M
21/01/2021 20:27

Lãnh đạo Việt Nam gửi điện chúc mừng Tổng thống và Phó Tổng thống Hoa Kỳ

(LĐTĐ) Nhân dịp Ngài Joseph R. Biden Jr. nhậm chức Tổng thống thứ 46 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, ngày 21/1/2021, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng gửi điện chúc mừng.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam gửi Điện mừng kỷ niệm 45 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng 70 năm Quốc khánh Trung Quốc Lãnh đạo các nước gửi Điện chúc mừng Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ tin tưởng Ngài Tổng thống và Chính quyền mới của Hoa Kỳ sẽ đạt được nhiều thành công mới vì sự phát triển thịnh vượng và hạnh phúc của đất nước và nhân dân Hoa Kỳ, tiếp tục đóng góp tích cực cho hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển trên thế giới.

Với nền tảng quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ đã được xây dựng và không ngừng phát triển trong suốt 25 năm qua; cùng với những tình cảm tốt đẹp của Tổng thống Biden dành cho Việt Nam, quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ sẽ tiếp tục phát triển, đi vào chiều sâu, hiệu quả và bền vững.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã gửi điện mừng tới Phó Tổng thống Kamala Harris.

B.D

Nguồn :