Những người giữ bình yên nơi cửa ngõ Thủ đô

(LĐTĐ) Việc siết chặt công tác phòng, chống dịch nơi cửa ngõ Thủ đô là yêu cầu quan trọng, góp phần thực hiện hiệu quả các biện pháp giãn cách xã hội và tiến tới nhanh chóng đẩy lùi dịch Covid-19. Ít ai biết rằng, cùng lực lượng Công an, Y tế, tại nơi cửa ngõ những cán bộ thuộc lực lượng Thanh tra Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội đang âm thầm cống hiến, phục vụ nhân dân.
Có một Hà Nội như thế! Đội nắng lửa, bám chốt kiểm soát dịch nơi cửa ngõ Thủ đô Nhiều nỗ lực chặn dịch nơi cửa ngõ Thủ đô

Họ như những rào chắn vững chắc, luôn nỗ lực hết mình để giữ vững an toàn nơi cửa ngõ Hà Nội, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Vững vàng nơi tuyến đầu chống dịch

Hà Nội đang trải qua những ngày căng thẳng nhất trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 lần thứ 4. Để ngăn chặn mầm mống dịch bệnh xâm lấn từ bên ngoài, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh, Hà Nội đã quyết định lập chốt kiểm soát ra vào Thành phố. Hàng trăm cán bộ được điều động túc trực để thực hiện nhiệm vụ này. Phải khẳng định, đây là động thái hết sức kịp thời từ các cơ quan chức năng khi Hà Nội đối mặt với nguy cơ lây nhiễm cao bên trong và tình hình dịch bệnh Covid-19 ở các vùng dịch bên ngoài vẫn hết sức căng thẳng.

Những người giữ bình yên nơi cửa ngõ Thủ đô
Lực lượng Thanh tra Sở GTVT Hà Nội phối hợp triển khai phân luồng và kiểm soát dịch nơi cửa ngõ Thủ đô.

Theo Thanh tra Sở GTVT Hà Nội, để đảm bảo nhiệm vụ này theo tinh thần chỉ đạo của Thành phố và Sở GTVT, Thanh tra Sở đã bố trí lực lượng phối hợp với lực lượng Công an, Quân đội, Y tế, chính quyền các địa phương tiến hành chốt trực 24/24h trong ngày tại các điểm cửa ngõ Thủ đô.

Lực lượng có nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại 53 chốt trực tại các khu vực cửa ngõ ra, vào Thủ đô (gồm 22 vị trí chốt) và trên địa bàn các quận, huyện, thị xã (gồm 31 vị trí chốt). Riêng từ ngày 30/8 bố trí thêm 3 chốt trực trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

Bên cạnh đảm bảo trật tự an toàn giao thông, các chốt trực còn có nhiệm vụ phân luồng, hướng dẫn các phương tiện không đủ điều kiện vào Thành phố theo quy định quay lại nơi xuất phát, trừ các trường hợp phục vụ công tác phòng, chống dịch, công vụ, ngoại giao, vận chuyển công nhân, chuyên gia, sản xuất, xe vận chuyển hàng thiết yếu được cấp thẻ nhận diện phương tiện ưu tiên hoạt động trên “luồng xanh” (thực hiện biện pháp kiểm soát y tế, phòng, chống dịch Covid-19 đối với các trường hợp này).

Bụi bặm, nắng nóng hay những trận mưa bất chợt là chuyện thường ngày đối với mỗi cán bộ Thanh tra giao thông đang thực thi nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19. Trong cái nắng 38-40 độ C hay mưa dông, gió giật, họ vẫn kiên cường bám đường, kiểm soát chặt chẽ từng phương tiện lưu thông qua chốt.

Những người giữ bình yên nơi cửa ngõ Thủ đô
Thanh tra Sở GTVT Hà Nội kiểm tra giấy tờ liên quan đến công tác phòng, chống dịch của một lái xe; đảm bảo tối đa công tác ngăn chặn dịch xâm nhiễm vào địa bàn Thành phố.

Theo ghi nhận, ngày 1/9, tại 22 vị trí chốt trực, tình hình giao thông ổn định, các phương tiện có thẻ ưu tiên lưu thông trên “luồng xanh” được lưu thông qua chốt nhanh theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Bộ GTVT và Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố, chỉ tiến hành kiểm tra xác suất một số phương tiện; các trường hợp chở hàng thiết yếu chưa kịp làm thẻ nhận diện nếu đảm bảo đủ điều kiện về y tế được lưu thông qua chốt sau khi đã kiểm tra, các phương tiện không đủ điều kiện đều chấp hành việc yêu cầu quay đầu xe theo quy định.

