trường tư tưởng, tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, xứng đáng là lực lượng xung kích, đội dự bị của Đảng.

Việc chủ động triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 và chương trình công tác hàng năm giúp cho Đoàn cơ quan luôn hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội nhiệm kỳ trước đề ra, góp phần duy trì đều đặn các hoạt động thường xuyên của Đoàn Cơ quan, phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn Thanh niên trong cơ quan LĐLĐ Thành phố cũng như các đơn vị trực thuộc.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, 100% đoàn viên được học tập quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng, đại hội Đoàn các cấp (đạt chỉ tiêu); hàng năm, mỗi chi đoàn có ít nhất một công trình, phần việc thanh niên hoặc một sáng kiến chuyên môn thiết thực, hiệu quả (vượt 120%); 100% đoàn viên thanh niên thực hiện tốt phong trào "Văn phòng xanh - Cơ quan xanh", mỗi đoàn viên trồng hoặc chăm sóc ít nhất 1 cây xanh…

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ
Đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ Thành phố phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Vai trò xung kích, sáng tạo của thanh niên cũng được phát huy qua các phong trào thi đua. Đặc biệt, trong 2 năm 2020-2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, phát sinh nhiều nhiệm vụ đột xuất, nhiệm vụ khó trong công tác phòng, chống dịch được Đảng ủy cơ quan Thường trực LĐLĐ Thành phố chỉ đạo, nhiều đồng chí cán bộ, đoàn viên Đoàn cơ quan đã được giao nhiệm vụ tham mưu công tác tuyên truyền, công tác chăm lo hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đoàn viên Chi đoàn Khối các Ban tham gia phục vụ các mô hình “Tổ phản ứng nhanh”, Xe buýt Siêu thị 0 đồng” và “Túi An sinh Công đoàn” hỗ trợ kịp thời đoàn viên, người lao động trong mùa dịch…

Cạnh đó, các hoạt động của Đoàn Cơ quan luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực, sự lãnh đạo của Đảng ủy cơ quan, sự chỉ đạo, giúp đỡ của Đoàn khối và sự ủng hộ, động viên của cấp ủy, chi bộ các Ban, các đơn vị trực thuộc, do đó đã tập hợp, thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia, củng cố khối đoàn kết trong tổ chức Đoàn thanh niên cũng như Ban Chấp hành Đoàn Cơ quan; động viên đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng, nghiệp vụ, trau dồi, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng.

Việc tham gia các hoạt động xã hội, công tác giáo dục truyền thống đã được quan tâm và tổ chức có hiệu quả, công tác tham gia phát triển Đảng đã được Đoàn Cơ quan phấn đấu làm tốt, góp phần nâng cao vị trí, vai trò và trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong cơ quan LĐLĐ Thành phố.

Năm 2021, Đoàn cơ quan LĐLĐ Thành phố đã xuất sắc giành được 01 giải tập thể, 02 cá nhân giành giải đặc biệt và giải ba tại cuộc thi trực tuyến tìm hiểu cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố tổ chức; đạt giải nhất nhiều tuần liên tiếp trong Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ III do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức…

Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, phát triển

Phát huy những kết quả đạt được, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 đã xác định tuổi trẻ Đoàn cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tổ chức Đoàn, đồng hành với thanh niên trong trong các lĩnh vực công tác và đời sống, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ xây dựng cơ quan LĐLĐ Thành phố ổn định, đổi mới và phát triển.

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ
Các đoàn viên tham gia biểu quyết tại Đại hội.

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố: Tiên phong - Sáng tạo - Trách nhiệm - Phát triển”, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội đã đề ra những phương hướng, giải pháp để hoạt động Đoàn đi vào chiều sâu hơn nữa, khơi gợi trong đoàn viên, thanh niên lòng tự hào, yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, thêm gắn bó với tổ chức Đoàn.

Trong đó nhấn mạnh đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, văn hóa; đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng, thi đua tình nguyện; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tập hợp thanh niên; tích cực tham gia xây dựng Đảng, cơ quan chuyên môn và các đoàn thể; đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc giáo dục thanh, thiếu niên...

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ Thành phố Phạm Bá Vĩnh ghi nhận những kết quả mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội trong nhiệm kỳ qua. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội đã bám sát nhiệm vụ chính trị của Đoàn khối và Đảng ủy cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội, phát huy vai trò xung kích trong việc tham mưu, thực hiện các công việc chuyên môn, các hoạt động công đoàn và hoạt động sản xuất, kinh doanh, đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của cơ quan LĐLĐ Thành phố và các đơn vị trực thuộc.

