M
08/01/2017 10:07

Nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên tại SCG Thực tập sinh Quốc tế 2017

Đây là mùa thứ 5, chương trình thường niên của tập đoàn SCG được tổ chức, nhằm tìm kiếm 15 sinh viên xuất sắc Việt Nam để tham gia kỳ thực tập một tháng tại đất nước Thái Lan cùng các sinh viên quốc tế đến từ các nước Đông Nam Á khác bao gồm Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào và Philipines.

nhieu co hoi cho cac ban sinh vien tai scg thuc tap sinh quoc te 2017 SCG - “FEST” giải pháp cho ngành Công nghệ thực phẩm
nhieu co hoi cho cac ban sinh vien tai scg thuc tap sinh quoc te 2017 Lợi nhuận quí 3/2016 của SCG tăng 57%
nhieu co hoi cho cac ban sinh vien tai scg thuc tap sinh quoc te 2017 4 sinh viên vô địch Today’s Voice 2016 thăm SCG Thái Lan

Chương trình là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên tài năng của Việt Nam được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và được đào tạo tại các đơn vị kinh doanh hàng đầu của SCG tại Thái Lan. Qua đó, các bạn trẻ có thể chuẩn bị hành trang cho bản thân trước bối cảnh hội nhập toàn cầu.

nhieu co hoi cho cac ban sinh vien tai scg thuc tap sinh quoc te 2017
SCG Thực tập sinh Quốc tế đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm bổ ích.

SCG Thực tập sinh Quốc tế chính thức nhận đăng kí từ nay đến hết ngày 28 tháng 2 năm 2017. Đặc biệt hơn, để tạo điều kiện cho những ứng viên tương lai, năm nay, SCG tổ chức 2 buổi hội thảo tư vấn thông tin vào ngày 11/01 tại Tp. Hồ Chí Minh và 12/01 tại Hà Nội. Các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng kí tham dự hai hội thảo này tại trang facebook fanpage SCG Chung một Ước mơ.

Ông Praween Wirotpan, Tổng Giám đốc SCG Việt Nam, cho biết: “Là doanh nghiệp bền vững hàng đầu Đông Nam Á, SCG luôn đặt sự phát triển con người làm trung tâm của chiến lược kinh doanh. SCG Thực tập sinh Quốc tế là một trong những sáng kiến của tập đoàn nhằm tìm kiếm những tài năng trong khu vực, cung cấp cho họ kiến thức thực tiễn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các đơn vị kinh doanh hàng đầu của SCG. Chương trình được kỳ vọng sẽ xây dựng một đội ngũ nhân viên chất lượng, thực sự bền vững, là nhân tố cũng như động lực phát triển của tập đoàn SCG nói riêng và của đất nước nói chung.”

Năm nay, SCG Thực tập sinh Quốc tế tiếp tục tìm kiếm những ứng viên tiềm năng đang theo học từ năm thứ 3 đến năm thứ 5 chuyên ngành Kỹ thuật, Quản lý, Marketing, Quản trị kinh doanh và Luật. Để hội đủ điều kiện tham gia chương trình, các ứng viên cần trải qua quy trình tuyển chọn chặt chẽ, thể hiện năng lực và tầm nhìn toàn cầu thông qua bài trắc nghiệm hành vi, viết bài luận và vòng phỏng vấn . Từ đó, những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia kỳ thực tập kéo dài từ ngày 10/7 tới ngày 8/8/2017 tại Thái Lan.

Năm 2016 vừa qua, đã có 15 sinh viên Việt Nam xuất sắc trong số 40 sinh viên quốc tế được lựa chọn tham gia chương trình và nhận được đánh giá rất cao từ phía chuyên gia cũng như ban lãnh đạo của SCG.

T.Huế

Nguồn :