M
17:18 | 09/09/2019

Carlsberg ra mắt nắp chai giúp lưu giữ hương vị bia

(LĐTĐ) Carlsberg chính thức giới thiệu nắp chai ZerO2 tại Việt Nam, với công nghệ đặc biệt mang đến thức bia ngon hơn.  

carlsberg ra mat nap chai giup luu giu huong vi bia Phường Việt Hưng: 13 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9
carlsberg ra mat nap chai giup luu giu huong vi bia Phường Việt Hưng thăm, tặng quà các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt, tù đày
carlsberg ra mat nap chai giup luu giu huong vi bia Nhận diện xu hướng việc làm trong bối cảnh hội nhập quốc tế

Nắp chai ZerO2 – chiếc nắp có những tác dụng lớn

Độ tươi của bia là một trong những yếu tố xác định chất lượng của bia. Vì thế, Carlsberg luôn không ngừng tìm kiếm những phương pháp giúp các sản phẩm bia đóng chai có thể lưu giữ được sự tươi ngon lâu nhất có thể.

carlsberg ra mat nap chai giup luu giu huong vi bia
Nắp chai ZerO2 được thiết kế với lớp lót mang công nghệ scavenger hấp thụ và loại bỏ khí oxy

Tuy nhiên, để đảm bảo một sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo khi đến tay người dùng, việc kiểm soát lưu lượng oxy trong chai càng trở nên quan trọng. Khi tiếp xúc với oxy, bia sẽ bị oxy hoá, khiến hương vị trở nên loãng, không được tươi ngon như mong đợi. Để khắc phục điều này, Carlsberg đã phát minh ra một sáng kiến mới: Nắp chai ZerO2.

Nắp chai ZerO2 được thiết kế với lớp lót mang công nghệ scavenger hấp thụ và loại bỏ khí oxy ở khoảng không giữa nắp chai và bia, lưu giữ hương vị hiệu quả hơn 15% so với nắp truyền thống. Tại Việt Nam, chiếc nắp này được đặt vào Carlsberg Premium Smooth Draught – sản phẩm nổi bật của thương hiệu Carlsberg.

Theo đuổi sự hoàn hảo bằng những nỗ lực cải thiện không ngừng nghỉ là động lực của Carlsberg

Kể từ khi thành lập, Carlsberg luôn nỗ lực theo đuổi sự hoàn hảo bằng việc nâng cao chất lượng bia lẫn trải nghiệm thưởng thức bia. Carlsberg sở hữu nhiều sáng kiến độc đáo thể hiện tinh thần này, khởi nguồn từ những phát minh của nhà sáng lập J.C. Jacobsen và được tiếp nối trong suốt hơn 170 năm qua. Thương hiệu cũng đồng thời đề ra những mục tiêu cho riêng mình – Làm sao để cải thiện chất lượng bia vượt trội hơn, qua đó khẳng định câu khẩu hiệu “Probably the best beer in the world”.

Dòng sản phẩm cao cấp Carlsberg Premium Smooth Draught là minh chứng mạnh mẽ cho tâm huyết nâng cao chất lượng sản phẩm của Carlsberg, với hương vị tươi mới và “êm mượt” như bia tươi vừa mới rót. Với việc đặt nắp ZerO2 vào chai bia Carlsberg Premium Smooth Draught, Carlsberg lại đánh dấu thêm một cột mốc mới trên hành trình theo đuổi sự hoàn hảo của mình.

“Tại Carlsberg, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hướng đến sự hoàn hảo. Song song với việc thay đổi trong cách hoạt động, trong cộng đồng và trong quá trình sản xuất, chúng tôi cũng tin rằng, việc chú trọng đến những chi tiết nhỏ có thể tạo nên ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Nắp chai ZerO2 xuất phát từ chính niềm tin đó. Chúng tôi nghĩ rằng, với thiết kế nắp chai mới, Carlsberg có thể trao tặng một sản phẩm tuyệt hảo hơn đến người dùng và chứng minh rằng chúng ta không nên bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong quá trình hoàn thiện và phát triển,” ông Stefano Clini, Tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam cho biết.

PV

Nguồn :