Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội thăm, lì xì công nhân trong ngày làm việc đầu năm mới
![]() |
Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Quang Thanh lì xì cho công nhân lao động Công ty Cổ phần Động Lực. |
Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Bá Châu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng LĐLĐ Thành phố; Lương Quang Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ Thành phố; đại diện Ban Chính sách Pháp luật và Quan hệ Lao động, Ban Tổ chức LĐLĐ Thành phố; lãnh đạo Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.
Thông tin với lãnh đạo LĐLĐ Thành phố về tình hình hoạt động của đơn vị, ông Nguyễn Đức Minh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Động Lực cho biết, hiện Công ty có 300 lao động, trong năm vừa qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cơ bản ổn định và phát triển, đời sống việc làm và thu nhập của người lao động được đảm bảo. Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty chi trả đầy đủ lương, thưởng cho người lao động.
“Toàn bộ công nhân lao động của Công ty đã đón một cái Tết an toàn, ấm áp và quay trở lại làm việc với tâm thế phấn khởi ngay trong ngày đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết”, ông Minh cho biết.
Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty Cổ phần Động Lực đã gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các cấp Công đoàn Thành phố đối với đoàn viên, người lao động của Công ty, nhất là trong thời điểm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhờ đó, người lao động gắn bó và đồng hành cùng Công ty vượt qua khó khăn, duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh.
Bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của Công ty, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Quang Thanh cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động; đồng thời đề nghị Công đoàn Công ty và Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội tiếp tục đồng hành cùng phía Công ty để quan tâm, chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động.
Trực tiếp gặp gỡ, chúc Tết và trao lì xì cho đoàn viên, người lao động của Công ty Cổ phần Động Lực, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Quang Thanh mong muốn người lao động luôn dồi dào sức khỏe, hăng say lao động sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp và của tổ chức Công đoàn.
Đón nhận lì xì từ lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, chị Nguyễn Thị Điệp vui mừng chia sẻ: “Ngày đầu tiên đi làm của năm mới, công nhân chúng tôi được lãnh đạo LĐLĐ Thành phố đến trực tiếp xưởng sản xuất thăm, chúc Tết và lì xì, thực sự rất vui mừng và xúc động”.
“Tôi đã gắn bó với Công ty Cổ phần Động Lực 27 năm, suốt quãng thời gian đó, tôi luôn cảm nhận được sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn. Hôm nay, được nghe những lời động viên và nhận lì xì chúc Tết đầu năm của lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, tôi càng có thêm động lực để gắn bó với Công ty và hăng hái thi đua lao động sản xuất ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm”, chị Điệp bày tỏ.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Công đoàn Cơ quan Dân Đảng quận Hà Đông: Quyết tâm cao nhất thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ

Tiếp tục đề xuất giải pháp tháo gỡ những bất cập trong Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022

Công an TP.HCM thông tin vụ bé trai nghi bị bạo hành, ép dùng ma tuý

Cuộc sống mưu sinh của người lao động nơi xóm nghèo trở lại trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao"

Sôi nổi hội diễn văn nghệ "Metro Hà Nội - Mãi mãi một tình yêu"

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2023

Còn nhiều đoàn viên, người lao động khó khăn cần Công đoàn hỗ trợ
Tin khác

Sôi nổi hội diễn văn nghệ "Metro Hà Nội - Mãi mãi một tình yêu"
Công đoàn 27/03/2023 21:56

Giải đáp về đại hội công đoàn và các chế độ, chính sách cho đoàn viên
Công đoàn 22/03/2023 20:04

Công đoàn Hà Nội sẽ tổ chức khám sức khỏe cho 5.000 công nhân lao động
Vì lợi ích đoàn viên 21/03/2023 22:16

Mời bạn đọc đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến về Đại hội Công đoàn và các chế độ, chính sách
Vì lợi ích đoàn viên 21/03/2023 10:01

Công đoàn trường Tiểu học Trần Nhật Duật ủng hộ 43 bộ áo dài đến nữ công nhân lao động
Vì lợi ích đoàn viên 20/03/2023 16:24

TP.HCM: Trao 440 suất học bổng cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Vì lợi ích đoàn viên 19/03/2023 16:25

Gần 200 đoàn viên ngành GTVT Hà Nội tham gia “Ngày hội thể thao - Giao lưu văn nghệ” năm 2023
Vì lợi ích đoàn viên 18/03/2023 15:37

181 cá nhân được khen thưởng trong phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”
Vì lợi ích đoàn viên 16/03/2023 15:42

Ra mắt Công đoàn Công ty TNHH MaxRent Việt Nam
Công đoàn 14/03/2023 20:41

Trao tặng hơn 200 áo dài cho đoàn viên, người lao động khó khăn huyện Mê Linh
Công đoàn 14/03/2023 19:04