M
17:31 | 25/07/2019

Ông Nguyễn Minh Sơn - Chủ tịch Công đoàn công ty TNHH SWCC Showa Việt Nam

Làm lợi cho công ty nhiều tỷ đồng

(LĐTĐ) 4 năm đảm nhiệm vai trò là Chủ tịch Công đoàn cơ sở, thời gian tuy chưa phải quá dài nhưng ông Nguyễn Minh Sơn, Chủ tịch Công đoàn công ty TNHH SWCC Showa Việt Nam luôn năng nổ, nhiệt tình, hòa đồng, được mọi đoàn viên trong công ty đánh giá cao.  

lam loi cho cong ty nhieu ty dong Trăn trở với các phong trào thi đua
lam loi cho cong ty nhieu ty dong Hiện thực hóa ước mơ an cư
lam loi cho cong ty nhieu ty dong Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng: Hiệu quả từ việc bám sát cơ sở

Trong công tác chuyên môn, ông Sơn là Phó Trưởng phòng sản xuất, luôn gương mẫu, có trách nhiệm cao trong công việc. Ông đã phối hợp với các phòng ban có nhiều sáng kiến, sáng tạo trong sản xuất nhằm giảm chi phí, nâng cao nâng lực cạnh tranh.

lam loi cho cong ty nhieu ty dong
Với trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác chuyên môn và hoạt động công đoàn, ông Sơn là một trong số 90 Chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu được Liên đoàn Lao động Thành phố tuyên dương trong dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Tiêu biểu như sáng kiến giảm giá thành sản xuất sản phẩm thanh cuốn kéo giấy của máy in bằng phương pháp tiết kiệm nguyên vật liệu túi bóng PFA của ông Sơn đã làm lợi cho công ty hơn 5 tỉ đồng/năm.

Trong hoạt động Công đoàn, ông Sơn thường xuyên cập nhật kiến thức, chính sách pháp luật để áp dụng vào thực tiễn tại đơn vị. Ông luôn là cầu nối giữa Ban lãnh đạo công ty và công nhân lao động giúp Ban lãnh đạo nắm bắt và xử lý kịp thời các thông tin, tình huống sản xuất kinh doanh, nắm bắt tâm tư nguyện vọng về việc làm, đời sống của công nhân lao động.

Các hoạt động nắm bắt này diễn ra thường xuyên thông qua giao ban hàng ngày, hàng tuần với lãnh đạo công ty, với các tổ công đoàn và gặp gỡ trao đổi trực tiếp với người lao động để họ yên tâm công tác.

Với trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác chuyên môn và hoạt động công đoàn, ông Sơn được Liên đoàn Lao động thành phố tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2017, 2018.

My My

Nguồn :