M
12/09/2020 12:23

Lan tỏa tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tới người khiếm thị

(LĐTĐ) Sáng ngày 12/9, Hội Người mù quận Thanh Xuân đã tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020 với sự tham dự của đông đảo hội viên trong Hội.

Đẩy mạnh thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Trao giải thưởng sáng tác về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Theo ghi nhận, công tác đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 tại hội nghị được thực hiện nghiêm túc. 100% hội viên tham dự hội nghị đều sát khuẩn tay và đeo khẩu trang.

0203 dsc 4180
Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành cho biết, trong nhiều năm qua, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Hội Người mù quận Thanh Xuân đã thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Qua các buổi sinh hoạt chuyên đề, nhiều hội viên đã áp dụng các bài học vào cuộc sống, công việc và học tập một cách hiệu quả. Từ đó, giúp họ hoàn thiện bản thân, có thêm tự tin, nghị lực để vượt qua khó khăn, hòa nhập với cộng đồng, xã hội.

0217 dsc 4185

Hội Người mù quận Thanh Xuân đã trao tặng những suất quà trợ cấp cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Hội.

Tại hội nghị, các hội viên của Hội Người mù quận Thanh Xuân đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Ngân – Phó Trưởng khoa Lý luận cơ sở, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong truyền đạt nội dung chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng thời, phân tích, lấy dẫn chứng cụ thể thông qua cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác.

Cũng tại hội nghị, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9, Hội Người mù quận Thanh Xuân đã trao tặng những suất quà trợ cấp cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Hội.

Mai Quý

Nguồn :