LĐLĐ quận Long Biên: Biểu dương 128 cá nhân "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" và 124 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu

Sáng nay (27/6), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Long Biên tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024; biểu dương “Gia đình công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu” năm 2024; tổng kết phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2023.
Công đoàn quận Long Biên: Dấu ấn sáng tạo, vì lợi ích đoàn viên 14 Công đoàn khối phường quận Long Biên hào hứng tranh tài tại Giải bóng chuyền hơi nữ LĐLĐ quận Long Biên: Bàn giải pháp phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu 6 tháng cuối năm

Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Long Biên; Nguyễn Quốc Long - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Vũ Thị Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; Nguyễn Thị Thanh Hằng - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Trường Giang - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố Hà Nội, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên.

Đặc biệt, Hội nghị có sự tham dự của 128 cá nhân được khen thưởng phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và 124 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được biểu dương, khen thưởng.

LĐLĐ quận Long Biên: Biểu dương 128 cá nhân "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" và 124 Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu
Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên Ngô Mạnh Điềm phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Báo cáo tại Hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên Đặng Thị Ánh Nguyệt cho biết: Bám sát nhiệm vụ chính trị của quận Long Biên, LĐLĐ Thành phố và chương trình công tác năm 2024, LĐLĐ quận đã chủ động phối hợp với UBND và các phòng, ban, ngành của quận triển khai đồng bộ, sáng tạo và toàn diện các nhiệm vụ theo kế hoạch, phong trào công nhân, viên chức, lao động và công tác công đoàn trong 6 tháng đầu năm 2024, qua đó đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Cụ thể, trong công tác phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở, LĐLĐ quận đã thành lập được 7 Công đoàn cơ sở, phát triển thêm gần 200 đoàn viên. Các cấp Công đoàn trong quận đã giới thiệu 236 đoàn viên công đoàn ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp và đã có 74 đồng chí được kết nạp Đảng.

LĐLĐ quận rà soát các đơn vị đã hết thời hạn Thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) và chỉ đạo các đơn vị phối hợp với chủ sử dụng lao động ký lại TƯLĐTT đảm bảo quyền lợi cho người lao động, trong đó nhiều quyền lợi đã được các Công đoàn cơ sở thương lượng đưa vào TƯLĐTT như tiền thưởng, hỗ trợ tiền thuê nhà ở, mua bảo hiểm thân thể, chính sách lao động nữ, các ngày lễ, Tết; bữa ăn ca... Đến nay, trên địa bàn quận đã có 202/211 đơn vị xây dựng TƯLĐTT, đạt 95%.

Thông tin về các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên Đặng Thị Ánh Nguyệt cho biết: 100% đơn vị, doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn trên địa bàn quận đã làm tốt công tác chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Trong đó, từ nguồn tài chính công đoàn, LĐLĐ quận Long Biên đã chi hỗ trợ, thăm hỏi dịp Tết tới đoàn viên, người lao động số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Dịp Tháng Công nhân năm 2024, LĐLĐ quận đã tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” với chuỗi các hoạt động ý nghĩa, gồm: Trao trợ cấp cho người lao động bị tai nạn lao động; trao hỗ trợ cho 94 người lao động có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với Bệnh viện Medlatec và Bệnh viện đa khoa Đức Giang tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho 400 người lao động với tổng kinh phí hỗ trợ 231 triệu đồng; trao tặng 485 bộ Áo dài cho nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị trên 15 triệu đồng…

LĐLĐ quận Long Biên: Biểu dương 128 cá nhân "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" và 124 Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu
LĐLĐ quận Long Biên: Biểu dương 128 cá nhân "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" và 124 Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu
LĐLĐ quận Long Biên: Biểu dương 128 cá nhân "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" và 124 Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu
LĐLĐ quận Long Biên: Biểu dương 128 cá nhân "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" và 124 Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu
Lãnh đạo quận Long Biên trao khen thưởng tới các cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2023.

Cùng đó, LĐLĐ quận cũng tổ chức nhiều cuộc thi, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao… thu hút hàng nghìn đoàn viên, người lao động tham gia, qua đó nhằm nâng cao đời sống tinh thần, nâng cao sức khỏe và tạo sự lan tỏa các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao rộng khắp trên địa bàn quận, đúng với chủ đề năm 2024 của LĐLĐ quận Long Biên “Năm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; hướng hoạt động về cơ sở, lấy đoàn viên làm trung tâm của hoạt động”.

Thông tin về phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu”, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên Đặng Thị Ánh Nguyệt cho biết: Đây là 2 phong trào được LĐLĐ quận và các Công đoàn cơ sở triển khai hằng năm, nhằm phát huy vai trò, tiềm năng của nữ CNVCLĐ trong công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng gia đình no ấm - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc, góp phần phát triển kinh tế xã hội và mục tiêu bình đẳng giới, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Năm 2024, các Công đoàn cơ sở trên địa bàn quận đã làm tốt việc triển khai, tổ chức bình xét và tổng kết, biểu dương khen thưởng các cá nhân “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và các gia đình CNVCLĐ xuất sắc tiêu biểu gắn với hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 23 năm Ngày Gia đình Việt nam 28/6... qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng năng suất lao động, chất lượng hiệu quả công việc cũng như xây dựng gia đình tiến bộ, bình đẳng, văn minh, hạnh phúc.

