M
01/11/2019 14:57

Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông

(LĐTĐ) Ban An toàn giao thông huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức vừa tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho các chị em phụ nữ.  

nang cao y thuc chap hanh phap luat khi tham gia giao thong Vi phạm luật giao thông vì không bật đèn chiếu sáng
nang cao y thuc chap hanh phap luat khi tham gia giao thong Tổ chức diễn đàn rèn kỹ năng sống cho học sinh
nang cao y thuc chap hanh phap luat khi tham gia giao thong Nâng cao ý thức chấp hành đèn tín hiệu giao thông

Tại chương trình tập huấn, chị em phụ nữ được hướng dẫn viên lái xe an toàn của Head Honda Xuân Điều truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ bằng các hình thức trao đổi, hỏi đáp, những điều cần nhớ, cần thực hiện khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe máy điện, xe đạp, xe đạp điện hoặc đi bộ…

nang cao y thuc chap hanh phap luat khi tham gia giao thong
Toàn cảnh buổi tập huấn

Buổi tuyên truyền đã diễn ra sôi nổi, đạt hiệu quả khi các chị, em đã mạnh dạn trả lời chính xác các câu hỏi tình huống do Ban tổ chức đưa ra.

Chị em cũng được tham gia tập huấn trên mô hình máy tập điện tử và thực hành lái xe an toàn trên ván hẹp. Head Honda Xuân Điều đã tặng những phần quà thiết thực như mũ bảo hiểm, áo mưa, lò sóng…

Buổi tập huấn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp chị, em phụ nữ nâng cao trình độ hiểu biết về an toàn giao thông và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

M.L

Nguồn :