M
22:45 | 27/11/2019

Herbalife Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp bền vững năm thứ ba liên tiếp

(LĐTĐ) Herbalife Việt Nam vừa được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2019 và vinh dự vào tốp 10 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

herbalife viet nam duoc vinh danh doanh nghiep ben vung nam thu ba lien tiep 856 vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam tham dự SEA Games 30
herbalife viet nam duoc vinh danh doanh nghiep ben vung nam thu ba lien tiep Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
herbalife viet nam duoc vinh danh doanh nghiep ben vung nam thu ba lien tiep Nhân viên Herbalife Việt Nam tích cực hưởng ứng ngày hiến máu tình nguyện

Chương trình trao giải 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2019 được VCCI phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Công Thương và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng tổ chức.

herbalife viet nam duoc vinh danh doanh nghiep ben vung nam thu ba lien tiep
Ông Nguyễn Thành Đạt - Giám đốc Truyền thông Herbalife VN đại diện nhận giải thưởng doanh nghiệp bền vững năm 2019

Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Đây là năm thứ ba liên tiếp Herbalife Nutrition vinh dự được có mặt trong danh sách 100 công ty bền vững hàng đầu tại Việt Nam theo đánh giá của VCCI.

Phát biểu tại lễ vinh danh, ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: Phù hợp với mục tiêu hoạt động lâu dài của công ty, chúng tôi sẽ tiếp tục chú trọng vào các mục tiêu bền vững, trong đó đặt ưu tiêu hàng đầu cho tính tuân thủ, sự hài lòng của khách hàng và phát huy những sáng kiến mới. Trong hành trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với tất cả các bên liên quan để tạo ra những giá trị chung cho người tiêu dùng, cho cộng đồng, cho thành viên và cho công ty của chúng tôi.

Được tổ chức định kỳ hàng năm từ năm 2016, giải thưởng top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam được sáng lập bởi Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) trực thuộc VCCI. Năm nay, số lượng doanh nghiệp tham gia bình chọn đạt con số 500 doanh nghiệp.

P.V

Nguồn :