Cụ thể, tại chốt kiểm soát số 2, khu vực Trạm soát vé Pháp Vân - Cầu Giẽ, đây là một trong những chốt mà lực lượng chức năng phải làm việc rất vất vả, bởi nằm trên tuyến có lưu lượng phương tiện thuộc “top” lớn nhất trong số các chốt kiểm soát. Có thời điểm, lượng phương tiện qua chốt nhiều đến mức cán bộ, chiến sĩ cắm chốt hầu như không có thời gian ngơi nghỉ.

Với những cán bộ Thanh tra Sở GTVT Hà Nội ở nơi đây cũng vậy. Dù vất vả nhưng họ và các đồng nghiệp vẫn kiên cường, thực hiện tốt nhiệm vụ nhằm bảo đảm tối đa không có xe nào lọt trạm mang theo mầm bệnh vào Thành phố. Theo ghi nhận trong ngày, giao thông qua chốt kiểm soát có xu hướng ổn định, thông qua việc kiểm tra xác suất phương tiện được cấp thẻ “luồng xanh” qua chốt, không phát hiện vi phạm.

Tương tự, tại chốt kiểm soát số 4, khu vực trước cửa hàng bán lẻ xăng dầu số 303, Km9, Quốc lộ 5, Dương Xá, huyện Gia Lâm, qua thông tin từ lực lượng trực chốt, tình hình giao thông về cơ bản ổn định. Công tác kiểm tra xác suất phương tiện được cấp thẻ “luồng xanh” qua chốt, không phát hiện vi phạm. Tổng số 936 phương tiện được cấp thẻ “luồng xanh” lưu thông qua chốt trực.

Tại chốt kiểm soát số 9, thuộc khu vực đường Đặng Phúc Thông, huyện Gia Lâm những thành viên trong tổ công tác vừa điều khiển từng phương tiện vào khu vực kiểm soát, khai báo y tế vừa lau những giọt mồ hôi trên khuôn mặt sạm đen vì nắng. Mỗi người một công việc, các thành viên trong Đội Cảnh sát giao thông, Thanh tra giao thông thì dừng xe, hướng dẫn phương tiện vào nơi đỗ, phối hợp với các ban ngành khác kiểm tra từng xe một. Các đồng chí Công an trong tổ cùng lực lượng y tế thì hướng dẫn, kiểm tra thân nhiệt, kiểm tra phương tiện, hướng dẫn kê khai thông tin dịch tễ. Lực lượng dân quân tự vệ cũng giúp kiểm tra thân nhiệt, nhắc nhở giãn cách đúng quy định, hướng dẫn từng chút một cho những tài xế, phụ xe hoàn thành sớm nhất việc khai báo thông tin để tiện thời gian di chuyển.

Những người giữ bình yên nơi cửa ngõ Thủ đô
Khối lượng công việc nhiều, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm Covid-19, song lực lượng Thanh tra GTVT vẫn bám chốt, bám đường, góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng này, tính riêng, trong ngày 1/9 giao thông qua khu vực ổn định. Thông qua kiểm tra xác suất phương tiện được cấp thẻ “luồng xanh” qua chốt, không phát hiện vi phạm. Tổng số đã có 162 phương tiện được lưu thông qua chốt; lực lượng Thanh tra Sở GTVT khi túc trực cũng yêu cầu 29 phương tiện không đảm bảo điều kiện theo quy định quay lại nơi xuất phát. Trong đó, 28 trường hợp không có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19, 1 trường hợp đi không đúng tuyến đường đã đăng ký.

Khó khăn nào cũng vượt qua

Ở những cửa ngõ ra vào Thành phố, mỗi ngày có hàng chục ngàn phương tiện qua lại, đòi hỏi mỗi thành viên trong chốt trực phải căng mình ra để thực hiện công việc. Theo tìm hiểu, mỗi ngày, từng chốt đều có 3 ca trực luân phiên, mỗi ca từ 8 đến 20 người (tùy độ phức tạp của từng chốt), với đầy đủ lực lượng bảo đảm khép kín 24/24h và 7/7 ngày trong tuần.

