M
22/05/2021 19:58

Manulife Việt Nam nhận giải thưởng vì những đóng góp trong việc cải thiện sức khỏe cộng đồng

(LĐTĐ) Mới đây, Manulife Việt Nam được vinh danh là “Công ty bảo hiểm Nhân thọ có chương trình Trách nhiệm xã hội tốt nhất tại Việt Nam” do Tạp chí Doanh nghiệp Quốc tế năm 2021 bình chọn.

Chặng đường ghi dấu hiệu quả kinh doanh vượt trội Manulife Việt Nam với sứ mệnh “Quyết định dễ dàng, Vẹn toàn cuộc sống”
Manulife Việt Nam nhận giải thưởng vì những đóng góp trong việc cải thiện sức khỏe cộng đồng

Đồng hành cùng cộng đồng xây dựng cuộc sống năng động khỏe mạnh hơn mỗi ngày, ngoài việc cung cấp các giải pháp bảo vệ sức khỏe, Manulife còn là nhà tài trợ thương hiệu cho các giải chạy Manulife Danang International Marathon và Terry Fox Run trong nhiều năm liền.

Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu về số hóa, Manulife ra mắt ứng dụng miễn phí ManulifeMOVE, chương trình chăm sóc, khuyến khích người dùng theo dõi và quản lý quá trình vận động đồng thời duy trì thói quen rèn luyện sức khỏe của họ.

Để truyền cảm hứng và tạo thêm động lực cho người dùng, ManulifeMOVE đã tổ chức thử thách “MOVE vì Việt Nam”, một chiến dịch gây quỹ trực tuyến nhằm ủng hộ tuyến đầu chống Covid-19 bằng cách kêu gọi mọi người tích cực hoạt động. Thông qua đó, gần 3,5 tỷ đồng vật tư y tế thiết yếu đã được Manulife trao tặng kể từ khi đại dịch bùng phát.

Năm nay, Manulife tiếp tục là nhà tài trợ thương hiệu cho giải chạy Manulife Danang International Marathon dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 06-08/08/2021.

T.Vũ

Nguồn :