M
08:58 | 27/02/2020

Nắm giữ 3 bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình

Sau khi kết hôn, một trong những công việc quan trọng mà người phụ nữ cần chú ý đó là chăm chút bản thân, khéo léo chiều chồng, tôn trọng tự do cá nhân. Một thực tế cho thấy rằng, không cần phải có ngoại hình xuất sắc mà người phụ nữ vẫn có được một cuộc hôn nhân viên mãn.

nam giu 3 bi quyet de giu gin hanh phuc gia dinh Chung tay giữ lửa hạnh phúc gia đình
nam giu 3 bi quyet de giu gin hanh phuc gia dinh Nâng cao kỹ năng xây dựng hạnh phúc gia đình

Chủ động tài chính

Kể cả sau khi lấy nhau xong, người vợ có thể từ chối khéo léo đề nghị của chồng ở nhà nội trợ, chăm sóc gia đình. Việc tiếp tục đi làm, người phụ nữ tạo nên một nguồn thu nhập cho mình, cũng như đóng góp hay hỗ trợ chồng để vun đắp cho gia đình riêng. Điều này sẽ khiến người đàn ông ở bên cạnh sẽ trân trọng bạn hơn, cũng như cố gắng chăm chỉ làm việc để đem đến cho cả hai một cuộc sống đầy đủ.

nam giu 3 bi quyet de giu gin hanh phuc gia dinh
Người phụ nữ chủ động tài chính sẽ khiến người chồng tôn trọng vợ hơn. Ảnh: T. L.
 

Tự tin vào bản thân

Vốn những người phụ nữ thường dễ vui dễ buồn và hay khóc vì một vài điều nhỏ nhặt. Chính điều đấy sẽ làm cho người đàn ông cảm thấy phiền phức và nhàm chán. Thay vì lẽ đó, hãy luôn tự tin, thể hiện cho chồng thấy sự mạnh mẽ của bản thân cũng như biết cách hưởng thụ cuộc sống. Một trong những "bí quyết" giữ gìn hạnh phúc lứa đôi là luôn làm mới mình, gây sự tò mò và cuốn hút cho đối phương.

nam giu 3 bi quyet de giu gin hanh phuc gia dinh
Người phụ nữ hiện đại luôn biết cách tận hường cuộc sống sau những bận rộn gia đình, con cái.
 

Luôn là tình nhân của nhau

Đôi khi lấy nhau về, người phụ nữ trở nên xuề xòa trước mặt chồng hay thiếu đi sự lãng mạn, quan tâm dành cho nhau. Những điều tưởng nhỏ này rất dễ khiến chồng nhanh chóng chán nản. Vì vậy, lời khuyên cho bạn rằng, biết cách làm mới trong mối quan hệ với chồng, cũng như cư xử và bày tỏ tình cảm như thuở mới yêu. Cố gắng duy trì như cặp tình nhân sẽ tạo cho cặp đôi sự tươi mới, tăng thêm xúc cảm yêu thương nhau nhiều hơn.

Theo Lê Hương/laodong.vn

https://laodong.vn/tham-thi/nam-giu-3-bi-quyet-de-giu-gin-hanh-phuc-gia-dinh-786565.ldo

Nguồn :