Ngày cũng như đêm, cường độ làm việc của các cán bộ Thanh tra Sở GTVT nói riêng và thành viên trong chốt trực nói chung là rất lớn. Không chỉ vậy họ còn phải đối diện với nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Chia sẻ thêm về vấn đề này, ông Lê Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội cho biết: Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Với nhiệm vụ chuyên môn của mình, lực lượng Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã tổ chức phân công rõ người, rõ việc, thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế nơi cửa ngõ ra vào Thành phố. Bên cạnh hoạt động liên tục 24/24h mỗi ngày, các lực lượng còn đẩy mạnh kiểm soát việc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch theo tinh thần Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND thành phố Hà Nội.

Những người giữ bình yên nơi cửa ngõ Thủ đô
Công đoàn ngành và Đoàn Thanh niên Sở GTVT trao hỗ trợ đến lực lượng nơi tuyến đầu là Thanh tra Sở GTVT Hà Nội.

“Mỗi ngày, cán bộ chiến sĩ tại các đều chốt chia làm 3 ca trực và xoay vòng để có thời gian cho anh em nghỉ ngơi, lấy sức. Nói là làm việc 8 tiếng một ca nhưng có lúc phương tiện lưu thông nhiều, anh em phải cố gắng đẩy thời gian làm việc lên mới hoàn thành được nhiệm vụ. Thế nên, có những bữa ăn nhanh với bánh mì, mỳ tôm hộp được xem là phương án tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian để làm việc. Dù hoàn cảnh có khó khăn song lực lượng Thanh tra GTVT vẫn bám chốt, bám đường làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Tất cả đều động viên nhau giữ gìn sức khỏe, hoàn thành nhiệm vụ, góp sức đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ thành quả chống dịch” - ông Lê Mạnh Hùng chia sẻ.

Chứng kiến sự hy sinh thầm lặng của lực lượng nơi tuyến đầu, anh Nguyễn Chí Tiến, một tài xế cho biết, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nếu công tác phòng, chống dịch tại các khu vực cửa ngõ Thủ đô không được làm chặt thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Những ngày đầu chốt kiểm soát dịch bệnh mới được lập, anh và không ít tài xế thấy bí bách vì phải chờ đợi để thực hiện khai báo. Nhưng khi nhận thấy nếu không có sự kiểm soát, dịch Covid-19 thì nguy cơ lây lan dịch bệnh, gây nguy hiểm cho sức khỏe người dân Thủ đô là rất lớn nên anh hiểu rõ và hợp tác với lực lượng đang làm nhiệm vụ. Chứng kiến những giọt mồ hôi ướt rịn lưng áo các cán bộ, chiến sĩ, anh Nguyễn Chí Tiến chuyển qua cảm phục với sự kiên trì, vất vả của những người đã căng mình phục vụ nhân dân.

Những người giữ bình yên nơi cửa ngõ Thủ đô
Thanh tra Sở GTVT Hà Nội tổ chức tiếp nhận hỗ trợ từ Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.

Được biết, cũng trong thời gian này không ít sự tương trợ, những câu chuyện đầy ấm áp dành cho lược lượng tuyến đầu được viết lên. Đó là sự quan tâm thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, lực lượng Thanh tra GTVT, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch của lãnh đạo Thành phố. Đó là chuyến ghé thăm đột xuất và những lời cổ vũ kịp thời của Giám đốc Sở GTVT Hà Nội tới lực lượng Thanh tra GTVT. Đó là sự hỗ trợ, động viên kịp thời nhu yếu phẩm từ Công đoàn ngành GTVT Hà Nội khi đến và trao tặng quà tới lực lượng Thanh tra Sở GTVT Hà Nội… Chính những sự cổ vũ, động viên kịp thời này đã góp phần tạo sự phấn khởi để những người tuyến đầu, những người trực tiếp đối mặt với nguy hiểm của dịch bệnh tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Có thể thấy, “chốt chặn” cửa ngõ Thủ đô là cách làm chủ động để sớm kiểm soát và ngăn chặn dịch Covid-19 xâm nhập từ bên ngoài vào thành phố và ngược lại. Hẳn nhiên, cuộc chiến chống lại dịch bệnh còn những khó khăn, vất vả nhưng họ - những cán bộ thuộc lực lượng Thanh tra Sở GTVT Hà Nội vẫn đang nỗ lực từng ngày, từng giờ giữ vững tinh thần lạc quan và niềm tin về một ngày không xa.