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ
Đoàn viên tham gia bầu Ban chấp hành Đoàn khóa mới trong không khí khẩn trương, dân chủ.

Thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế trong hoạt động Đoàn, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh đề nghị trong thời gian tới, Ban chấp hành khóa mới của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội sẽ thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm.

Trong đó, cần phổ biến, tuyên truyền để đoàn viên nhận thức rõ hơn nữa được ý nghĩa, vai trò và trách nhiệm của từng đoàn viên trong tổ chức, từng người phải thực sự tâm huyết với những hoạt động của từng Chi đoàn và của Đoàn cơ quan. Là thế hệ trẻ, từng đoàn viên phải có ý thức rèn đức, luyện tài, không ngừng nâng cao trình độ để hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao, không có đoàn viên nào không hoàn thành nhiệm vụ.

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ
Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ Thành phố khóa XII ra mắt Đại hội.

Các Chi đoàn trực thuộc phải thường xuyên duy trì việc sinh hoạt Chi đoàn định kỳ hàng tháng theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của Đoàn cơ quan, chủ động tổ chức họp định kỳ thường xuyên đúng quy định, tổ chức các buổi giao lưu cùng các Chi đoàn khác dưới nhiều hình thức.

Tích cực nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc thực hiện quy chế dân chủ của mỗi phòng, Ban và quy chế chung của mỗi cơ quan, đơn vị... thể hiện trách nhiệm đi đầu trong mỗi công việc. Thông qua hoạt động, quan tâm bồi dưỡng những đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp...

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn thanh niên cơ quan LĐLĐ thành phố gồm 9 đồng chí, đồng thời bầu các đại biểu tham dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2025.

Thay mặt BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội khóa XII, đồng chí Trần Thị Tuyết Lý gửi lời hứa luôn đoàn kết đồng lòng, tận tâm, tận lực, đem hết khả năng trí tuệ cùng các đồng chí thanh niên cơ quan LĐLĐ Thành phố tổ chức có hiệu quả phong trào thanh niên và tham mưu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn.

Đồng chí khẳng định, tuổi trẻ Đoàn cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tổ chức Đoàn, đồng hành với thanh niên trong các lĩnh vực công tác và đời sống, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ xây dựng cơ quan LĐLĐ Thành phố ổn định, đổi mới và phát triển, quyết tâm “Đoàn kết - Xung kích - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển”.

P.Ngân- L. Hằng

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

TP.HCM: Nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi về bình đẳng giới

TP.HCM: Nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi về bình đẳng giới

(LĐTĐ) Ngày 29/11, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Bình đẳng giới thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức Hội nghị triển khai Chiến lược, Chương trình quốc ...
Công đoàn Trường Mầm non Cổ Bi huyện Gia Lâm: Nhiệm kỳ mới kỳ vọng những thành tích mới

Công đoàn Trường Mầm non Cổ Bi huyện Gia Lâm: Nhiệm kỳ mới kỳ vọng những thành tích mới

(LĐTĐ) Được sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gia Lâm, mới đây, Công đoàn Trường Mầm non Cổ Bi (huyện Gia Lâm) đã tổ chức thành công ...
Hà Nội có thêm 72 ổ dịch sốt xuất huyết

Hà Nội có thêm 72 ổ dịch sốt xuất huyết

(LĐTĐ) Trong tuần qua, số ca mắc sốt xuất huyết trên địa bàn Hà Nội tiếp tục tăng. Cụ thể là có thêm 1.435 ca mắc, 72 ổ dịch mới và ...
Nhiều hoạt động tại Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc năm 2022

Nhiều hoạt động tại Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc năm 2022

(LĐTĐ) Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 2 - 4/12 tại tỉnh ...
Hà Nội: Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn 11 tháng ước đạt 308,5 nghìn tỷ đồng

Hà Nội: Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn 11 tháng ước đạt 308,5 nghìn tỷ đồng

(LĐTĐ) Theo số liệu từ Cục Thống kê Hà Nội, hoạt động sản xuất kinh doanh và xuất khẩu trên địa bàn Thành phố vẫn tiếp đà tăng trưởng khá và ...
Hà Nội đã giảm một số điểm ùn tắc giao thông

Hà Nội đã giảm một số điểm ùn tắc giao thông

(LĐTĐ) Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội thông tin, từ đầu năm đến nay, Sở đã chủ trì, phối hợp với Công an Thành phố, Ủy ban nhân dân ...
Xây dựng hệ giá trị văn hóa Việt Nam thời kỳ mới: Cần sự vào cuộc của toàn xã hội

Xây dựng hệ giá trị văn hóa Việt Nam thời kỳ mới: Cần sự vào cuộc của toàn xã hội

(LĐTĐ) Theo PGS. TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội, việc xây dựng hệ giá trị văn hóa Việt Nam thời ...