Từ bình xét của các Công đoàn cơ sở, tại Hội nghị, LĐLĐ quận Long Biên đã tặng Giấy khen cho 128 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và 124 "Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu" năm 2024.

LĐLĐ quận Long Biên: Biểu dương 128 cá nhân "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" và 124 Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu
LĐLĐ quận Long Biên: Biểu dương 128 cá nhân "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" và 124 Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu
LĐLĐ quận Long Biên: Biểu dương 128 cá nhân "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" và 124 Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu
Lãnh đạo quận Long Biên và LĐLĐ quận trao Giấy khen tới các "Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu" năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, điểm lại những kết quả nổi bật đạt được trong 6 tháng đầu năm của quận như: Thu ngân sách trên địa bàn đạt 58% so với dự toán giao; công tác chỉnh trang đô thị, quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường được quan tâm; các hoạt động văn hóa - xã hội, thể dục thể thao trên địa bàn quận diễn ra sôi nổi; triển khai chủ đề năm của quận “Năm hành động vì cảnh quan, môi trường đô thị và chuyển đổi số”, tại cơ sở có nhiều mô hình sáng tạo… Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên Ngô Mạnh Điềm ghi nhận, trong kết quả trên có sự đóng góp không nhỏ của LĐLĐ quận Long Biên và các Công đoàn cơ sở trên địa bàn quận.

“Công đoàn quận đã chủ động, sáng tạo, phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền và các phòng, ngành, đoàn thể triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ đoàn viên, người lao động. Hình ảnh và việc làm của Công đoàn đã tạo được dấu ấn và tình cảm tốt đẹp trong cộng đồng xã hội”, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên Ngô Mạnh Điềm ghi nhận.

Để triển khai hiệu quả nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Ngô Mạnh Điềm đề nghị: LĐLĐ quận cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các Công đoàn cơ sở thực hiện tốt chủ đề năm của quận và LĐLĐ Thành phố, phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ do LĐLĐ Thành phố và Quận ủy giao; tổ chức các phong trào thi đua yêu nước gắn với các hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Cùng đó, Công đoàn quận cần tiếp tục nâng cao chất lượng cán bộ Công đoàn các cấp; chú trọng công tác phát triển đoàn viên, thành lập mới Công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước; tập trung chăm lo đến quyền lợi của đoàn viên, nhất là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; thực hiện tốt công tác kiểm tra - giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh...

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên Nguyễn Trường Giang cho biết: Thực hiện chủ đề công tác năm của LĐLĐ quận “Năm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; hướng hoạt động về cơ sở, lấy đoàn viên làm trung tâm của hoạt động”, 6 tháng đầu năm, từ nguồn tài chính của LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ quận và nguồn xã hội, LĐLĐ quận đã tổ chức chăm lo, hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho gần 4.000 đoàn viên, người lao động với số tiền gần 2 tỷ đồng.

Về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Chủ tịch Nguyễn Trường Giang cho biết: LĐLĐ quận sẽ tiếp tục cụ thể hóa chủ đề công tác năm của quận và LĐLĐ Thành phố, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng trọng tâm về đoàn viên, người lao động. Cụ thể: LĐLĐ quận sẽ ra mắt 3 tuyến đường tuyên truyền về giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; tặng 500 ghế đá tại các Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân và Nhà văn hóa Tổ dân phố trị giá gần 1 tỷ đồng; xây dựng phần mềm đốc thu kinh phí Công đoàn và tập trung phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở…

Bảo Duy

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn Thành phố

Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn Thành phố

Chiều 25/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc đã kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng, tạm cư, tiến độ thi công một số công trình, dự án, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường và công tác phục vụ nhân dân đón Tết trên địa bàn Thành phố.
Đề xuất bỏ sổ kiểm định xe cơ giới, xe máy chuyên dùng

Đề xuất bỏ sổ kiểm định xe cơ giới, xe máy chuyên dùng

Bộ Công an vừa hoàn thiện dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về đăng ký, kiểm định phương tiện để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân.
Giấc mơ an cư trong vòng xoáy giá nhà

Giấc mơ an cư trong vòng xoáy giá nhà

Mặt bằng giá nhà ở liên tục thiết lập những ngưỡng cao mới trong nhiều năm qua, khiến giấc mơ sở hữu một căn nhà để an cư của người trẻ ngày càng trở nên gian nan. Tuy nhiên, nghịch lý là dù khoảng cách giữa thu nhập và giá nhà ngày một nới rộng, khát vọng “có chốn đi về” của thế hệ trẻ vẫn luôn hiện hữu và thậm chí chưa bao giờ nguội tắt.
Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân

Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân

Sở Y tế Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán thu, chi ngân sách năm 2026 tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, hướng tới xây dựng hệ thống y tế hiện đại, bền vững, lấy người dân làm trung tâm trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
Không gian xanh hòa vào nhịp sống Thủ đô

Không gian xanh hòa vào nhịp sống Thủ đô

Lần đầu tiên tại Hà Nội, một công viên trung tâm được mở hoàn toàn hàng rào “ranh giới cứng” giữa không gian xanh và phố thị. Việc tháo dỡ toàn bộ hơn 2km hàng rào quanh Công viên Thống Nhất đánh dấu bước chuyển quan trọng trong tư duy quản lý và khai thác qua đó đã tạo nên một không gian xanh liên thông, thông thoáng và thân thiện.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết quy trình ứng cử HĐND Thành phố, nhiệm kỳ 2026 - 2031

Hà Nội hướng dẫn chi tiết quy trình ứng cử HĐND Thành phố, nhiệm kỳ 2026 - 2031

Chiều 25/12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, tổ chức giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) Thành phố nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Điểm tựa thúc đẩy chuyển đổi số trong dạy và học

Điểm tựa thúc đẩy chuyển đổi số trong dạy và học

Giữa nhịp chuyển động mạnh mẽ của giáo dục trong kỷ nguyên số, mỗi lớp học hôm nay không chỉ vang lên tiếng giảng bài quen thuộc mà còn hiện diện của công nghệ, dữ liệu và những phương thức dạy học mới. Tại Trường Trung học cơ sở Cổ Đông, hành trình chuyển đổi số không bắt đầu từ những khẩu hiệu lớn, mà được khơi nguồn từ sự chủ động, bền bỉ của nhà trường.

Tin khác

Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng

Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, lan tỏa lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và trách nhiệm bảo vệ, xây dựng quê hương, trong 3 ngày (từ 19 - 21/12), Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Hai Bà Trưng (thành phố Hà Nội) đã tổ chức “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi” và triển khai các hoạt động tình nguyện mùa Đông năm 2025, Xuân yêu thương năm 2026, tại các xã biên giới thuộc tỉnh Cao Bằng.
Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình

Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đại Thanh phối hợp với Phòng Kinh tế vừa tổ chức Hội nghị hướng dẫn phân loại, xử lý và tái chế rác thải tại các hộ gia đình trên địa bàn. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen sinh hoạt của hội viên phụ nữ và người dân, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh, xanh - sạch - đẹp tại địa phương.
Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa

Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa

Sáng 13/12, tại Trường THCS Đồng Mai (phường Yên Nghĩa, Hà Nội), Hội Cựu chiến binh phường phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự phường và nhà trường tổ chức chương trình “Nói chuyện truyền thống” nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2025). Hoạt động góp phần bồi đắp lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.
Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ

Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ

Chiều 10/12, Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị lần thứ nhất nhiệm kỳ 2025 - 2030 để xem xét, thảo luận và thông qua các văn bản định hướng hoạt động của Hội trong cả nhiệm kỳ và trong năm 2026. Hội nghị do đồng chí Phạm Hải Hoa, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hà Nội chủ trì, với sự tham dự của 53 Ủy viên Ban Chấp hành.
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội

Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội

Nhấn mạnh Đại hội lần thứ XVII của Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Tiến Hưng đề nghị, tuổi trẻ Thủ đô cần nỗ lực không ngừng, cống hiến sức trẻ, tập trung trí tuệ xây dựng các hoạt động có chiều sâu, đổi mới, sáng tạo và phấn đấu đạt được những kết quả nổi bật, thiết thực.
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

Với tinh thần tương thân, tương ái, học sinh Thủ đô cùng chung tay hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ

Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ

Với tinh thần "tương thân tương ái", đoàn công tác thiện nguyện từ xã Ứng Hoà đã tổ chức chuyến đi hỗ trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai. Hoạt động được sự phối hợp của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Ứng Hoà và các nhà hảo tâm. Tổng kinh phí xã hội hóa đã được quy đổi thành tiền mặt trị giá 200 triệu đồng để sẻ chia những khó khăn với bà con vùng lũ.
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ

Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ

Trong nhiều ngày qua, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, phụ nữ các phường, xã của Thủ đô Hà Nội đã tích cực triển khai nhiều hoạt động quyên góp, nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa, lũ.
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ

Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ, phường Hoàn Kiếm đã tổ chức nhiều hoạt động quyên góp với tinh thần khẩn trương, thiết thực và đầy ý nghĩa nhân văn.
Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ

Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ

Trước diễn biến phức tạp của mưa bão, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại nhiều tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã ra thư ngỏ khẩn thiết kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân chung tay hỗ trợ, chia sẻ gánh nặng với đồng bào vùng lũ. Hoạt động tiếp nhận ủng hộ được thực hiện công khai, minh bạch, kéo dài đến hết ngày 15/12/2025.
Xem thêm
Phiên bản di động