M
08:22 | 10/12/2019

Khuyến khích người tiêu dùng hành động ngay để lão hóa lành mạnh

(LĐTĐ) Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition vừa triển khai dự án Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 12 để khuyến khích người tiêu dùng sống năng động, lành mạnh, tập trung vào sự lão hóa lành mạnh.

Herbalife Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp bền vững năm thứ ba liên tiếp
856 vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam tham dự SEA Games 30
Đại sứ Mỹ trao Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp cho Herbalife Vietnam

Chương trình cũng trang bị cho người tiêu dùng kiến thức dinh dưỡng thực tế và thói quen lối sống tích cực thông qua các buổi nói chuyện, các buổi đào tạo và hội thảo trực tuyến.

khuyen khich nguoi tieu dung hanh dong ngay de lao hoa lanh manh
Việc giảm các chức năng cơ thể và tính linh hoạt do lão hóa có thể được trì hoãn bằng cách thay đổi lối sống tích cực sớm hơn

Ông Stephen Conchie, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành cấp cao, khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Herbalife Nutrition cho biết: "Mặc dù việc lão hóa là không thể tránh khỏi, nhưng những lo âu gia tăng do lão hóa là có thể tránh được. Với những tiến bộ về khoa học và dinh dưỡng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rằng việc giảm các chức năng cơ thể và tính linh hoạt do lão hóa có thể được trì hoãn bằng cách thay đổi lối sống tích cực sớm hơn”

Cũng theo ông Stephen Conchie, hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương này không chỉ mang theo những chuyên gia dinh dưỡng tốt nhất của Herbalife Nutrition đến khu vực, mà còn cung cấp một nền tảng, chia sẻ các cách thực hành tốt nhất về dinh dưỡng và thói quen về lối sống với người tiêu dùng, để hỗ trợ hành trình lão hóa lành mạnh.

Trong hành trình này, các chuyên gia Herbalife Nutrition và các thành viên của Ban cố vấn dinh dưỡng Herbalife Nutrition (NAB) sẽ chia sẻ thói quen sống lành mạnh bằng việc thay đổi chế độ dinh dưỡng và có lối sống đơn giản, đồng thời tập trung chăm sóc sức khỏe tiêu hóa, tim mạch, xương, khớp và não.

Các chuyên gia cũng nói về các nguyên tắc về khoa học tế bào và dinh dưỡng cá nhân để giúp người tiêu dùng lão hóa lành mạnh lâu dài.

Được biết chương trình được triển khai đến người tiêu dùng trên khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

B.D

Nguồn :