Ông Lê Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội cho biết, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Với nhiệm vụ chuyên môn của lực lượng Thanh tra Sở, được sự quan tâm của lãnh đạo UBND Thành phố, Ban lãnh đạo Sở GTVT và Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, UBND các quận, huyện, thị xã hiện các Đội Thanh tra giao thông đã được tiêm phòng Covid-19 đầy đủ theo quy định.

Đặc biệt, để chăm lo tốt cho đội ngũ cán bộ đoàn viên công đoàn, người lao động Thanh tra Sở, Công đoàn Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã phối hợp với chuyên môn triển khai mua sắm dụng cụ, thiết bị y tế như kính chắn giọt bắn, găng tay cao su, nước sát khuẩn tay, nước súc miệng, bàn ghế nhựa, ô che nắng… cấp phát cho công chức, thanh tra viên, nhân viên các đơn vị phục vụ kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tổ chức tiếp nhận hỗ trợ thực phẩm của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội cho Thanh tra Sở gồm nhãn, bí đỏ, bí đao, su su, bắp cải… và cấp phát cho các đơn vị phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt trên địa bàn Thành phố; tổ chức tiếp nhận hỗ trợ từ Công đoàn ngành GTVT và Đoàn Thanh niên Sở GTVT mỳ tôm, sữa, xúc xích; tiếp nhận của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội hỗ trợ 20 thùng sữa và triển khai mua mỳ tôm, sữa… cấp phát cho Công đoàn bộ phận các đơn vị trực thuộc phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt trên địa bàn Thành phố.

Đinh Luyện

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Gần 8.500 chỉ tiêu tại Phiên giao dịch việc làm lưu động quận Long Biên năm 2022

Gần 8.500 chỉ tiêu tại Phiên giao dịch việc làm lưu động quận Long Biên năm 2022

(LĐTĐ) Phiên Giao dịch việc làm lưu động quận Long Biên năm 2022 diễn ra ngày 2/7 có sự tham gia của 84 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh ...
Chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho người lao động

Chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho người lao động

(LĐTĐ) Trong 6 tháng đầu năm 2022, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Mỹ Đức đã đẩy mạnh công tác tuyên ...
Chỉ thí điểm đấu giá với biển số nền trắng, áp dụng với ô tô trên toàn quốc

Chỉ thí điểm đấu giá với biển số nền trắng, áp dụng với ô tô trên toàn quốc

(LĐTĐ) Đại tá Đỗ Thanh Bình cho rằng, quan điểm của Bộ Công an là không có biển số xấu, biển số đẹp mà chỉ có biển số theo nhu cầu, ...
Công nhân, viên chức, lao động tỉnh Thanh Hóa: Càng khó khăn, càng nỗ lực phát huy sáng kiến

Công nhân, viên chức, lao động tỉnh Thanh Hóa: Càng khó khăn, càng nỗ lực phát huy sáng kiến

(LĐTĐ) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức Chương trình “Điểm hẹn sáng kiến” để sơ kết giai đoạn 1 Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ ...
Điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 6 Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 6 Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

(LĐTĐ) Điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 6 Trường Trung học phổ thông (THPT) chuyên Hà Nội - Amsterdam năm học 2022-2023 là 17,35 điểm.
Sớm phát triển làn đường dành riêng cho xe buýt

Sớm phát triển làn đường dành riêng cho xe buýt

(LĐTĐ) Hiệp hội Vận tải hành khách công cộng thành phố Hà Nội vừa có kiến nghị tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp vận tải hành khách công cộng (VTHKCC). ...
Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín: Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín: Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

(LĐTĐ) Để thực hiện có hiệu quả công tác Công đoàn 6 tháng cuối năm 2022 và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiêm vụ đề ra, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) ...

