M
17/01/2021 22:53

Gửi tặng hơn 600 suất quà Tết cho thiếu nhi tỉnh Hòa Bình

(LĐTĐ) Với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước”, trong hai ngày 16 và 17/1, đoàn công tác của Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã đến thăm, tặng quà các em thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình).

Không để học sinh tham gia các trò chơi mạo hiểm khi tham quan trải nghiệm Nỗ lực cùng người lao động vượt qua đại dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ

Hoạt động của đoàn công tác Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội nằm trong chương trình thăm, tặng quà cho thiếu nhi và các gia đình hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước”.

Gửi tặng hơn 600 suất quà Tết cho thiếu nhi tỉnh Hòa Bình
Đoàn công tác trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn huyện Mai Châu.

Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà tại 3 điểm trường ở huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình - những nơi đang trực tiếp bị ảnh hưởng bởi đợt rét đậm, rét hại trong mùa đông năm nay, bao gồm: Trường Phổ thông cơ sở Thung Khe; Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và Trung học Noong Luông; Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pù Bin.

Gửi tặng hơn 600 suất quà Tết cho thiếu nhi tỉnh Hòa Bình
Những món quà ý nghĩa được gửi tận tay mỗi em học sinh.

Tại đây, đoàn công tác dành tặng 20 suất quà gồm chăn ấm, tiền mặt cho các gia đình có con, em là học sinh vượt khó học tốt; dành tặng bộ trống đội cho điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pù Bin, chia sẻ với các em thiếu nhi và nhân dân vùng sâu vùng xa, hoàn cảnh khó khăn...

Tổng trị giá quà tặng hơn 215 triệu đồng, gồm hơn 600 suất quà, 10.000 quyển vở, kinh phí xây dựng một ngôi nhà Khăn quàng đỏ và nhiều áo ấm, dụng cụ học tập khác.

P.Ngân

Nguồn :