M
02/05/2021 10:59

Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng: Hoạt động nhỏ - ý nghĩa lớn

(LĐTĐ) Vừa qua, Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng đã tổ chức lễ gắn biển công trình “Cải tạo, nâng cấp sân chơi cho học sinh nhằm đảm bảo sự an toàn và tránh gây tai nạn thương tích cho học sinh” tại trường Tiểu học Vĩnh Tuy.

Quận Hai Bà Trưng: Đẩy mạnh công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” Đẩy mạnh tuyên truyền bảo vệ môi trường

Công trình được thực hiện từ ý tưởng cải tạo, nâng cấp sân chơi cho học sinh nhằm đảm bảo sự an toàn và tránh gây tai nạn thương tích cho học sinh.

Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng: Hoạt động nhỏ - ý nghĩa lớn
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố và quận Hai Bà Trưng tặng Giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích trong việc triển khai thực hiện công trình.

Công trình được đầu tư với mức kinh phí không quá lớn nhưng mang ý nghĩa về mặt xã hội, đem lại lợi ích thiết thực cho học sinh và giáo viên nhà trường. Sau một thời gian thi công khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, đến nay, công trình đã hoàn thành, đạt chất lượng và đưa vào sử dụng.

Đây là công trình tạo điểm nhấn về kiến trúc cảnh quan; môi trường hiện đại, năng động giúp các em học sinh có không gian vui chơi an toàn sau những giờ học tập căng thẳng. Đặc biệt, công trình được hoàn thành sớm hơn so với dự kiến trước một tháng.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng đã tặng Giấy khen cho tập thể trường Tiểu học Vĩnh Tuy và 3 cá nhân có thành tích trong triển khai thực hiện công trình chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và kỷ niệm 60 năm thành lập quận Hai Bà Trưng.

H.P

Nguồn :