Tin khác

Tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, phát triển kinh tế Thủ đô nhanh, bền vững

Tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, phát triển kinh tế Thủ đô nhanh, bền vững

Thực hiện Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025, thành phố Hà Nội đặt mục tiêu tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng; phấn đấu tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn GRDP đạt 7,5-8%...
Đồng chí Nguyễn Huy Cận tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Thị đoàn Sơn Tây

Đồng chí Nguyễn Huy Cận tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Thị đoàn Sơn Tây

(LĐTĐ) Trong 2 ngày 29 và 30/6, Đoàn Thanh niên thị xã Sơn Tây long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXI nhiệm kỳ 2022 - 2027.
HĐND quận Nam Từ Liêm khai mạc Kỳ họp thứ 6 khóa III

HĐND quận Nam Từ Liêm khai mạc Kỳ họp thứ 6 khóa III

(LĐTĐ) Sáng nay (30/6), Hội đồng nhân dân (HĐND) quận Nam Từ Liêm đã tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ 6 - HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 (Kỳ họp thường lệ giữa năm 2022) để xem xét, thảo luận và quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND quận.
Huyện Phú Xuyên: Phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng vũ trang

Huyện Phú Xuyên: Phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng vũ trang

(LĐTĐ) Ngày 29/6, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Phú Xuyên, Hà Nội, đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác quốc phòng quân sự địa phương 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Hà Nội đề xuất phê duyệt, điều chỉnh chủ trương đầu tư 43 dự án

Hà Nội đề xuất phê duyệt, điều chỉnh chủ trương đầu tư 43 dự án

(LĐTĐ) Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội đề nghị Hội đồng nhân dân (HĐND) Thành phố phê duyệt chủ trương đầu tư cho 36 dự án với tổng mức đầu tư là hơn 6.584 tỷ đồng và điều chỉnh chủ trương đầu tư 7 dự án với tổng mức vốn 693,475 tỷ đồng.
Hà Nội đón hơn 8,6 triệu lượt khách 6 tháng đầu năm, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ

Hà Nội đón hơn 8,6 triệu lượt khách 6 tháng đầu năm, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ

(LĐTĐ) Theo báo cáo của Sở Du lịch Hà Nội, trong 6 tháng đầu năm 2022, tổng lượng khách du lịch đến Hà Nội ước đạt 8,61 triệu lượt khách, tăng gần 3 lần so với cùng kỳ năm trước.
Huyện Phú Xuyên: Phát triển hạ tầng giao thông, tạo sức bật phát triển kinh tế - xã hội

Huyện Phú Xuyên: Phát triển hạ tầng giao thông, tạo sức bật phát triển kinh tế - xã hội

(LĐTĐ) Xác định mạng lưới giao thông chính là huyết mạch của nền kinh tế, thời gian qua, huyện Phú Xuyên (Hà Nội) đã triển khai nhiều dự án đầu tư xây dựng, nâng cấp, cải tạo và phát triển hạ tầng giao thông nhằm tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng.
Quận Bắc Từ Liêm: Tăng cường kiểm tra việc thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Quận Bắc Từ Liêm: Tăng cường kiểm tra việc thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

(LĐTĐ) Nhằm giảm thiểu các vụ cháy, nổ, từ ngày 15/6/2022 - 5/10/2022, quận Bắc Từ Liêm sẽ tổ chức các đoàn kiểm tra việc thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) và đánh giá thực trạng thiết bị phòng cháy, chữa cháy tại các cơ sở đối với 13 phường trên địa bàn.
Hà Nội: Kết quả giải ngân đầu tư công là tiêu chí để đánh giá thi đua

Hà Nội: Kết quả giải ngân đầu tư công là tiêu chí để đánh giá thi đua

(LĐTĐ) Dưới sự chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự nỗ lực, cố gắng của doanh nghiệp và toàn thể nhân dân Thủ đô, dịch Covid-19 đã được kiểm soát, các hoạt động sản xuất kinh doanh mở cửa trở lại, đã tạo đà phục hồi, phát triển kinh tế. Hà Nội xác định việc thực hiện và thúc đẩy giải ngân Kế hoạch đầu tư công năm 2022 là nhiệm vụ quan trọng để thúc đẩy phát triển kinh tế. Do đó, Thành phố tiếp tục đưa kết quả giải ngân thành một tiêu chí để đánh giá thi đua.
Quận Nam Từ Liêm: Hoàn thành tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở

Quận Nam Từ Liêm: Hoàn thành tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở

(LĐTĐ) Đến nay, 10/10 phường của quận Nam Từ Liêm đã hoàn tất tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao thao năm 2022 với hàng nghìn vận động viên tham gia thi đấu, trình diễn tại các lễ khai mạc.
Xem thêm
Phiên bản di động