Tin khác

Công đoàn Trường Mầm non Cổ Bi huyện Gia Lâm: Nhiệm kỳ mới kỳ vọng những thành tích mới

Công đoàn Trường Mầm non Cổ Bi huyện Gia Lâm: Nhiệm kỳ mới kỳ vọng những thành tích mới

(LĐTĐ) Được sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gia Lâm, mới đây, Công đoàn Trường Mầm non Cổ Bi (huyện Gia Lâm) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là diễn đàn chính trị quan trọng, là ngày hội của cán bộ, giáo viên, đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Cổ Bi.
Công đoàn cần chú trọng tuyên truyền, vận động nâng cao kỹ năng nghề cho công nhân

Công đoàn cần chú trọng tuyên truyền, vận động nâng cao kỹ năng nghề cho công nhân

(LĐTĐ) Ngày 29/11, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Công tác tuyên truyền, giáo dục người lao động và tổ chức các cuộc vận động của Công đoàn”. Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải chủ trì Hội thảo.
Nhiều đề xuất sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam

Nhiều đề xuất sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam

(LĐTĐ) Sáng 29/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo đề xuất sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
Quận Hà Đông: Tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn phường Nguyễn Trãi

Quận Hà Đông: Tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn phường Nguyễn Trãi

(LĐTĐ) Ngày 29/11, Công đoàn phường Nguyễn Trãi (quận Hà Đông, Hà Nội) đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hà Đông chọn làm Đại hội điểm Công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp và khối trường học, để rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội Công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp và khối trường học trong toàn quận.
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam lần thứ 31: Cho ý kiến vào 17 nội dung quan trọng

Hội nghị Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam lần thứ 31: Cho ý kiến vào 17 nội dung quan trọng

(LĐTĐ) Chiều nay (29/11), Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 31 khóa XII. Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang chủ trì Hội nghị.
Tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội

Tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội

(LĐTĐ) Sáng 29/11, Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 được tiến hành trang trọng tại trụ sở Công ty cùng với sự tham gia của 100 đoàn viên, đại diện cho 512 đoàn viên công đoàn Công ty. Đây là đơn vị được Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Công đoàn cơ sở Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.
Cụm thi đua số 4 LĐLĐ thành phố Hà Nội: Thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn

Cụm thi đua số 4 LĐLĐ thành phố Hà Nội: Thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn

(LĐTĐ) Xác định công tác đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động và phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở là nhiệm vụ căn cốt của tổ chức Công đoàn, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội (gồm LĐLĐ các huyện: Phúc Thọ, Ba Vì, Thạch Thất, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai) đã tập trung triển khai nhiều giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ này.
“Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn”: Thiết thực, trực tiếp với người lao động

“Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn”: Thiết thực, trực tiếp với người lao động

(LĐTĐ) Chương trình “Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” phục vụ công nhân lao động những mặt hàng thiết yếu, đảm bảo chất lượng, được ưu đãi về giá hoặc giảm giá đã thể sự quan tâm, chăm lo trực tiếp, thiết thực của tổ chức Công đoàn với đoàn viên, người lao động, giúp đoàn viên, người lao động hiểu rõ hơn về vai trò của tổ chức Công đoàn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, tổ chức Công đoàn.
Góp ý kiến vào dự thảo văn kiện trình Đại hội Công đoàn huyện Thạch Thất lần thứ XI

Góp ý kiến vào dự thảo văn kiện trình Đại hội Công đoàn huyện Thạch Thất lần thứ XI

(LĐTĐ) Mới đây, Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện khóa X.
"Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” hỗ trợ đoàn viên Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội

"Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” hỗ trợ đoàn viên Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội

(LĐTĐ) Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội và với chức năng, nhiệm vụ hỗ trợ đoàn viên, người lao động, ngày 27/11, Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động (TVPL&HTNLĐ) Công đoàn Hà Nội đã tổ chức chuyến “Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” đầu tiên, hỗ trợ đoàn viên Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn.
Xem thêm
Phiên bản di động