M
20/07/2020 11:17

Lễ ký kết đầu tư của Shark Đỗ Liên với các starup bên ngoài chương trình Shark Tank

(LĐTĐ) Thương vụ Bạc tỷ (tên tiếng Anh: Shark Tank Vietnam) là phiên bản tiếng Việt của chương trình truyền hình nổi tiếng Shark Tank dành riêng cho các startup Việt Nam. Chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình về những sản phẩm độc đáo của họ trước một hội đồng các nhà đầu tư, tường thuật lại quá trình thương thuyết để thuyết phục các nhà đầu tư quyết định đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

0444 shark yy lien
Shark Đỗ Liên được BTC mời tham gia chương trình với vai trò Nhà đầu tư chính trong mùa 3 Thương vụ Bạc tỷ.

Shark Đỗ Liên được BTC mời tham gia chương trình với vai trò Nhà đầu tư chính trong mùa 3. Trải qua quy trình thẩm định chi tiết, Hội đồng đầu tư của Shark Đỗ Liên xem xét và lựa ra các bạn trẻ có các dự án phù với với tiêu chí và lĩnh vực mà bà đang hướng tới cho các startup hiện nay.

Ngày 17/07/2020 tại TP Hồ Chí Minh - Shark Đỗ Liên đã ký kết đầu tư với các công ty khởi nghiệp bên ngoài chương trình Shark Tank như Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Edu Pro Max, Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Eco Life, Công ty TNHH Sen Vàng Vĩnh Phúc, Dự án Shecodes, Công Ty TNHH Shark Uma. Trong quá trình đầu tư của mình, Shark Liên cho thấy quan điểm đầu tư rõ ràng, hướng tới các dự án đề cao tính nhân văn, duy trì các giá trị truyền thống.

Tại buổi lễ ký kết, Bà Lê Hạnh, Tổng Giám Đốc công ty Công Ty Cổ Phần TV Hub - Đơn vị sản xuất chương trình Shark Tank Việt Nam đã bày tỏ tỏ sự cảm kích với Shark Đỗ Liên bởi sự đồng hành và hỗ trợ các startup Việt.

Việc Shark Liên đầu tư vào các start up hướng tới cộng đồng hôm nay không là niềm vui của các bạn, mà còn truyền cảm hứng cho các startup đang xây dựng mô hình khởi nghiệp vì cộng đồng. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, 5 startup hôm nay là những người vô cùng may mắn khi nhận được đầu tư, hãy trân trọng cơ hội này”.

0504 startupall
Ngày 17/07/2020 tại Tp Hồ Chí Minh - Shark Đỗ Liên đã ký kết đầu tư với các công ty khởi nghiệp bên ngoài chương trình Shark Tank .

“Tôi vẫn luôn tâm niệm rằng cho đi là còn mãi. Bản thân tôi cũng đã nhận được sự nâng đỡ hào phóng, vô tư lợi từ những ngày đầu khởi nghiệp. Chính vì vậy, tôi vẫn luôn lấy việc tạo ra một thế hệ tiếp nối những giá trị tích cực ấy là sứ mệnh của mình.

Với tâm thế đó, tôi và tập thể của mình mong muốn sẽ mãi là điểm tựa và và nôi để những khởi nghiệp trẻ tìm đến để chắp cánh cho những ý tưỡng ấy được bao cao và bay xa. Buỗi lễ ký kết hôm nay chỉ là một điểm nhỏ trong hành trình ươm mầm cho những ý tưởng kinh doanh của các bạn trẻ”, Shark Liên cho biết.

Thông qua buổi lễ ký kết, Shark Liên và Ban tổ chức mong rằng cộng đồng khởi nghiệp trẻ tại Việt Nam sẽ có thêm một nguồn động lực để được tiếp sức trên con đường theo đuổi giấc mơ và hoài bão của mình, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn sau đại dịch Covid-19.

PV

Nguồn :