M
16/01/2020 14:31

Huda mang hơi thở hiện đại đến với lễ hội Tết truyền thống ở miền Trung

(LĐTĐ) Đồng hành cùng miền Trung gần 30 năm, Huda luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của mảnh đất này. Nhân dịp Tết 2020, Huda tổ chức chuỗi lễ hội “Một vị bia, đậm muôn sắc Tết” diễn ra tại Quảng Bình, Đà Nẵng, Nghệ An và Thừa Thiên - Huế từ 26/12/2019 đến 05/01/2020.

huda mang hoi tho hien dai den voi le hoi tet truyen thong o mien trung Carlsberg ra mắt nắp chai giúp lưu giữ hương vị bia
huda mang hoi tho hien dai den voi le hoi tet truyen thong o mien trung

Người tham dự được chiêm ngưỡng tranh lễ hội Tết 3D, check-in cùng lon Huda khổng lồ, thưởng thức các tiết mục biểu diễn từ Soobin Hoàng Sơn, S.T, DJ Minh Trí...

Cùng thuộc chiến dịch Tết, Huda cũng tổ chức các hoạt động trao tặng quà Tết cho 8,000 gia đình ở 9 tỉnh thành miền Trung, từ Thanh Hóa tới Quảng Ngãi. Thông qua những hoạt động này, Huda mong muốn khơi dậy niềm tự hào về quê hương và sẻ chia không khí Tết về miền Trung thân yêu.

Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm bia và đồ uống. Thương hiệu hàng đầu của chúng tôi - Carlsberg - là một trong những nhãn hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới. Baltika, Carlsberg và Tuborg nằm trong top 8 nhãn hiệu lớn nhất ở châu Âu.

Hơn 41.000 nhân viên làm việc cho tập đoàn Carlsberg trên toàn thế giới, và những sản phẩm của chúng tôi được bán tại hơn 150 thị trường.

PV

Nguồn :