M
17/10/2020 18:22

Hơn 4.000 phần quà được trao tới bà con bị ảnh hưởng mưa lũ tại 4 tỉnh miền Trung

Trong 2 ngày 15-16/10, TC MOTOR - khối ô tô Tập đoàn Thành Công, đã triển khai hoạt động cứu trợ đến với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt. Đoàn đã trao các loại lương thực, thuốc và những nhu yếu phẩm khác đến với bà con.

Hà Nội: Hơn 7,3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ Đại biểu Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội khoá XVII ủng hộ đồng bào miền Trung BIDV dành 1 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Quảng Bình, Quảng Trị

Chương trình cứu trợ khẩn cấp này được TC MOTOR thực hiện tại 4 tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt, gồm: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

Hơn 4.000 phần quà được trao tới bà con bị ảnh hưởng mưa lũ tại 4 tỉnh miền Trung
Tổng Giám đốc TC MOTOR Lê Ngọc Đức trao hỗ trợ tới đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ

Từ ngày 6/10, trước những thiệt hại nặng về người và của cải do mưa lũ đến đồng bào các tỉnh miền Trung, TC MOTOR đã ngay lập tức thành lập một tổ “phản ứng nhanh”, phối hợp cùng với đại lý Hyundai 3S tại địa bàn 4 tỉnh, xác định các khu vực bị thiệt hại, phối hợp cùng chính quyền địa phương, thiết lập danh sách người dân khó khăn cùng nhu cầu thực tế của họ, tránh tình trạng đồ cứu trợ vừa thừa vừa thiếu. Tất cả được hoàn thành trong chưa đầy 2 ngày.

Theo đó, đã có hơn 4.000 phần quà được trao tận tay bà con vùng rốn lũ tại 4 tỉnh, với phương châm đúng người, đúng hoàn cảnh. Đặc biệt, chuyến cứu trợ này được trực tiếp Tổng Giám đốc TC MOTOR, ông Lê Ngọc Đức chỉ đạo.

Hơn 4.000 phần quà được trao tới bà con bị ảnh hưởng mưa lũ tại 4 tỉnh miền Trung
Chương trình cứu trợ khẩn cấp được TC MOTOR thực hiện tại 4 tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt, gồm: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

“Ngay khi biết được thông tin mưa lũ phức tạp, Ban lãnh đạo TC MOTOR cùng các đại lý đã lên phương án hỗ trợ khẩn cấp tới địa phương. Những phần quà này là sự đóng góp của TC MOTOR, cũng như của các cán bộ, công nhân viên đang làm việc trong hệ thống. Chúng tôi mong rằng, sự ủng hộ này sẽ góp một phần nhỏ làm vơi đi những khó khăn mà bà con đang phải gánh chịu. Rất mong bà con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để ổn định cuộc sống trong thời gian ngắn nhất”, ông Lê Ngọc Đức, Tổng Giám đốc TC MOTOR bày tỏ.

Lãnh đạo TC MOTOR cho biết, sau khi kết thúc hoạt động cứu trợ khẩn cấp này, TC MOTOR sẽ tiếp tục theo dõi, phối hợp cùng địa phương để khắc phục hậu quả sau thiên tai. Đây là những hoạt động trách nhiệm xã hội của TC MOTOR, qua đó chung tay vì sự phát triển của cộng đồng với mục tiêu “không ai bị bỏ lại phía sau”, đúng như chủ trương Chính phủ đã đề ra.

B.D

Nguồn :